google.com, pub-6290563802010924, DIRECT, f08c47fec0942fa0
top of page

Cơ sở vật chất tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi có chất lượng ra sao?

Đối với các bậc phụ huynh, yếu tố quan trọng khiến bố mẹ quyết định có gửi con đi học tại một trường mầm non hay không chính là cơ sở vật chất của trường có đáp ứng các yêu cầu xanh - sạch - đẹp, rộng rãi, thoáng mát và trang bị đầy đủ thiết bị dạy học hiện đại… hay không? Vậy tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi, cơ sở vật chất liệu có đầy đủ các nhu cầu của các bậc phụ huynh thì hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.


MỤC LỤC

Cơ sở vật chất tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi có chất lượng ra sao?
Cơ sở vật chất tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi có chất lượng ra sao?

1. Cơ sở vật chất của Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi như thế nào?

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi - một trong những trường được đánh giá cao tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, Hàm Nghi với chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm không gian học tập rộng rãi và thoáng mát. Trường cũng được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu giảng dạy truyền thống và áp dụng phương pháp STEAM.


Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi có không gian sạch sẽ, thoáng mát với diện tích rộng rãi. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị và đồ dùng giáo dục phù hợp với độ tuổi của trẻ. Ngoài ra, trường còn có nhiều phòng chức năng như phòng tập thể dục, phòng học nghệ thuật, phòng thư viện, khu vui chơi ngoài trời, nhà bếp và khu ăn uống.


Hệ thống vệ sinh tại trường cũng được đảm bảo đầy đủ. Tất cả các khu vực, đồ dùng giáo dục và phòng học đều được vệ sinh thường xuyên. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn giữ gìn sự sạch sẽ cho các thiết bị giáo dục, đồ chơi để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của các em nhỏ.


Ngoài ra, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi cung cấp một hệ thống camera thông minh và các tiện ích đầy đủ để quản lý các hoạt động hàng tuần trên lớp của các em. Bố mẹ có thể dễ dàng quan sát các bữa ăn được nấu sạch sẽ và dinh dưỡng tại phòng bếp.


Cơ sở vật chất của Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi được trang bị hệ thống loa đài, TV hiện đại để phục vụ giờ vui chơi và học tập của các em. Mỗi lớp học được lắp đặt đầy đủ điều hòa 2 chiều và quạt trần để đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho các em dù trong điều kiện thời tiết nóng hay lạnh.


Không chỉ thế, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi còn có đội ngũ giáo viên dạy học chuyên nghiệp và tận tâm, tận tình trong công việc chăm sóc và giảng dạy các em nhỏ, hứa hẹn mang đến một môi trường học tập thân thiện và vui vẻ nhất cho các con.


2. Đánh giá của phụ huynh Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Đánh giá của phụ huynh Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi
Đánh giá của phụ huynh Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Chị Phạm Thị Nguyệt Quế chia sẻ: “Nhà mình nằm ngay đoạn đường Hàm Nghi nên mỗi sáng chỉ mất tầm 10 phút đưa con đến trường. Trường mới nên trông sạch sẽ, đẹp và hiện đại lắm. Mình rất ưng cơ sở vật chất của trường, phòng học nào cũng rộng, thoáng với đầy đủ đồ chơi, thiết bị dạy học cho các con. Và hơn hết là mình có thể ngắm bé nhà mình hàng ngày với hệ thống camera của trường.”


Chị Phạm Ngọc Phương chia sẻ: “Con gái mình năm nay gần tròn 2 tuổi, mình cho con học ở trường Mầm Non Bình Minh từ khí trường mới mở đến nay nên mình rất yên tâm với chất lượng dạy học ở đây. Lần đầu đến trường là mình đã chốt cho con học luôn rồi, vì cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ lắm và các cô cũng rất thân thiện.”


3. Kết luận

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi
Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Tóm lại, cơ sở vật chất tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi được đánh giá là rất tốt với không gian sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi và thiết bị giáo dục phù hợp. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho phụ huynh quan tâm đến chất lượng giáo dục của con em mình. Với sự đầu tư không ngừng vào phòng học, thiết bị dạy học và khu vực vui chơi, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của các em nhỏ. Chính vì vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em của mình tại đây.


4. MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80

Gmail: mnbinhminh.cs2@gmail.com


5. NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ


Commenti


bottom of page