top of page

Học phí Mẫu giáo Bình Minh như thế nào? Vì sao phụ huynh đánh giá tốt nhất khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình

Mẫu giáo Bình Minh được đánh giá là một trong những trường mẫu giáo hàng đầu tại khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình. Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự uy tín và niềm tin của phụ huynh đối với trường là về mức học phí mà trường đề ra. Vậy học phí Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi như thế nào và tại sao phụ huynh đánh giá trường cao nhất khu vực?

MỤC LỤC


1. Giới thiệu về trường Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi

Giới thiệu về trường Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi
Giới thiệu về trường Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi

Tọa lạc tại địa chỉ số 70, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Mẫu giáo Bình Minh là 1 trong TOP những trường uy tín nhất trong khu vực Nguyễn Văn Giáp, ngôi trường chú trọng về chất lượng Giáo viên đồng đều, sự đầu tư về cơ sở vật chất, đáp ứng đủ các tiêu chí về chế độ dinh dưỡng, chương trình học và các giờ học năng khiếu hàng tuần với mức học phí vô cùng phải chăng.


Với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Hệ thống Mầm non Bình Minh khẳng định vị thế là một trong những trường mầm non hàng đầu ở khu vực. Nhà trường tập trung vào việc xây dựng nhân cách và nhận thức của trẻ, nhà trường hướng đến việc phát triển cá nhân, kỹ năng sống và kiến thức cơ bản cho trẻ. Cùng với mức học phí phải chăng và chất lượng giáo dục vượt bậc, Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh trong khu vực.


2. Học phí Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi

Học phí tại Mẫu giáo Bình Minh được xem là hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ và chương trình học mà trường mầm non cung cấp. Mức học phí được thiết kế sao cho phụ huynh có thể tiếp cận và đáp ứng tốt nhất nhu cầu giáo dục của con yêu. Bên cạnh đó, trường cũng đặt mục tiêu trở thành một trong những trường mẫu giáo có mức học phí thấp trong khu vực để mang lại cơ hội học tập cho tất cả các gia đình.


Chính sách học phí mới nhất

  • Đóng theo 1 tháng/ lần: Trước khi Nhập học và trước các kỳ đóng phí vào ngày 1 đến 5 hàng tháng.

  • Đóng theo học kỳ (6 tháng): Giảm 5% học phí khi đóng đầy đủ học phí.

  • Đóng theo năm (12 tháng): Giảm 10% chỉ áp dụng khi học phí được đóng đủ trước ngày nhập học.


Ưu đãi về chính sách học phí của Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi

  • Tặng Ngay 1️00% Học Phí 1 Tháng Khi Đăng Ký Cho Con Theo Học

  • Giảm 10% Học Phí Cả Năm Phí Đăng Ký Nhóm 2 Người

  • Tặng 1 Tháng Học Phí Khi Đóng Học 6 Tháng

  • Tặng 2 Tháng Học Phí Khi Đóng Học 1 Năm

3. Chất lượng giáo dục tại Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi

Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi không chỉ là một nơi chăm sóc trẻ em, mà còn là một môi trường giáo dục đáng tin cậy. Với tầm nhìn và cam kết mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ, Mẫu giáo Bình Minh đang cố gắng đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh.


Đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm

Ngoài mức học phí hợp lý, Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi còn được phụ huynh đánh giá tốt nhất khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình vì những lợi ích mà trường mang lại. Nhà trường tự hào được sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề và đam mê giáo dục. Các giáo viên luôn tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện về mặt văn hóa, tinh thần và thể chất.

Đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên của Mẫu giáo Bình Minh không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có sự tâm huyết và yêu thương với công việc giảng dạy. Các cô không chỉ giúp trẻ em tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, mà còn tạo điều kiện để trẻ phát triển các kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo.


Các phương pháp giảng dạy hiện đại và phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Trường cũng đảm bảo rằng các hoạt động giảng dạy được thiết kế nhằm khuyến khích sự tò mò, sáng tạo và phát triển các kỹ năng cho trẻ. Môi trường học tập tại Mẫu giáo Bình Minh cũng được đầu tư kỹ lưỡng.


