top of page

Điểm lại những cung bậc cảm xúc trên chuyến hành trình 06 năm trưởng thành tại Mầm Non Bình Minh

Trong không khí hân hoan của buổi Lễ Bế giảng 2022 - 2023 tại Mầm Non Bình Minh vào ngày 29/5 vừa qua, các kỷ niệm giữa các cô giáo và học trò nhỏ bỗng ùa về trong tâm trí. Vậy là, khoảng thời gian 06 năm học mà cô và trò quây quần bên nhau đã chính thức khép lại.

Mầm Non Bình Minh - Khương Đình
Mầm Non Bình Minh - Khương Đình

Từ những cô, cậu bé ngày nào còn chập chững đi những bước chân đầu tiên, nay các con đã rời xa mái trường Bình Minh thân yêu rồi. Thời khắc chia tay với nhà trường và các bạn cùng lớp, những khuôn mặt trong trẻo và đáng yêu của các con đã gợi lên những cảm xúc của các bậc phụ huynh, tình cảm trân trọng và tự hào. Trân trọng từng thời điểm các em học tại Mầm Non Bình Minh, tự hào khi nhà trường và các cô đã góp sức trên hành trình trưởng thành của các con.


Những kỉ niệm và bài học thú vị mà các em đã học tại Mầm Non Bình Minh chắc chắn sẽ là hành trang vững chắc giúp các con bước tiếp trên chặng đường phía trước. Những gương mặt tốt nghiệp năm nay ơi, mái trường Mầm Non Bình Minh sẽ luôn là ngôi nhà ấm áp, đón nhận các con mỗi khi trở về.


Mầm Non Bình Minh hy vọng rằng các con luôn sẽ hạnh phúc trên chặng đường phía trước. Kỷ niệm và hình ảnh của các em tại mái trường thân yêu sẽ mãi luôn đẹp xinh và tràn đầy cảm xúc trong trái tim của các cô. Mầm Non Bình Minh sẽ luôn là ngôi nhà của các em nhỏ, nơi đem đến sự yêu thương và trân trọng cho hành trình lớn lên của những học trò bé nhỏ.


>>> Bố mẹ hãy cùng xem lại hành trình trưởng thành của các con tại Mầm Non Bình Minh trong video dưới đây nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 37A ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN

SĐT: 0962 969 295

Gmail: lienhe@mamnonbinhminh.com

Comments


bottom of page