top of page

Danh sách học phí 05 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Thanh Xuân


Danh sách học phí 05 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Thanh Xuân
Danh sách học phí 05 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Thanh Xuân

Mặc dù sở hữu mức học phí khá cao so với trường công lập, trường mầm non song ngữ vẫn thu hút phần lớn phụ huynh quan tâm với chất lượng dạy học vượt trội và môi trường giáo dục tiên tiến. Chính vì thế, để phụ huynh thuận lợi so sánh điều kiện học tập, mức chi phí của các trường mầm non uy tín, Mầm non Bình Minh đưa ra danh sách 05 trường song ngữ tốt nhất trong khu vực Thanh Xuân.


MỤC LỤC


1. Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Mầm non Bình Minh là một trong những trường mầm non uy tín tọa lạc tại địa chỉ 37A ngõ 460 đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Được thành lập với mục tiêu mang đến môi trường giáo dục chất lượng và sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.


Chương trình học tại Mầm non Bình Minh được thiết kế tỉ mỉ và đáp ứng tốt tiêu chuẩn giáo dục. Trường áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và sử dụng các tài liệu học tập phong phú. Môi trường học tại trường thân thiện và an toàn, giúp các em nhỏ tự tin tham gia vào các hoạt động học tập và phát triển kỹ năng xã hội.


Học sinh Mầm non Bình Minh học gì trong Chương trình học Song Ngữ?

Học sinh Mầm non Bình Minh học gì trong Chương trình học Song Ngữ?
Học sinh Mầm non Bình Minh học gì trong Chương trình học Song Ngữ?

Trong quá trình học Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình, mỗi lớp học đều có Giáo viên người bản ngữ trực tiếp đứng lớp giảng dạy; thời gian học tập là từ Thứ 2 đến Thứ 6, mỗi giờ học kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng.


Và để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngư, nhà trường luôn duy trì số lượng học sinh trong 1 lớp là 15 bạn.


Chất lượng giáo viên Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Chất lượng giáo viên Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Chất lượng giáo viên Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Mầm non Bình Minh luôn được phụ huynh đánh giá cao về mọi mặt. Nhà trường đảm bảo giáo viên được đào tạo và có kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn. Bên cạnh đó, các cô giáo tại trường luôn nhiệt huyết, năng động và sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho các con học tập.


Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến của Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến của Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến của Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Mầm non Bình Minh sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, tạo nên một không gian học tập và vui chơi đầy màu sắc và hài hòa. Các phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, tủ đồ, đèn, điều hòa không khí, giúp trẻ em cảm thấy thoải mái và hào hứng với việc học tập.


Học phí Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Học phí Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Học phí Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Mầm non Bình Minh - Khương Đình tự hào là một trong những trường mầm non hàng đầu tại Hà Nội với chương trình học Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ độc đáo. Với mục tiêu mang đến cho trẻ em một môi trường học tập và phát triển tốt nhất, trường đã đầu tư nhiều vào việc xây dựng chương trình giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại. Chính vì vậy, học phí tại trường được định giá hợp lý với nhiều ưu đãi .

 • Học phí: 4.500.000/ tháng

 • Tiền ăn: 40,000/ngày

 • Phí học phẩm: 100,000/năm

 • ƯU ĐÃI: MIỄN PHÍ 2 THÁNG TUẦN HỌC

Với chương trình Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ, nhà trường cam kết mang đến cho con một môi trường học tập vừa giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết, vừa giúp trẻ tiếp cận và nắm vững ngôn ngữ Anh ngay từ nhỏ.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 37A ngõ 460 đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0978 512 798


2. Trường mầm non song ngữ Thiên Thần - Lê Trọng Tấn

Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân
Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân

Mong ước và sứ mệnh của Trường mầm non song ngữ Thiên Thần (Angel Nursery School) – những con người làm việc tại ngôi nhà nhỏ bé này là thay đổi bản thân để hiểu chính mình, để hướng tới trẻ, mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc của thầy cô, là niềm vui của các bạn nhỏ. Hàng ngày tới lớp, các con không phải để trở thành thiên tài mà để làm những em bé vui vẻ, những em bé tự lập.Xuyên suốt trong cuộc đời con người đó là nhân cách sống, là kỹ năng tự phục vụ bản thân, kỹ năng ứng xử với các tình huống xảy ra. Tại nơi đây, chúng tôi cố gắng hàng ngày để các con trở thành những con người tràn đầy lòng yêu thương, tràn đầy năng lượng vui tươi, biết ơn vạn vật xung quanh mình.


