top of page

[REVIEW] Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi có tốt không? Trường nằm ở đâu? Học phí trường ra sao?

Trong những năm qua, việc chăm sóc, đào tạo và giáo dục trẻ em ngày càng được chú trọng. Trong đó, đối với phụ huynh có con nhỏ, việc tìm kiếm một cơ sở giáo dục mầm non đúng với khả năng tài chính của mình là điều cần thiết. Học phí là một trong những yếu tố hàng đầu mà các gia đình quan tâm. Mầm Non Bình Minh là một cơ sở giáo dục mầm non chất lượng tại khu đô thị Hàm Nghi, Hà Nội, với các chương trình học khoa học và chi phí hợp lý.


MỤC LỤC

[REVIEW] Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi có tốt không? Trường nằm ở đâu? Học phí trường ra sao?
[REVIEW] Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi có tốt không? Trường nằm ở đâu? Học phí trường ra sao?

1. Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nằm tại đâu ?

Tọa lạc tại địa chỉ số 70, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi là 1 trong TOP những trường uy tín nhất trong khu vực Nguyễn Văn Giáp, ngôi trường chú trọng về chất lượng Giáo viên đồng đều, sự đầu tư về cơ sở vật chất, đáp ứng đủ các tiêu chí về chế độ dinh dưỡng, chương trình học và các giờ học năng khiếu hàng tuần với mức học phí vô cùng phải chăng.

Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nằm tại đâu ?
Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nằm tại đâu ?

2. Chương trình học tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như thế nào ?

Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục hiện đại như STEAM,… hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ ở giai đoạn đầu.


Nhà trường, chú trọng giáo dục đạo đức cho trẻ, tạo nền tảng phát triển nhân cách của trẻ mầm non, giúp trẻ có kinh nghiệm trong cuộc sống, biết điều nên làm và không nên làm, giúp trẻ tự tin, chủ động và biết cách xử lý các tình huống trong cuộc sống, khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, đặt nền tảng cho trẻ trở thành người có trách nhiệm và có cuộc sống hài hòa trong tương lai.


Ngoài ra, Mầm Non Bình Minh là một trong những trường TOP đầu khu vực Nguyễn Văn Giáp, với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Trong đó, việc giúp trẻ em phát triển sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh được coi là một trong những điểm mạnh của trường.


Chương trình học tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như thế nào ?
Chương trình học tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như thế nào ?

3. Cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi chất lượng ra sao ?

Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi - một trong những trường được đánh giá cao tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, Hàm Nghi với chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm không gian học tập rộng rãi và thoáng mát. Trường cũng được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu giảng dạy truyền thống và áp dụng phương pháp STEAM.


Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi với cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát với đầy đủ các thiết bị điện tử phục vụ cho dạy học (như TV, máy chiếu, loa bluetooth…), tài liệu dạy học và các dụng cụ học tập đa dạng và theo sát nội dung chương trình học.

Cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi chất lượng ra sao ?
Cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi chất lượng ra sao ?

4. Trình độ đội ngũ Giáo viên ở Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như nào ?

Đội ngũ Giáo viên của Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Các cô dạy học với biết bao tâm huyết với nghề giáo, dạy cho các con những kiến thức từ đơn giản nhất như cất dép lên kệ để giày, đến cẩm tay chỉ bảo các con vẽ hoa, nấu ăn, làm thí nghiệm vui…


Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường. Các cô giáo không chỉ đóng vai trò là người dạy học mà còn đảm nhận vị trí dẫn dắt các con đi lên con đường phát triển đúng đắn.


Tất cả các giáo viên tại trường đều có bằng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng chuyên ngành sư phạm cùng với nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Bên cạnh sự yêu cầu về bằng cấp hay chứng chỉ dạy học, Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi cũng xem xét hết sức kỹ lưỡng về các yếu tố như: tình yêu trẻ, nhiệt huyết, trung thực… Chính vì thế, đội ngũ giáo viên tại trường đều có niềm đam mê và tận tâm với nghề, đặc biệt lòng yêu trẻ.


5. Chế độ dinh dưỡng tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi ra sao ?

Chế độ dinh dưỡng là một yếu tố rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn từ khi mới sinh đến 5 tuổi. Việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch, điều hòa chức năng thần kinh và giúp trẻ phát triển toàn diện. Thấu hiểu được điều đó, Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi thiết lập 1 chế độ ăn uống dinh dưỡng và hợp lý nhất nhằm đáp ứng nhu cầu xuyên suốt quá trình trưởng thành của trẻ.


Ngoài ra, để đảm bảo cho sức khỏe và tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện về mặt thể chất, nhà trường thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng khoa học và an toàn thực phẩm. Nhà bếp cũng đáp ứng đủ các điều kiện từ dụng cụ dao, thớt, chảo… sạch sẽ, và theo tiêu chuẩn quy định. Không chỉ như vậy, Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi quan tâm tới từng khẩu phần của từng lứa tuổi để các con có được 1 chế độ ăn uống an toàn, đầy đủ dinh dưỡng, và ngon miệng.


Chế độ dinh dưỡng tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi ra sao ?
Chế độ dinh dưỡng tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi ra sao ?

6. Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào ?

Hiện tại, trường nhận dạy trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Học phí của trường khoảng 2.500.000 đồng. Đây là mức học phí mới nhất của Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi. Ba mẹ có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hay đăng kí cho bé theo học tại trường, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào ?
Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào ?

Kết luận

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một nơi đào tạo cho con nhỏ của mình, hãy đến với Mầm Non Bình Minh - Hàm Nghi để chắc chắn con em của bạn được học tập và phát triển trong môi trường an toàn và tốt nhất.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 091 178 04 80


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Bình luận


bottom of page