top of page

Cập nhật TOP 05 trường mầm non song ngữ tốt nhất khu vực Thanh Xuân


Cập nhật TOP 05 trường mầm non song ngữ tốt nhất khu vực Thanh Xuân
Cập nhật TOP 05 trường mầm non song ngữ tốt nhất khu vực Thanh Xuân

Tiếng Anh giờ đây đã trở thành ngôn ngữ nên nắm giữ, chính vì vậy, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học trường mầm non song ngữ để giúp trẻ trau dồi tư duy ngôn ngữ từ sớm. Trong bài viết sau, phụ huynh hãy cùng Mầm non Bình Minh tìm hiểu về 05 trường mầm non song ngữ tốt nhất trong khu vực Thanh Xuân.


MỤC LỤC

Mầm non Song Ngữ Khu Vực Thanh Xuân
Mầm non Song Ngữ Khu Vực Thanh Xuân

1. Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Mầm non Bình Minh là một trong những trường mầm non uy tín tọa lạc tại địa chỉ 37A ngõ 460 đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Được thành lập với mục tiêu mang đến môi trường giáo dục chất lượng và sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.


Chương trình học tại Mầm non Bình Minh được thiết kế tỉ mỉ và đáp ứng tốt tiêu chuẩn giáo dục. Trường áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và sử dụng các tài liệu học tập phong phú. Môi trường học tại trường thân thiện và an toàn, giúp các em nhỏ tự tin tham gia vào các hoạt động học tập và phát triển kỹ năng xã hội.


Cơ sở vật chất

Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Mầm non Bình Minh sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, tạo nên một không gian học tập và vui chơi đầy màu sắc và hài hòa. Các phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, tủ đồ, đèn, điều hòa không khí, giúp trẻ em cảm thấy thoải mái và hào hứng với việc học tập.


Chương trình học

Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Trong quá trình học Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình, mỗi lớp học đều có Giáo viên người bản ngữ trực tiếp đứng lớp giảng dạy; thời gian học tập là từ Thứ 2 đến Thứ 6, mỗi giờ học kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng.


Và để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngư, nhà trường luôn duy trì số lượng học sinh trong 1 lớp là 15 bạn.


Đội ngũ giáo viên

Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Mầm non Bình Minh luôn được phụ huynh đánh giá cao về mọi mặt. Nhà trường đảm bảo giáo viên được đào tạo và có kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn. Bên cạnh đó, các cô giáo tại trường luôn nhiệt huyết, năng động và sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho các con học tập.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 37A ngõ 460 đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0978 512 798

2. Trường mầm non O'Hana - Lê Văn Lương

Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân
Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân

Được thành lập từ năm 2005 bởi Tiến sĩ giáo dục Lisa Moore, O'Hana tự hào là một trường mầm non song ngữ cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục chất lượng tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội.


Với phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, mọi suy nghĩ và ý kiến của trẻ đóng vai trò quan trọng cho việc định hướng chương trình học tập của chúng tôi. O’Hana đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ chặt chẽ giữa giáo viên và trẻ, từ đó hiểu những gì trẻ nghĩ và cần để phát huy hết tiềm năng cá nhân.


O'Hana áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia – Một phương pháp tiếp cận sáng tạo và đầy cảm hứng trong giáo dục mầm non. Chúng tôi cũng áp dụng học thuyết của các chuyên gia như: Vygotsky, Bruner, Gardner và Dweck - là các chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể: Tâm lý – Xã hội – Nhận thức – Phát triển & Nhân cách.


Các học thuyết này đã được chứng minh là những chuẩn mực cao nhất trong giáo dục quốc tế mà đặc điểm nổi bật là tạo cho trẻ nhiều cơ hội và công cụ để sáng tạo, giúp trẻ sẵn sàng đương đầu với thử thách, sẵn sàng học hỏi và quan trọng hơn cả là luôn sáng tạo và đầy ắp ý tưởng mới lạ.


