top of page

[REVIEW] Trường Mầm non song ngữ Bình Minh nằm tại đâu? Học phí như nào? Chương trình học ra sao?


[REVIEW] Trường Mầm non song ngữ Bình Minh nằm tại đâu? Học phí như nào? Chương trình học ra sao?
[REVIEW] Trường Mầm non song ngữ Bình Minh nằm tại đâu? Học phí như nào? Chương trình học ra sao?

Khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình là nơi đông dân cư, cũng vì vậy phụ huynh tại đây có nhu cầu tìm trường mầm non rất cao. Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bố mẹ. Nhà trường đón nhận rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của bố mẹ, với chất lượng dạy học uy tín cùng học phí phải chăng. Trong bài viết [REVIEW] Trường Mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi nằm tại đâu? Học phí như thế nào? Chương trình học ra sao?, bố mẹ sẽ tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường, bao gồm địa điểm, chất lượng dạy học và mức học phí.


MỤC LỤC


1. Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh nằm tại đâu?

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh nằm trong khu vực Hàm Nghi, trường tọa lạc tại chỉ địa chỉ số 70, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh nằm tại đâu?
Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh nằm tại đâu?

Vị trí trường ngay mặt đường Nguyễn Văn Giáp, nên phụ huynh có thể dễ dàng và thuận lợi tìm đến trường.


Đặc biệt là đối với các phụ huynh và học sinh trong khu vực Hàm Nghi, Hồ Tùng Mậu và Cầu Diễn, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh có bài bài hướng dẫn đường đi chi tiết, bố mẹ có thể xem thêm ở dưới đây.2. Phương pháp giảng dạy STEAM chuẩn Nhật tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh tự tin giới thiệu môi trường học tập xanh, thoáng đãng và an toàn cho trẻ em. Đặc biệt, trường luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để trẻ học tập và phát triển toàn diện. