top of page

Mầm non Bình Minh - Khương Đình ở đâu? Chương trình học như thế nào? Học phí ra sao?


Mầm non Bình Minh - Khương Đình ở đâu? Chương trình học như thế nào? Học phí ra sao?
Mầm non Bình Minh - Khương Đình ở đâu? Chương trình học như thế nào? Học phí ra sao?

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm một trường mầm non phù hợp tại khu vực Khương Đình đông dân cư, Mầm non Bình Minh là một lựa chọn hợp lý. Trong bài viết sau, bố mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về địa điểm, chất lượng dạy học và mức học phí của trường.


MỤC LỤC

Mầm non Bình Minh ở đâu?
Mầm non Bình Minh ở đâu?

1. Mầm non Bình Minh ở đâu?

Mầm non Bình Minh là một trong những trường mầm non uy tín, tại địa chỉ 37A ngõ 460 đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Mục tiêu của trường là tạo môi trường giáo dục chất lượng và đảm bảo phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.


Với vị trí thuận lợi, nằm gần trung tâm thành phố Hà Nội, và tọa lạc trong khu vực dân cư đông đúc và tiện ích xung quanh, Mầm non Bình Minh - Khương Đình thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh tìm kiếm một môi trường lý tưởng để con em học tập và phát triển.


Mầm non Bình Minh nằm trên đường Khương Đình, dễ dàng tiếp cận từ đường Nguyễn Xiển hoặc Kim Giang. Thời gian di chuyển từ đường Nguyễn Xiển đến địa chỉ 37A ngõ 460 Khương Đình chỉ mất khoảng 11 phút, và chỉ cần chưa tới 8 phút từ đường Kim Giang, Hoàng Mai nếu rẽ vào ngõ 460 đường Khương Đình.

Chương trình học song ngữ chất lượng tại Mầm non Bình Minh
Chương trình học song ngữ chất lượng tại Mầm non Bình Minh

2. Chương trình học song ngữ chất lượng tại Mầm non Bình Minh

Trong thời đại toàn cầu hóa, việc học song ngữ không chỉ mang lại lợi ích lâu dài cho trẻ em mà còn tạo ra sự cạnh tranh cao trong tương lai. Vì vậy, Mầm non Bình Minh - Khương Đình quyết định thiết lập chương trình học song ngữ.


Thông qua việc học các môn học cơ bản bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, trẻ em được tiếp xúc với ngôn ngữ quốc tế ngay từ khi còn nhỏ. Điều này giúp cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển kỹ năng giao tiếp và sẵn sàng cho một tương lai quốc tế.


Chương trình học tại Mầm non Bình Minh được thiết kế phong phú và đa dạng, không chỉ giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai, mà còn tạo ra một môi trường vui chơi an toàn và thân thiện. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy tình yêu trẻ sẽ tận tâm chăm sóc và hướng dẫn các bé trong suốt quá trình học tập.


Mầm non Bình Minh - Khương Đình thiết kế chương trình giáo dục linh hoạt và đa dạng, kết hợp lý thuyết với thực tiễn. Trẻ em được tham gia vào các hoạt động giáo dục như học ngoại ngữ, âm nhạc, múa, hội họa, thể dục và rèn luyện kỹ năng xã hội.


Với mục tiêu mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ em, Mầm non Bình Minh - Khương Đình đã phát triển chương trình học song ngữ nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện về ngôn ngữ và làm quen với nhiều ngôn ngữ khác nhau.


Trẻ em được học tiếng Anh thông qua các hoạt động, trò chơi và bài hát vui nhộn. Chương trình Hệ Song Ngữ không chỉ tạo cơ hội cho trẻ em tự nhiên và hiệu quả học tiếng Anh, mà còn giúp trẻ rèn luyện tính linh hoạt trong việc chuyển đổi ngôn ngữ.


Bên cạnh các bài học giúp phát triển kỹ năng nghe và nói tiếng Anh, trẻ em cũng kết hợp việc học chương trình giáo dục từ Bộ Giáo dục. Điều này đảm bảo rằng trẻ em sẽ trở nên thành thạo kiến thức nền tảng của cả hai ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh.

Cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh - Khương Đình

3. Cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Cơ sở vật chất chất lượng đóng vai trò quan trọng trong giáo dục và chăm sóc trẻ em. Mầm non Bình Minh - Khương Đình đặt nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường học tập thân thiện, an toàn và đáng tin cậy.


Mầm non Bình Minh sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, tạo nên không gian học tập và vui chơi màu sắc và hài hòa. Phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, tủ đồ, đèn, điều hòa không khí, tạo môi trường thoải mái và hào hứng cho việc học tập của trẻ em.


Để khuyến khích hoạt động vận động và rèn luyện sức khỏe, Mầm non Bình Minh xây dựng một khu vực chơi ngoài trời rộng rãi và an toàn trên sân thượng. Sân chơi được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn, có đội ngũ nhân viên giáo dục giám sát để đảm bảo an toàn cho trẻ em.