Vì thế tại Mầm non O’Hana - Lê Văn Lương, chúng tôi áp dụng phương pháp Reggio Emilia với thế mạnh chú trọng vào mối quan hệ xã hội, các hoạt động được tổ chức theo nhóm nhỏ để mọi trẻ đều có cơ hội tham gia, mọi ý kiến và suy nghĩ của trẻ đều được quan tâm và đánh giá cao.


Giáo viên không phải là người truyền đạt kiến thức mà đóng vai trò là người lắng nghe và tạo mọi cơ hội để trẻ khám phá và tự tìm hiểu về thế giới xung quanh. Chúng tôi coi trọng quá trình học tập của trẻ hơn là kết quả. Phương pháp này thể hiện rõ mối liên hệ chặt chẽ giữa trường học và cộng đồng để từ đó mang đến một chương trình hoàn hảo.


Một chế độ chăm sóc kỹ lưỡng cùng giáo trình giảng dạy hoàn hảo được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm là tất cả những gì mà quý vị cần cho con mình để có nền móng vững chắc cho tương lai. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo và làm việc nhiều năm theo phương pháp quốc tế, O'Hana luôn đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, ấm cúng và an toàn.


Cơ sở vật chất

Trường mầm non O'Hana - Lê văn Lương có không gian yên tĩnh, trong lành, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, đáp ứng được tối đa các yếu tố kích thích giác quan, đồng thời đảm bảo cho sự an toàn và sức khỏe của trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Toàn bộ trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Giáo dục mầm non Hoa Kỳ. Lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vật dụng được sắp xếp khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ.

 • Thư viện với hàng nghìn đầu sách bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt với nội dung phong phú thuộc nhiều lĩnh vực để trẻ tìm hiểu.

 • Phòng công nghệ được trang bị nhiều máy tính phục vụ cho các hoạt động toán học, ngôn ngữ và khám phá thế giới.

 • Sân chơi ngoài trời với các thiết bị tiêu chuẩn, bao gồm: Cầu trèo, Cầu trượt, Ô tô, Xe đạp, Vách leo núi, Sân cát... để trẻ thỏa sức chạy, nhảy, chơi đùa và khám phá.

 • Khu vệ sinh được thiết kế và đặt sản xuất riêng theo kích thước quy chuẩn dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho trẻ khi sử dụng.

 • Nhà bếp tại trường được đặt tại vị trí riêng biệt, thoáng mát với đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại những bữa ăn ngon miệng và vệ sinh nhất cho trẻ.

 • Các khu vực chung cũng được bài trí đẹp mắt tạo sự gần gũi với môi trường trẻ nhỏ.

Chương trình học

Toàn bộ chương trình học của MN O’Hana - Lê Văn Lương được biên soạn theo phương pháp tiếp cận Reggio Emilia – một phương pháp đầy sáng tạo và truyền cảm hứng trong giáo dục mầm non. O’Hana tự hào là trường mầm non quốc tế tiên phong tại Việt Nam áp dụng Reggio Emilia trong chương trình giáo dục của mình, lấy trẻ làm trung tâm để giáo dục và nuôi dưỡng, luôn áp dụng một cách chuẩn mực phương pháp này, theo đúng quy chuẩn của Hiệp hội Mầm non Hoa Kỳ.

 • Các hoạt động học phong phú khiến trẻ tiếp thu nhanh kiến thức

 • Giờ học lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn và chia sẻ

 • Các trò chơi vận động giúp trẻ giải phóng năng lượng tối đa

Tất cả các giáo viên ở trường đều rất yêu thương trẻ.

Các cô có kinh nghiệm với phương pháp Reggio Emilia và thường xuyên được đào tạo, nâng cao chuyên môn và trình độ.

Đội ngũ giáo viên

Phương châm của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ bền vững giữa trẻ và những người chăm sóc. Giáo viên chính là người gần gũi với trẻ nhất, hiểu từng đặc điểm và tính cách của trẻ, từ đó biết cách làm thế nào để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo rằng sẽ có ít nhất một giáo viên theo sát trẻ từ năm này sang năm khác và trong suốt những năm học ở O'Hana.


3. Trường mầm non song ngữ ColorHouse - Ngụy Như Kon Tum

Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân
Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân

Ngoài việc thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ giáo dục và đào tạo nhằm vào 5 lĩnh vực phát triển của trẻ:


Phát triển thể chất; Phát triển nhận thức; Phát triển ngôn ngữ ; Phát triển thẩm mỹ; Phát triển tình cảm xã hội.

Chương trình giáo dục tại ColorHouse còn áp dụng nhiều hoạt động ngoại khoá và bổ trợ khác như:

 • Năng khiếu âm nhạc; Năng khiếu tạo hình; Tham quan dã ngoại; Phát triển IQ, EQ

 • Tìm hiểu các lễ hội, sự kiện trong năm,… nhằm tạo ra cho trẻ môi trường giáo dục toàn diện nhất.

 • Đặc biệt, chương trình Tiếng Anh tại ColorHouse được giảng dạy song ngữ do giáo viên Tiếng Anh trong nước và giáo viên bản ngữ đảm nhận.

Bên cạnh đó, lớp mẫu giáo lớn còn được tham gia các hoạt động làm quen với giáo viên Tiểu học và các hoạt động trải nghiệm để chuẩn bị cho bé tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.


Cơ sở vật chất

 • Trường mầm non Colorhouse - Ngụy Như Kon Tum có hệ thống camera quan sát trực tuyến.

 • Phòng chức năng – thư viện tầng 6 .

 • Môi trường học tập, vui chơi an toàn sạch sẽ, trang thiết bị học tập phong phú hiện đại.

Chương trình học

 • Chương trình hoạt động bổ trợ Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 3 buổi/tuần (lớp Blue, Green), 2 buổi/ tuần (lớp Yellow), 1 buổi/tuần với lớp Pink

 • Bé được làm quen với máy tính qua chương trình vui học Kidsmart.

 • Các hoạt động nghệ thuật và tạo hình, âm nhạc và vận động đều do giáo viên nhạc và mỹ thuật có chuyên môn sâu đảm nhiệm.

 • Chương trình âm nhạc tập trung vào hát, nhảy múa và cảm thụ âm nhạc.

 • Chương trình thăm quan dã ngoại/sự kiện 1 lần/tháng (theo chủ đề)

 • Tích hợp phương pháp Montessori trong các hoạt động của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

 • 100% tốt nghiệp từ trường Trung cấp, cao đẳng mẫu giáo trung ương

 • Các cô yêu trẻ và giàu kinh nghiệm

 • Đặc biệt thường xuyên được nhà trường đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn

4. Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trà My - Nhân Chính

Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân
Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân

Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trà My (Camellia School) - Nhân Chính, Thanh Xuân tại Việt Nam cung cấp một tiêu chuẩn giáo dục song ngữ chất lượng cao cho học sinh từ 12 tháng đến 5 tuổi, được nghiên cứu và phát triển bởi Hệ thống giáo dục Camellia Education. Mỗi ngày đi học của các bé đều rất hào hứng và mới mẻ do việc học tập đạt được thông qua các hoạt động vui chơi và cấu trúc bài học trong một môi trường thú vị và nuôi dưỡng chất lượng cao.


Cơ sở vật chất

Môi trường hiện đại với cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, chuẩn Quốc tế, là nơi tuyệt vời để các con phát triển toàn diện chính mình.


Nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn chỉ có tại CAMELLIA, đồng hành hỗ trợ cùng phụ huynh bên cạnh trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời của con.


Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trà My (Camellia School) - Nhân Chính, Thanh Xuân được xây dựng với hai sân rộng với nhiều cây xanh cho bóng mát, hoà hợp với thiên nhiên cho mỗi bạn nhỏ đều có thể thoải mái vui chơi.


Bể bơi cho các bé thỏa sức vừa nô đùa giải nhiệt mùa hè vừa học thêm những kỹ năng sống như bơi lội.


Các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ Camera giám sát mở 24/24h giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con trong lớp học.