Triết lý Giáo dục Tích Cực – nuôi dưỡng tâm hồn và thiện căn được áp dụng trong quá trình nuôi dạy trẻ - thay đổi từ phía thầy cô, cha mẹ tích cực để con tích cực theo, các con được xoa dịu và khích lệ sau mỗi hành động, việc làm, con tốt hơn con của ngày hôm qua – không phải con tốt hơn các bạn khác. Thuyết đa trí tuệ Howard Gadner được áp dụng, mỗi trẻ có một thiên hướng trí thông minh riêng, không trẻ nào giống trẻ nào.


Con được trải nghiệm tối đa về cuộc sống qua những khám phá đồ dùng, vật thật và các hiện tượng tự nhiên. Môi trường song ngữ và các bài học kỹ năng sống dày đặc tiếp bước cho con để trở thành người công dân toàn cầu, an vui và có ích cho cộng đồng.


Trường tự hào là một trong những cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn quận Thanh Xuân có khả năng kết nối các con lại, dạy cho các con biết yêu thương, biết chia sẻ lẫn nhau, không những giáo dục thể chất mà còn giáo dục tính cách.


Cơ sở vật chất Trường mầm non song ngữ Thiên Thần

 • Góc Sân và Khoảng Trời

Khoảng sân để các con hòa mình với các hoạt động thiên nhiên và thỏa sức tạo dáng với các concept

 • Khu Vui Chơi Trong Nhà

Nơi hàng ngày các con cùng nhau chơi và lớn lên , nơi mỗi buồi chiều ba mẹ đón con chưa muốn về

 • Lớp Học Tràn Ngập Ánh Sáng Tự Nhiên

Chương trình học

 • Giáo dục tích cực - Wellbeing

Giáo dục cảm xúc cho trẻ từ 13 tháng đến 6 tuổi để trẻ nhận diện và gọi tên được cảm xúc của mình: vui, buồn, tức giận, hào hứng, mệt mỏi, ngẩn ngơ…

 • Chương trình STEM ART

Phương pháp Giáo dục STEM ART là một cách tiếp cận liên ngành trong quá trình học với các bộ môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán và Nghệ thuật được kết hợp chặt chẽ với nhau.

 • Chương trình tiếng anh Grape Seed

Chương trình Tiếng Anh cho các bạn nhỏ từ 13 tới 6 tuổi riêng biệt theo từng lứa tuổi

 • Chương trình Cảm thụ âm nhạc

Chương trình cảm thụ âm nhạc dành riêng cho trẻ dưới 3 tuổi


Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên Trường mầm non song ngữ Thiên Thần tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non

 • 100% có chứng chỉ STEAM

 • Được đào tạo về Giáo dục tích cực và tâm lý trẻ em

 • Giáo viên được đào tạo nâng cao hàng năm bởi các khóa học và chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non


Học phí

Học phí Trường mầm non song ngữ Thiên Thần từ 2.7 triệu - 3 triệu / tháng.


3. Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont - Hapulico

Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân
Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân

Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont (RAIS) - Hapulico nhận ra rằng mọi trẻ em đều là duy nhất và có những tố chất riêng từ khi sinh ra, những tố chất đó có thể được định hướng tích cực và đúng cách. Do đó Hệ Thống Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont đã tạo nên một môi trường phát triển tốt nhất cho trẻ:

 • Diện tích của trường rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm nhiều phòng học, phòng chức năng và sảnh sinh hoạt chung.

 • Chương trình giảng dạy bắt nguồn từ các Tiêu chuẩn Tiểu bang Pennsylvania, một bộ tiêu chuẩn giáo dục độc đáo được công nhận ở Hoa Kỳ hình thành bộ khung cho chương trình giảng dạy tuyệt vời này phát triển.