Các phòng học rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ nội thất và đồ chơi phù hợp với độ tuổi của trẻ. Ngoài ra, Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi còn có khu vui chơi ngoài trời và sân chơi an toàn, tạo điều kiện cho trẻ em khám phá và vui chơi thoải mái.

Các phương pháp giảng dạy hiện đại và phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ
Các phương pháp giảng dạy hiện đại và phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Chất lượng giáo dục tại Mẫu giáo Bình Minh được đánh giá cao không chỉ bởi phương pháp giảng dạy hiện đại mà còn bởi chương trình học độc đáo. Chương trình học tại đây được thiết kế nhằm phát triển toàn diện cho trẻ em, từ các kỹ năng cơ bản như vận động, giao tiếp, đến kỹ năng sáng tạo, tư duy logic và kỹ năng xã hội.


Đồng thời, Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi cũng tạo điều kiện cho trẻ em tham gia các hoạt động ngoại khóa tăng cường kỹ năng mềm và nhận thức về thế giới xung quanh.


4. Vì sao phụ huynh đánh giá Mẫu giáo Bình Minh tốt nhất khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình?

Nhiều phụ huynh tin tưởng vào chất lượng giáo dục tại Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi vì môi trường học tập chất lượng, sự quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng. Các em học tại đây không chỉ có kiến thức vững chắc, mà còn tự tin và có khả năng giải quyết vấn đề. Học sinh được đào tạo trở thành những công dân có ý thức và trách nhiệm với cộng đồng.

Vì sao phụ huynh đánh giá Mẫu giáo Bình Minh tốt nhất khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình?
Vì sao phụ huynh đánh giá Mẫu giáo Bình Minh tốt nhất khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình?

Phản hồi tích cực từ phụ huynh Mẫu giáo Bình Minh về chất lượng dạy học cùng mức học phí chất lượng.


Chị Huỳnh phụ huynh của bé Bô chia sẻ: “Lúc cả nhà đang ngồi nói chuyện bé cứ hát líu lo những bài hát Tiếng Anh, dân ca khiến cho không khí cả nhà tôi vui vẻ hẳn lên. Tôi biết, điều này không phải tự nhiên mà có và tôi rất cảm ơn các cô giáo Mẫu giáo Bình Minh đã tạo điều kiện cho con sẵn sàng thể hiện mình trước đám đông.”


Chị Mai phụ huynh bé Heo cũng có vài lời tâm sự: “Gia đình chúng tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi cho con theo học tại Mẫu giáo Bình Minh. Giáo viên ở đây luôn lắng nghe những lưu ý từ ba mẹ và chia sẻ những thông tin và hoạt động của Heo tại trường. Tôi nghĩ cho con theo học tại đây là sự lựa chọn đúng đắn.”


Anh Kiên phụ huynh bé Cherry chia sẻ: “Cherry là đứa rất hiếu động từ lúc tôi dẫn đến đăng ký nhập học bé đã thực sự mê ngôi nhà bóng của trường. Và từ lúc nhập học đến giờ ngày nào đi học về tôi cũng nghe bé khoe rằng ‘Hôm nay có cho con chơi cái này chơi cái kia có hôm thì kể rằng hôm nay con được vẽ tranh, được học múa,...’ Gia đình tôi cảm thấy rất phấn khởi vì bé làm quen được với trường học rất nhanh.”


5. Kết luận

Tổng kết lại, Mẫu giáo Bình Minh không chỉ được đánh giá cao về mức học phí hợp lý mà còn về chất lượng dịch vụ và sự quan tâm đến trẻ trong quá trình giáo dục. Đây là lý do mà nhiều phụ huynh đánh giá trường là một trong những lựa chọn tốt nhất tại khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình. Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một môi trường giáo dục tốt cho con, hãy cân nhắc đến Mẫu giáo Bình Minh - Hàm Nghi - nơi mà sự phát triển và hạnh phúc của trẻ em được đặt lên hàng đầu.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80

Fanpage: https://www.facebook.com/MnBinhminhMyDinh

Gmail: mnbinhminh.cs2@gmail.com


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ


Comments


bottom of page