Chương trình học

Chương trình giảng dạy song ngữ mầm non CAMELLIA của nhà trường nhận ra rằng trẻ em là độ tuổi tiếp thu kiến thức rất tự nhiên và tích cực. Điều đó cung cấp cho các bé cơ hội để học và chơi thông qua quan sát, khám phá, tưởng tượng, tìm tòi và điều tra.


Các lĩnh vực học tập chính tại trường bao gồm:

 • Chương trình tiếng Anh: English for Self-Awareness (ESA).

 • Chương trình ngôn ngữ Tiếng Việt:

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trà My (Camellia School) - Nhân Chính, Thanh Xuân lâu năm giàu kinh nghiệm với 95% giáo viên giỏi cấp Quận làm việc tại trường.


Đảm bảo sự yêu thương và chăm sóc, dạy dỗ trọn vẹn tới bé yêu trong suốt 6 năm đầu đời.


Với lòng tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của nhà trường giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.


5. Trường mầm non HanaHome - Nhân Chính

Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân
Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân

HanaHome áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Nhật Bản, là chương trình giáo dục đào tạo những em bé TỰ TÔN-TỰ LẬP-TỰ TÌM TÒI SÁNG TẠO-TỰ HÒA ĐỒNG. Chương trình giáo dục này được thiết kế riêng cho trẻ Việt Nam sau khi được chuyển giao bản quyền từ công ty giáo dục mầm non hàng đầu Nhật Bản: Sakurasaku Plus với hơn 60 trường.


Cơ sở vật chất

HanaHome trang bị đầy đủ các giáo cụ hiện đại, thư viện riêng cho trẻ với hàng trăm cuốn sách truyện phong phú của Việt Nam và nước ngoài. HanaHome có không gian lớp học rộng rãi với các đồ dùng bằng gỗ tự nhiên. HanaHome có sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ tự do vận động và vui chơi.


Chương trình học

HanaHome áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Nhật Bản, là chương trình giáo dục đào tạo những em bé TỰ TÔN-TỰ LẬP-TỰ TÌM TÒI SÁNG TẠO-TỰ HÒA ĐỒNG. Chương trình giáo dục này được thiết kế riêng cho trẻ Việt Nam sau khi được chuyển giao bản quyền từ công ty giáo dục mầm non hàng đầu Nhật Bản: Sakurasaku Plus với hơn 60 trường.


Hệ thống cơ sở vật chất của HanaHome được thiết kế và sắp xếp đảm bảo sự an toàn và hoàn toàn mở cho trẻ hoạt động, sáng tạo độc lập.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Quản lý và Hiệu trưởng ở HanaHome được sang Nhật đào tạo bài bản về giáo dục mầm non Nhật Bản và có kinh nghiệm giảng dạy thực tế lâu năm ở Việt Nam. Trong quá trình đào tạo tại Nhật, giáo viên của HanaHome được đi tham quan chuỗi nhà trẻ Nhật Bản, được sinh hoạt cùng các giáo viên mầm non Nhật cũng như tham gia dạy và chăm sóc trẻ Nhật Bản, từ đó thấm nhuần tinh thần giáo dục và những đặc điểm giáo dục Nhật Bản để có thể áp dụng nó nhuần nhuyễn, sáng tạo với trẻ Việt Nam.


HanaHome chú trọng chọn đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu trẻ, tràn đầy năng lượng, năng động sáng tạo là người bạn thân thiết, người hỗ trợ trẻ thông thái mà trẻ cần mỗi khi đến trường


TỔNG KẾT

Trường mầm non song ngữ, với nhiều lợi ích cho trẻ và là một mong muốn của phụ huynh. Việc học Tiếng Anh song song với tiếng mẹ đẻ giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thể chất, trí tuệ và tư duy ngay từ những năm đầu đời. Mầm non Bình Minh hy vọng việc cung cấp thông tin về đặc điểm và học phí của trường mầm non song ngữ sẽ giúp các cha mẹ có sự lựa chọn tốt nhất cho con.


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰComments


bottom of page