 • Trẻ được giao tiếp Tiếng Anh tốt, đầu ra chất lượng, vào những học những trường quốc tế, trường điểm trong thành phố.

 • Nhà trường tổ chức cho học sinh tiếp xúc với các trải nghiệm văn hóa thông qua nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, và nghệ thuật biểu diễn để làm phong phú thêm cuộc sống và mở rộng tầm nhìn của các em. Khả năng tự phát triển và khả năng lãnh đạo là những giá trị cốt lõi trong tất cả các trải nghiệm của các em học sinh.

 • Đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm cam kết mang lại một chương trình giảng dạy hoàn hảo với một môi trường học tập đầy cảm hứng và đầy sự khích lệ.

 • Nhà trường luôn tối ưu chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ với 3 bữa sáng, trưa, chiều.

Cơ sở vật chất

Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont (RAIS) - Hapulico được xây dựng trên nền một diện tích rộng lớn, mặt sàn tầng 2 rộng hơn 1000m2, với bầu không gian thoải mái và thoáng mát phù hợp với sự phát triển ở giai đoạn này của trẻ thơ.

 • Sảnh sinh hoạt chung rộng, an toàn, thoải mái cho trẻ vận động.

 • Phòng học khang trang hiện đại với các thiết bị hỗ trợ cho việc bé tiếp thu kiến thức tốt nhất với tổng số lượng là 10 phòng học.

 • Phòng chức năng bao gồm 3 phòng, hỗ trợ cho bé nâng cao những năng khiếu của mình như hội họa, nhảy hiện đại.

 • Các phòng học và phòng chức năng có nhiều ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ các thiết bị giáo dục phong phú, hiện đại. Dụng cụ giảng dạy, các loại đồ chơi, đồ dùng, bàn ghế an toàn.

 • Khu vui chơi trong nhà sinh động với nhiều trò chơi vận động đa dạng.

Chương trình học

Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và Văn phòng Phát triển Trẻ em và Học tập Sớm sử dụng Hệ thống Căn chỉnh Tiêu chuẩn (SAS). Hệ thống Căn chỉnh Tiêu chuẩn là một tổ hợp nghiên cứu xác định sáu yếu tố, khi được sử dụng cùng nhau, sẽ cung cấp một khuôn khổ để cải thiện chương trình và giúp trẻ thành công. Các yếu tố được xác định là tiêu chuẩn, đánh giá, khung chương trình giảng dạy, hướng dẫn (bao gồm cả các biện pháp can thiệp), trường học an toàn và hỗ trợ, tài liệu và học liệu.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm, yêu nghề, có đầy đủ bằng cấp đạt chuẩn của Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont (RAIS) - Hapulico cam kết mang lại một chương trình giảng dạy hoàn hảo với một môi trường học tập đầy cảm hứng và đầy sự khích lệ.


Học phí

Học phí Trường mầm non song ngữ Thiên Thần từ 6.5 triệu - 25 triệu / tháng.


4. Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trà My - Nhân Chính

Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân
Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân

Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trà My (Camellia School) - Nhân Chính, Thanh Xuân tại Việt Nam cung cấp một tiêu chuẩn giáo dục song ngữ chất lượng cao cho học sinh từ 12 tháng đến 5 tuổi, được nghiên cứu và phát triển bởi Hệ thống giáo dục Camellia Education. Mỗi ngày đi học của các bé đều rất hào hứng và mới mẻ do việc học tập đạt được thông qua các hoạt động vui chơi và cấu trúc bài học trong một môi trường thú vị và nuôi dưỡng chất lượng cao.


Cơ sở vật chất

Môi trường hiện đại với cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, chuẩn Quốc tế, là nơi tuyệt vời để các con phát triển toàn diện chính mình.


Nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn chỉ có tại CAMELLIA, đồng hành hỗ trợ cùng phụ huynh bên cạnh trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời của con.


Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trà My (Camellia School) - Nhân Chính, Thanh Xuân được xây dựng với hai sân rộng với nhiều cây xanh cho bóng mát, hoà hợp với thiên nhiên cho mỗi bạn nhỏ đều có thể thoải mái vui chơi.