Với cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến như vậy, Mầm non Bình Minh - Khương Đình cam kết mang đến một môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho trẻ em, đồng hành cùng gia đình xây dựng tương lai sáng tạo và thành công cho trẻ em.

Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh - Khương Đình

4. Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Mầm non Bình Minh luôn coi trọng chất lượng đội ngũ giáo viên của trường. Các giáo viên không chỉ đơn thuần là người dạy học mà còn đảm nhận vai trò dẫn dắt trẻ đi trên con đường phát triển đúng đắn.


Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ tiếng Anh cao, chương trình học thông qua song ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình đáp ứng các yêu cầu chuyên moon, đồng thời tạo ra một môi trường học tập đa ngôn ngữ an toàn, tích cực và đầy kỳ vọng cho trẻ em. Nhà trường luôn tận dụng mọi cơ hội để tổ chức các hoạt động học tập sáng tạo và thú vị, giúp trẻ em phát triển tư duy, sự sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.


Hệ thống giáo dục Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh không chỉ tập trung vào việc dạy trẻ em tiếng Anh, mà còn nhấn mạnh vào việc phát triển tư duy, sự sáng tạo và khả năng ngôn ngữ trong giai đoạn quan trọng nhất của đời trẻ - thời thơ ấu. Nhà trường tin rằng, việc kích thích sự say mê với ngôn ngữ từ nhỏ sẽ tạo điều kiện cho trẻ em có cơ hội phát triển toàn diện trong tương lai.


Tất cả giáo viên tại trường đều có bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành sư phạm, và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Bên cạnh yêu cầu về trình độ học vấn và chứng chỉ giảng dạy, Mầm non Bình Minh - Khương Đình cũng đặt mức cao cho các yếu tố như lòng yêu trẻ, nhiệt huyết và trung thực.


Đối với giáo viên tại Mầm non Bình Minh, kỹ năng sư phạm như biết hát, múa, kể chuyện, làm đồ chơi,... cùng kiến thức chăm sóc trẻ theo từng giai đoạn được coi là tiêu chí quan trọng và bắt buộc phải nắm vững khi làm việc tại trường.


Không chỉ đáp ứng kiến thức cơ bản trong giáo dục mầm non, giáo viên còn cần có khả năng ứng xử và giao tiếp với trẻ để đảm bảo công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ. Đội ngũ giáo viên tại trường đều có niềm đam mê và tận tâm với nghề, đặc biệt là tình yêu trẻ.


Giáo viên mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp xúc hàng ngày với phụ huynh. Do đó, việc giao tiếp hiệu quả với phụ huynh đóng vai trò rất quan trọng để trẻ luôn cảm thấy thoải mái trong lớp học và trường học.


Trong môi trường làm việc tại Mầm non Bình Minh, việc thiết lập mối quan hệ tốt giữa các giáo viên là điều cần thiết. Nhà trường khuyến khích giao lưu và kết nối giữa các giáo viên để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.


Đồng thời, việc chia sẻ thông tin về trẻ với phụ huynh cũng rất quan trọng để gia tăng hiểu biết về con cái và giúp trẻ phát triển tốt hơn. Kỹ năng giao tiếp và chia sẻ thông tin với phụ huynh được coi là yếu tố quan trọng giúp giáo viên tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình đạt thành công trong sự nghiệp giáo dục trẻ nhỏ.

Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Mầm non Bình Minh - Khương Đình

5. Học phí

Mầm non Bình Minh - Khương Đình hãnh diện là một trong những trường mầm non hàng đầu tại Hà Nội với Hệ Song Ngữ độc đáo. Với mục tiêu cung cấp cho trẻ em một môi trường học tập và phát triển tốt nhất, trường đã đầu tư đáng kể vào việc xây dựng chương trình giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại. Do đó, học phí tại trường được xác định ở mức hợp lý và đi kèm với nhiều ưu đãi.

  • Học phí: 4.500.000/ ngày

  • Tiền ăn: 40,000/ngày

  • Phí học phẩm: 100,000/năm

Với chương trình học Song Ngữ, Mầm non Bình Minh cam kết cung cấp cho con một môi trường học tập vừa giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết, vừa giúp trẻ tiếp cận và nắm vững ngôn ngữ Anh từ khi còn nhỏ.

Mầm non Bình Minh - Khương Đình
Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Kết luận

Quý phụ huynh đã có thông tin chi tiết về Chương trình học, Cơ sở vật chất và Đội ngũ Giáo viên tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình. Trường đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ phụ huynh địa phương nhờ chất lượng dạy học uy tín và học phí phải chăng. Mầm non Bình Minh là một môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường học tập phù hợp cho con yêu, Mầm non Bình Minh là sự lựa chọn tuyệt vời và xứng đáng để quý phụ huynh cân nhắc.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 37A ngõ 460 đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0978 512 798


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ
Commenti


bottom of page