top of page

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi - Sự lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh

Sau 05 năm hoạt động và phát triển, Hệ thống Mầm non Bình Minh ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục mầm non hàng đầu, luôn nằm trong danh sách top dẫn đầu và nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Phụ huynh trên toàn thành phố Hà Nội. Tiếp bước cho hành trình 05 năm, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi phụ huynh cho con học tại đây.


MỤC LỤC


Chương trình học song ngữ tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Chương trình học song ngữ tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi
Chương trình học song ngữ tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi, trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến nhất: STEAM. Mỗi lớp tầm 10 - 15 bé với 2 - 4 cô phụ trách, với sự tận tâm tận tụy với nghề của các cô giáo Mầm non Bình Minh, các con luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất.


Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi áp dụng chương trình học kết hợp giữa giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến của Nhật Bản nhằm đem đến cho trẻ một hành trang phát triển toàn diện. Trong quá trình học, trẻ sẽ được trải nghiệm và khám phá, phát triển các kỹ năng sống cần thiết. Bên cạnh đó, Mầm non Bình Minh cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, bao gồm Mỹ thuật, tạo hình, âm nhạc, diễn thuyết, kỹ năng sống, múa, Erobic,... nhằm giúp trẻ hoàn thiện bản thân và chuẩn bị cho hành trình khôn lớn cho tương lai.


Nhà trường đặc biệt quan tâm tới việc giáo dục đạo đức cho trẻ, xây dựng nền tảng tốt nhất cho sự phát triển nhân cách của các em. Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi tin tưởng việc hỗ trợ trẻ có kinh nghiệm sống, kiến ​​thức về những điều nên và không nên làm, sẽ giúp trẻ tự tin, chủ động và có khả năng giải quyết các tình huống trong cuộc sống. Đồng thời, nhà trường khuyến khích tư duy sáng tạo của trẻ; thông qua việc khơi dậy niềm cảm hứng cho các em từ lúc còn trong lứa tuổi mầm non, nhà trường có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho việc phát triển nghệ thuật trong tương lai của các em.


Hơn thế nữa, với chương trình học đa dạng và thú vị, các con được thỏa thích phát triển tài năng cá nhân cũng như khám phá năng khiếu tiềm ẩn của các bé. Ở trường Mầm non Bình Minh, các con học Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài, bên cạnh đó, bé sẽ được học các môn năng khiếu như hội hoa, aerobic, mỹ thuật…

Ngoài ra, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi được xếp vào TOP những trường tốt nhất tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Một trong những điểm mạnh của trường là giúp trẻ phát triển sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.


Chương trình học Truyền thống - theo giáo trình của Bộ Giáo dục

Chương trình học Truyền thống - theo giáo trình của Bộ Giáo dục
Chương trình học Truyền thống - theo giáo trình của Bộ Giáo dục

Trên cơ sở quy định của pháp luật, nội dung giáo dục mầm non trong chương trình học của Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi đảm bảo sự phù hợp đối với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ em; hài hòa giữa bảo vệ, chăm sóc, nuôi dưỡng với giáo dục trẻ em; phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, kỹ năng xã hội, trí tuệ, thẩm mỹ; tôn trọng sự khác biệt của trẻ.


Phương pháp giáo dục STEAM

Phương pháp giáo dục STEAM
Phương pháp giáo dục STEAM

Phương pháp STEAM là một phương pháp giảng dạy đặc biệt nhằm kết hợp các môn học trên thành một khối đồng nhất và giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng. STEAM tập trung vào bốn lĩnh vực chính, kẹp chặt với lẫn nhau để đem lại những cơ hội học tập tuyệt vời và kích thích trí tò mò cho học sinh.


Phương pháp này là một hướng tiếp cận đa môn học trong giáo dục, đặc biệt là trong lứa tuổi mầm non, hỗ trợ cho trẻ phát triển toàn diện và kích thích khả năng tư duy sáng tạo, khám phá, phân tích và giải quyết vấn đề. Các hoạt động STEAM bao gồm cả những hoạt động đơn giản như xếp hình, lắp ráp đồ chơi, tô màu, vẽ tranh, cho đến những hoạt động phức tạp như lập trình, thiết kế sản phẩm đồ họa, thử nghiệm vật liệu.


