top of page

7 lý do phụ huynh nên cho con học tại Trường mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi


7 lý do phụ huynh nên cho con học tại Trường mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi
7 lý do phụ huynh nên cho con học tại Trường mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Phụ huynh có con trong độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi là thời điểm vàng để cho con đi học mầm non. Đây là khoảng thời gian con ham học hỏi và luôn tò mò về thế giới xung quanh. Và để đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần của con, bố mẹ nên cho con đi học mầm non - nơi con sẽ được tiếp xúc với cô giáo và bạn bè đồng trang lứa. Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh là môi trường nằm trong TOP đầu tại khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình. Trong bài viết 7 lý do phụ huynh nên cho con học tại Trường mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi, phụ huynh sẽ hiểu thêm về thông tin chi tiết về chương trình học, đội ngũ giáo viên, học phí… của trường.


MỤC LỤC

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh
Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh

1. Vị trí Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh nằm ở đâu?

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh tọa lạc tại chỉ địa chỉ số 70, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí trường ngay mặt đường Nguyễn Văn Giáp, nên phụ huynh có thể dễ dàng và thuận lợi tìm đến trường.


Đặc biệt là đối với các phụ huynh và học sinh trong khu vực Hàm Nghi, Hồ Tùng Mậu và Cầu Diễn, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh có bài bài hướng dẫn đường đi chi tiết, bố mẹ có thể xem thêm ở dưới đây.

Vị trí Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh nằm ở đâu?
Vị trí Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh nằm ở đâu?

2. Phương pháp giáo dục chất lượng và uy tín tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh

Với điểm mạnh là môi trường học tập xanh, thoáng đãng và an toàn cho trẻ em. Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi luôn nổi tiếng với chất lượng dạy học cao và chất lượng. Đặc biệt, trường luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để trẻ học tập và phát triển toàn diện.


Nhà trường sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và phù hợp với độ tuổi của trẻ em. Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện, học được nhiều kỹ năng sống quan trọng như sáng tạo, giao tiếp và tư duy logic.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục hiện đại STEAM chuẩn Nhật.

Phương pháp giáo dục chất lượng và uy tín tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh
Phương pháp giáo dục chất lượng và uy tín tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh chú trọng giáo dục đạo đức cho trẻ, tạo nền tảng phát triển nhân cách của trẻ mầm non, giúp trẻ có kinh nghiệm trong cuộc sống, biết điều nên làm và không nên làm.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi giúp trẻ tự tin, chủ động và biết cách xử lý các tình huống trong cuộc sống, khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, đặt nền tảng cho trẻ trở thành người có trách nhiệm và có cuộc sống hài hòa trong tương lai.


Nhà trường luôn hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ ở giai đoạn đầu. Trong đó, việc giúp trẻ em phát triển sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh được coi là một trong những điểm mạnh của trường.

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi - Giúp trẻ em phát triển sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh
Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi - Giúp trẻ em phát triển sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh

3. Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến của Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh tự hào khi là một trong những trường được đánh giá cao tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, Hàm Nghi. Nhà trường được nhiều phụ huynh tin tưởng với chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm không gian học tập rộng rãi và thoáng mát.


Với phương châm "Trẻ em là tương lai của đất nước", Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi không chỉ đặt mục tiêu giáo dục chất lượng mà còn coi trọng việc khuyến khích sự sáng tạo và sự tự giác trong học tập.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến của Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi
Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến của Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Với diện tích tổng 200m2 vuông, có 4 phòng học. Mỗi phòng 30m2 vuông, giúp các con có một không gian học tập rộng rãi thoáng mát và được trang bị đầy đủ các đồ dùng học tập, giáo cụ STEAM, tivi, điều hòa, camera.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh được trang bị phòng học rộng rãi, sân chơi an toàn và thiết bị giảng dạy hiện đại.


Cùng với đó, nhà trường sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc giao tiếp và thông tin với phụ huynh, đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa trường và gia đình.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi đảm bảo trẻ được học trong môi trường thân thiện, an toàn và hoàn thiện nhất.