Bể bơi cho các bé thỏa sức vừa nô đùa giải nhiệt mùa hè vừa học thêm những kỹ năng sống như bơi lội.


Các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ Camera giám sát mở 24/24h giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con trong lớp học.


Chương trình học

Chương trình giảng dạy song ngữ mầm non CAMELLIA của nhà trường nhận ra rằng trẻ em là độ tuổi tiếp thu kiến thức rất tự nhiên và tích cực. Điều đó cung cấp cho các bé cơ hội để học và chơi thông qua quan sát, khám phá, tưởng tượng, tìm tòi và điều tra.


Các lĩnh vực học tập chính tại trường bao gồm:

 • Chương trình tiếng Anh: English for Self-Awareness (ESA).

 • Chương trình ngôn ngữ Tiếng Việt:

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trà My (Camellia School) - Nhân Chính, Thanh Xuân lâu năm giàu kinh nghiệm với 95% giáo viên giỏi cấp Quận làm việc tại trường.


Đảm bảo sự yêu thương và chăm sóc, dạy dỗ trọn vẹn tới bé yêu trong suốt 6 năm đầu đời.


Với lòng tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của nhà trường giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.


Học phí

Học phí Trường mầm non song ngữ Thiên Thần từ 4.3 triệu - 5.9 triệu / tháng.


5. Trường mầm non HanaHome - Nhân Chính

Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân
Mầm non song ngữ khu vực Thanh Xuân

Cơ sở vật chất

HanaHome trang bị đầy đủ các giáo cụ hiện đại, thư viện riêng cho trẻ với hàng trăm cuốn sách truyện phong phú của Việt Nam và nước ngoài. HanaHome có không gian lớp học rộng rãi với các đồ dùng bằng gỗ tự nhiên. HanaHome có sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ tự do vận động và vui chơi.


Chương trình học

HanaHome áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Nhật Bản, là chương trình giáo dục đào tạo những em bé TỰ TÔN-TỰ LẬP-TỰ TÌM TÒI SÁNG TẠO-TỰ HÒA ĐỒNG. Chương trình giáo dục này được thiết kế riêng cho trẻ Việt Nam sau khi được chuyển giao bản quyền từ công ty giáo dục mầm non hàng đầu Nhật Bản: Sakurasaku Plus với hơn 60 trường.


Hệ thống cơ sở vật chất của HanaHome được thiết kế và sắp xếp đảm bảo sự an toàn và hoàn toàn mở cho trẻ hoạt động, sáng tạo độc lập.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Quản lý và Hiệu trưởng ở HanaHome được sang Nhật đào tạo bài bản về giáo dục mầm non Nhật Bản và có kinh nghiệm giảng dạy thực tế lâu năm ở Việt Nam. Trong quá trình đào tạo tại Nhật, giáo viên của HanaHome được đi tham quan chuỗi nhà trẻ Nhật Bản, được sinh hoạt cùng các giáo viên mầm non Nhật cũng như tham gia dạy và chăm sóc trẻ Nhật Bản, từ đó thấm nhuần tinh thần giáo dục và những đặc điểm giáo dục Nhật Bản để có thể áp dụng nó nhuần nhuyễn, sáng tạo với trẻ Việt Nam.


HanaHome chú trọng chọn đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu trẻ, tràn đầy năng lượng, năng động sáng tạo là người bạn thân thiết, người hỗ trợ trẻ thông thái mà trẻ cần mỗi khi đến trường


Học phí

Học phí Trường mầm non song ngữ Thiên Thần từ 4 triệu / tháng.


TỔNG KẾT

Trường mầm non song ngữ mang đến cho trẻ nhiều lợi ích và là mong muốn của phụ huynh. Việc học Tiếng Anh song song với tiếng mẹ đẻ giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thể chất, trí tuệ và tư duy của bé ngay từ những năm đầu đời. Mầm non Bình Minh hy vọng thông tin về đặc điểm và học phí của trường mầm non song ngữ giúp cha mẹ có sự lựa chọn tốt nhất cho con.


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Comments


bottom of page