top of page

Học phí của trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi có “xứng đáng” với kết quả học tập của trẻ?

Giai đoạn mầm non đóng vai trò tác động rất lớn đến khả năng nhận thức, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm, tâm lý… của mỗi đứa trẻ. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh không chỉ quan tâm đến vấn đề học phí mà họ còn băn khoăn về những điều con sẽ trải nghiệm và học trong môi trường mới. Bài viết này sẽ giúp bố mẹ phần nào hiểu thêm về Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi và những giá trị mà bé yêu nhận được khi học tại trường.


Mục lục:

Học phí của trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi có “xứng đáng” với kết quả học tập của trẻ?
Học phí của trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi có “xứng đáng” với kết quả học tập của trẻ?

Phát triển những giá trị bản thân

Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi xây dựng chương trình học với mục đích là khuyến khích các bé trở thành những người học tích cực và chủ động trong việc phát triển tính cách và khám phá những điều mới mẻ và hòa mình với cuộc sống hàng ngày.

Phụ huynh cảm thấy an tâm và hài lòng khi cho con theo học tại  trường
Phụ huynh cảm thấy an tâm và hài lòng khi cho con theo học tại trường

Nhà trường vẫn luôn hỗ trợ và thúc đẩy sự tò mò và khả năng sáng tạo của trẻ, giúp trẻ tích cực tham gia vào những trải nghiệm mới, chủ động biểu đạt sự tò mò của mình để việc học có hiệu quả hơn.Từ đó, trẻ có thể phát triển sở thích và tính cách cá nhân một cách rõ ràng.


Những hoạt động thí nghiệm, trải nghiệm tại trường cũng là một bước đệm giúp trẻ gia tăng khả năng thích ứng và khả năng phục hồi, xoa dịu bản thân. Ngoài ra, thông qua nhiều hoạt động vui chơi trong và ngoài lớp học các bé cũng học được tinh thần đồng đội, tính tự giác, đặc biệt hơn là giúp cải thiện khả năng giao tiếp của các bé. Đây cũng là hành trang tuyệt vời để con sẵn sàng bước vào những cấp học cao hơn trong tương lai.


Phát triển ngôn ngữ - nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh

Ở trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi, trẻ không chỉ học Tiếng Anh vào những ngày cụ thể mà việc học tiếng Anh còn được diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần. Bé nhận biết và học Tiếng Anh thông qua trò chơi, bảng chữ cái,các chủ đề như: hoa quả, động vật, màu sắc,...từ đó sẽ giúp trẻ phát triển khả năng nghe, nói, đọc và viết bằng Tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị và tương tác với giáo viên và bạn bè.


Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi luôn có những buổi test Tiếng Anh vào cuối tuần giúp bé ôn lại kiến thức cũ đã học và củng cố kiến thức đã học trong suốt tuần qua. Những buổi test này không chỉ là cơ hội để đánh giá sự tiến bộ của trẻ mà còn giúp các bé làm quen với quy trình kiểm tra, rèn luyện kỹ năng ôn tập và chuẩn bị tốt hơn cho các bài học tiếp theo.


Phát triển kiến thức mở rộng hiểu biết về Toán học

Mầm non là thời kỳ “vàng” để trẻ học tập và tiếp nhận kiến thức. Não bộ của trẻ nếu được rèn luyện tư duy thường xuyên sẽ sớm hình thành phản xạ tự nhiên. Và toán được xem là một trong những môn học quan trọng giúp bé phát triển trí tuệ và khả năng tư duy logic ngay từ bé.


Hiện nay, Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi đã áp dụng những bài toán và hoạt động toán học thú vị để khuyến khích trẻ em phát triển tư duy logic. Một trong những bài học tiêu biểu của trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi có thể kể đến như:

  • Bài tập phân biệt hình khối, màu sắc, hình dáng: Giúp bé tăng khả năng quan sát, ghi nhớ và phân biệt màu sắc, hình khối.

  • Bài tập nhận biết số: Giúp trẻ nhận biết các con số, dãy số và thứ tự lớn bé của chúng.

