google.com, pub-6290563802010924, DIRECT, f08c47fec0942fa0
top of page

[REVIEW] Chương trình học tại Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên có những gì?

Lứa tuổi mầm non là giai đoạn vàng góp phần trong công cuộc xây dựng nên tương lai và năng lực phát triển của trẻ. Vì vậy, chương trình học tại mầm non đóng góp 1 vai trò vô cùng quan trọng trong nền tảng giáo dục toàn diện cho các con. Bố mẹ hãy khám phá ngay môi trường giáo dục tại Mầm non Hoa Sứ, trường sở hữu chương trình học đầy đủ, đa dạng giúp phát triển toàn diện cho trẻ nhất tại khu vực Hoàng Hoa Thám, Hưng Yên.

[REVIEW] Chương trình học tại Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên có những gì?
[REVIEW] Chương trình học tại Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên có những gì?

1. Chương trình học tối ưu hóa năng lực phát triển

Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên hoạt động dựa trên chương trình giáo dục tối ưu hóa nhất, được thiết kế để phát triển tất cả các khía cạnh của trẻ, bao gồm cả khả năng tư duy, tư duy sáng tạo, kỹ năng xã hội, thể chất và tâm lý. Nhờ đó, chương trình giúp trẻ phát triển toàn diện và tự tin hơn khi đến trường.


Chương trình giáo dục phát triển thể chất cho trẻ 

Sự phát triển thể chất rất quan trọng đối với trẻ, vì vậy chương trình giáo dục tại Mầm non Hoa Sứ bao gồm các hoạt động giúp trẻ rèn luyện thể chất và phát triển các kỹ năng thể thao, như chạy, nhảy và chơi bóng.


Chương trình giáo dục phát triển nhận thức cho trẻ

Bên cạnh Giáo dục thể chất, Mầm non Hoa Sứ còn dạy trẻ đọc sách, vẽ, xếp hình động vật hoặc tổng hợp từ chữ cái và từ đó giúp trẻ nhận ra các khái niệm cơ bản và phát triển tư duy sáng tạo.


Chương trình giáo dục phát triển ngôn ngữ

Các bé trong độ tuổi mầm non là thời điểm vàng để tiếp thu và phát triển khả năng ngôn ngữ, từ vựng và kỹ năng giao tiếp. Hiểu được điều đó, Mầm non Hoa Sứ đầu tư cho chương trình học Tiếng Anh, các hoạt động trong lớp gồm đọc sách, hát, học từ mới, trò chuyện nhóm.


Chương trình giáo dục về phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ cho trẻ

Mầm non là giai đoạn quan trọng để phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Vì vậy, Mầm non Hoa Sứ giúp trẻ phát triển kỹ năng quản lý cảm xúc và học cách xử lý các tình huống khác nhau, cũng như tăng cường sự tự tin, tình yêu văn hóa và thẩm mỹ qua các bài học hướng dẫn tạo hình, vẽ tranh, xé, dán…


2. Phương pháp giáo dục STEAM là gì? Trẻ học gì với phương pháp này?

Các hoạt động dạy học hàng ngày tại Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên được áp dụng theo phương pháp STEAM, giúp trẻ phát triển trí thức, tình cảm và kỹ năng cần thiết. 

Phương pháp giáo dục STEAM là gì? Trẻ học gì với phương pháp này?
Phương pháp giáo dục STEAM là gì? Trẻ học gì với phương pháp này?

Vậy phương pháp STEAM là gì?

Chương trình học STEAM tại mầm non là một chương trình giáo dục toàn diện, kết hợp nhiều lĩnh vực quan trọng như khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học, giúp trẻ phát triển năng lực toàn diện, tư duy sáng tạo, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề, phát triển kỹ năng vi tính và sáng tạo.


Các hoạt động STEAM tại mầm non tại Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên bao gồm:

  • Thực hành khoa học vui 

Trẻ sẽ được giới thiệu các khái niệm khoa học thông qua các hoạt động thực tế, phát triển nhận thức và kỹ năng tìm hiểu khoa học. Từ đó, các con biết vận dụng vào cuộc sống để thực hành trên thực tế.

  • Nghệ thuật

STEAM cũng bao gồm các hoạt động nghệ thuật, từ vẽ tranh đến vẽ nhân vật hoạt hình, khuyến khích trẻ phát triển sự sáng tạo và tư duy nghệ thuật. Giáo viên tại Mầm non Hoa Sứ sẽ hướng dẫn các con rèn luyện tính thẩm mỹ qua các bài học thực hành như: Vẽ tranh, tạo hình, xé, dán…

  • Kỹ thuật sống

Trẻ sẽ học các quy tắc ứng xử cơ bản đối với gia đình, bạn bè, thầy cô, người lớn,…. Điển hình như cách chào hỏi, cách hòa thuận với bạn bè, cách giải quyết xung đột,… 

  • Làm Quen với Toán

STEAM cũng dạy trẻ nhận biết con số, chữ số và những phép tính cơ bản nhất giúp các bé hứng thú hơn với môn học này. Đồng thời giúp xây dựng nền tảng để các con ứng dụng vào thực tế cuộc sống, tăng phản xạ và tương tác với Toán.


3. Học viên được hỗ trợ một cách tận tâm

Mầm non Hoa Sứ đảm bảo học viên được hỗ trợ tận tâm, đảm bảo phát triển toàn diện cho các bé thông qua các hoạt động học ngoài giảng dạy thường xuyên trong nhà trường.

Học viên được hỗ trợ một cách tận tâm
Học viên được hỗ trợ một cách tận tâm

Với đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết với nghề, các cô luôn tận tâm, tận tình chăm sóc, cầm tay chỉ dạy cho các con. Vì vậy các bé luôn được tư vấn và giúp đỡ trong quá trình học tập và phát triển. Giáo viên và nhân viên Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên đảm bảo rằng các em luôn có môi trường giáo dục thân thiện và an toàn.


4. Kiến thức được truyền đạt dưới hình thức thú vị

Các hoạt động của Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên đều được thiết kế cùng các môn học đa dạng được diễn dạy bởi giáo viên có kinh nghiệm. Trẻ sẽ học nhanh hơn và hiệu quả hơn thông qua hình ảnh, âm thanh và hoạt động trải nghiệm thú vị.

Kiến thức được truyền đạt dưới hình thức thú vị
Kiến thức được truyền đạt dưới hình thức thú vị

Chương trình giáo dục tại mầm non được thiết kế thú vị nhưng vẫn đảm bảo tính giáo dục. Những hoạt động như vẽ tranh, làm bánh, luyện nhận thức được thiết kế để giúp trẻ học tập và phát triển một cách thú vị và hiệu quả.


Bên cạnh những hoạt động dạy học thì Mầm non Hoa Sứ không thể không kể đến những giờ vui chơi ngoài giờ của các con. Những hoạt động giải trí như vậy không chỉ giúp các con giải tỏa mệt mỏi sau giờ học mà còn giúp con rèn luyện sức khỏe, cũng như sự hòa đồng khi chơi đùa cùng các bạn.


Tổng kết

Tóm lại, chương trình học tại Mầm non Hoa Sứ có đóng góp to lớn trong quá trình hình thành và phát triển toàn diện của trẻ. Với chương trình giáo dục toàn diện và đội ngũ giáo viên tâm huyết, trẻ sẽ có môi trường giáo dục lý tưởng để phát triển tất cả các khía cạnh của bản thân.


Hãy khám phá chương trình học tại Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên ngay hôm nay để nhận thấy sự khác biệt của con vào ngày mai!


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1 Hoàng Hoa Thám, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên

Kommentare


bottom of page