4. Đội ngũ giáo viên yêu trẻ và tâm huyết với nghề tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường.


Chính vì thế, nhà trường chú trọng vào chất lượng đội ngũ giáo viên, và luôn đảm bảo quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng, các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và yêu trẻ.


Tất cả các giáo viên tại trường đều có bằng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng chuyên ngành sư phạm cùng với nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.


Các cô giáo không chỉ đóng vai trò là người dạy học mà còn đảm nhận vị trí dẫn dắt các con đi lên con đường phát triển đúng đắn.

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ và tâm huyết với nghề tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi
Đội ngũ giáo viên yêu trẻ và tâm huyết với nghề tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Các cô dạy học với biết bao tâm huyết với nghề giáo, dạy cho các con những kiến thức từ đơn giản nhất như cất dép lên kệ để giày, đến cẩm tay chỉ bảo các con vẽ hoa, nấu ăn, làm thí nghiệm vui…


Hiểu được vai trò quan trọng của mỗi giáo viên mầm non đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh không chỉ yêu cầu về bằng cấp hay chứng chỉ dạy học mà còn xem xét hết sức kỹ lưỡng về các yếu tố như: tình yêu trẻ, nhiệt huyết, trung thực…


Cũng bởi vậy, đội ngũ giáo viên tại trường đều có niềm đam mê và tận tâm với nghề, đặc biệt lòng yêu trẻ. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng khi cho con học Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi.


5. Chế độ ăn uống dinh dưỡng và phong phú tại Trường Mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Chế độ dinh dưỡng là một yếu tố rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn từ khi mới sinh đến 5 tuổi.

Chế độ ăn uống dinh dưỡng và phong phú tại Trường Mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi
Chế độ ăn uống dinh dưỡng và phong phú tại Trường Mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch, điều hòa chức năng thần kinh và giúp trẻ phát triển toàn diện.


Thấu hiểu được điều đó, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh thiết lập 1 chế độ ăn uống dinh dưỡng và hợp lý nhất nhằm đáp ứng nhu cầu xuyên suốt quá trình trưởng thành của trẻ.


Tại trường Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi bữa ăn của các bé được chú trọng điều chỉnh sao cho các chất đạm, mỡ, đường, vitamin phải được cân đối theo nhu cầu của từng lứa tuổi.


Ngoài ra, để đảm bảo cho sức khỏe và tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện về mặt thể chất, nhà trường thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng khoa học và an toàn thực phẩm.


Các nguyên liệu thực phẩm được nhà trường đảm bảo nguồn gốc an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà bếp Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh cũng cần đáp ứng đủ các điều kiện từ dụng cụ dao, thớt, chảo… sạch sẽ, và theo tiêu chuẩn quy định.


Không chỉ như vậy, nhà trường quan tâm tới từng khẩu phần của từng lứa tuổi để các con có được 1 chế độ ăn uống an toàn, đầy đủ dinh dưỡng, và ngon miệng.


6. Chính sách học phí tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi ra sao?

Về mức học phí, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh có mức học phí phải chăng và cạnh tranh so với các trường mầm non khác trong khu vực.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh hiểu rằng việc đầu tư vào giáo dục mầm non là một quyết định quan trọng cho tương lai của trẻ em. Vì vậy, trường không chỉ tập trung vào việc đảm bảo chất lượng giáo dục mà còn cố gắng giảm thiểu áp lực tài chính cho gia đình.


Đội ngũ quản lý của Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi cũng luôn nỗ lực để duy trì mức học phí phù hợp nhất đối với phần lớn phụ huynh trong khi vẫn đảm bảo được sự phát triển và tiến bộ của chương trình giáo dục.

Chính sách học phí tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi ra sao?
Chính sách học phí tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi ra sao?

7. Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào?

Hiện tại, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi nhận dạy trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hay đăng kí cho bé theo học tại trường, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào?
Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80

Fanpage: https://www.facebook.com/MnBinhminhMyDinh

Gmail: mnbinhminh.cs2@gmail.com


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰComments


bottom of page