  • Bài tập ghép tranh: Giúp bé tăng khả năng quan sát và nhanh nhạy hơn.

  • Bài tập so sánh: Giúp trẻ rèn luyện khả năng quan sát, tư duy đồng thời đưa ra phán đoán chính xác.

  • Bài tập nối: Giúp trẻ phát triển kỹ năng quan sát và tư duy nhận biết vượt trội.

Phát triển các kỹ năng sống cơ bản

Ở độ tuổi mầm non, nếu trẻ nhỏ được rèn luyện kỹ năng sống đúng cách, các bé sẽ hình thành cho mình nhiều thói quen tốt. Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi rèn luyện kỹ năng sống của trẻ thông qua việc chăm sóc cá nhân, dọn dẹp đồ chơi, và tuân thủ các quy tắc đơn giản, trẻ em học cách thực hiện những nhiệm vụ này một cách tự nhiên và không cần nhắc nhở. Từ đó mà trẻ trẻ có thể tự tin, độc lập và có khả năng thích ứng với thế giới xung quanh.

Các bé cùng cô vệ sinh lớp học vào cuối tuần
Các bé cùng cô vệ sinh lớp học vào cuối tuần

Phát triển về mặt thể chất và có lối sống lành mạnh

Với xu hướng của xã hội ngày nay thì không chỉ đơn thuần đòi hỏi một con người tài giỏi mà là một sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Ý thức được điều đó, nên Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi đã cho trẻ tiếp cận với các bộ môn thể dục, thể thao ngay từ bé. Điều này, tạo điều kiện cho sự phát triển về thể lực của trẻ, là tiền đề để phát triển trí lực. Bởi có sức khỏe tốt thì trẻ mới có thể học tập tốt được.


Phát triển về mặt thể chất và có lối sống lành mạnh
Phát triển về mặt thể chất và có lối sống lành mạnh

Bên cạnh đó, trường cũng đáp ứng mọi yêu cầu về cơ sở vật chất, từ sân chơi rộng rãi, không gian học tập thoáng đãng đến các hoạt động ngoại khóa đa dạng để trẻ em có thể phát triển sáng tạo và tạo dựng kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian học. Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi khẳng định chất lượng giáo dục và vị thế trong khu vực của mình, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng khi con học tại đây.Mức học phí tại Mầm non Bình Minh Hàm Nghi có cao không?

Với những giá trị mà mầm non Bình Minh mang lại cho các bé chắc hẳn nhiều phụ huynh sẽ cho rằng mức học phí tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi sẽ rất đắt đỏ. Tuy vậy, Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi lại được đánh giá là một trong những trường có mức học phí phù hợp với đa số các gia đình có con nhỏ học tại Hà Nội. Giúp bố mẹ không quá đặt nặng vấn đề học phí của con mà vẫn đảm bảo được chất lượng giáo dục và chế độ dinh dưỡng cho các bé.


Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi hiện nay đang tuyển sinh các bé trong độ tuổi từ 5 tháng đến 6 tuổi đến lớp. Với mức học phí là 2,5 triệu/tháng được áp dụng cho toàn bộ các bé theo học tại trường.


Đặc biệt, Mầm non Bình Minh đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho bố mẹ và các bé khi đến tuyển sinh tại trường:

  • Tặng 1 tháng học phí trị giá 2.500.000 vnđ

  • Tặng 1 năm phí CƠ SỞ VẬT CHẤT tại trường

  • Miễn 100% phí ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

  • Tặng ngay một bộ quần áo khi bé vào nhập học

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký nhận thông tin tuyển sinh TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 091 178 04 80


KẾT LUẬN

Với tất cả những giá trị mà trẻ nhận được sau mỗi bài học, mỗi chủ đề, mỗi giai đoạn phát triển của trẻ tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi - với chương trình đào tạo STEAM chuẩn Nhật kết hợp với việc học Tiếng Anh vào tất cả các ngày trong tuần,

bố mẹ có nghĩ rằng mức học phí của mầm non Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi là xứng đáng so với những điểm trường trong khu vực?


BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ


תגובות


bottom of page