Chương trình Tiếng Anh tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Chương trình Tiếng Anh tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi
Chương trình Tiếng Anh tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Các bé trong độ tuổi mầm non là thời điểm vàng để tiếp thu và phát triển khả năng ngôn ngữ, từ vựng và kỹ năng giao tiếp. Hiểu được điều đó, Mầm non Bình Minh đầu tư cho các lớp có bé từ 2 tuổi trở lên học Tiếng Anh với người bản xứ, các hoạt động trong lớp gồm đọc sách, hát, học từ mới, trò chuyện nhóm.


Đội ngũ giáo viên chất lượng tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Đội ngũ giáo viên chất lượng tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi
Đội ngũ giáo viên chất lượng tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường. Các cô giáo không chỉ đóng vai trò là người dạy học mà còn đảm nhận vị trí dẫn dắt các con đi lên con đường phát triển đúng đắn.


Tất cả các giáo viên tại trường đều có bằng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng chuyên ngành sư phạm cùng với nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Bên cạnh sự yêu cầu về bằng cấp hay chứng chỉ dạy học, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi cũng xem xét hết sức kỹ lưỡng về các yếu tố như: tình yêu trẻ, nhiệt huyết, trung thực… Chính vì thế, đội ngũ giáo viên tại trường đều có niềm đam mê và tận tâm với nghề, đặc biệt lòng yêu trẻ.


Đối với giáo viên Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi, các kỹ năng sư phạm như biết hát, múa, kể chuyện, làm đồ chơi,... kiến thức chăm sóc trẻ theo từng giai đoạn đều là tiêu chí quan trọng và bắt buộc phải nắm giữ khi làm việc tại trường. Ngoài việc đáp ứng những kiến thức cơ bản trong giáo dục mầm non, giáo viên cần có khả năng ứng xử, giao tiếp với trẻ để đảm bảo công việc giảng dạy và chăm sóc trẻ.


Trong môi trường làm việc tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi thì việc thiết lập mối quan hệ giữa các đồng nghiệp rất quan trọng, bởi vậy, nhà trường yêu cầu giáo viên phải có sự giao lưu và kết nối với nhau để công việc được hoàn thành một cách tốt nhất.


Giáo viên mầm non có sự khác biệt so với các cấp học khác khi phải tiếp xúc hàng ngày với phụ huynh trẻ. Vì vậy, việc giao tiếp hiệu quả với phụ huynh đóng vai trò rất quan trọng để giữ cho trẻ luôn cảm thấy thoải mái trong lớp học và trường học. Đồng thời, việc chia sẻ thông tin về trẻ với phụ huynh giúp gia tăng hiểu biết về các con, giúp trẻ phát triển nhanh hơn. Kỹ năng giao tiếp và chia sẻ thông tin về trẻ với phụ huynh là yếu tố cốt lõi giúp giáo viên Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi đạt thành công trong sự nghiệp giáo dục trẻ nhỏ.


Cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi - chất lượng, an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ

Cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi - chất lượng, an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ
Cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi - chất lượng, an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi - một trong những trường được đánh giá cao tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, Hàm Nghi với chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm không gian học tập rộng rãi và thoáng mát. Trường cũng được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu giảng dạy truyền thống và áp dụng phương pháp STEAM.


Ngoài ra, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi cung cấp một hệ thống camera thông minh và các tiện ích đầy đủ để quản lý các hoạt động hàng tuần trên lớp của các em. Bố mẹ có thể dễ dàng quan sát các bữa ăn được nấu sạch sẽ và dinh dưỡng tại phòng bếp.


Cơ sở vật chất của Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi được trang bị hệ thống loa đài, TV hiện đại để phục vụ giờ vui chơi và học tập của các em. Mỗi lớp học được lắp đặt đầy đủ điều hòa 2 chiều và quạt trần để đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho các em dù trong điều kiện thời tiết nóng hay lạnh.


Không chỉ thế, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi còn có đội ngũ giáo viên dạy học chuyên nghiệp và tận tâm, tận tình trong công việc chăm sóc và giảng dạy các em nhỏ, hứa hẹn mang đến một môi trường học tập thân thiện và vui vẻ nhất cho các con.


Kết luận

Hy vọng Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi - Sự lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh sẽ giúp bố mẹ biết thêm nhiều thông tin về Chương trình học đa dạng, Đội ngũ Giáo viên chất lượng và Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến của Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi. Bố mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng khi cho con học tại đây.


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Comments


bottom of page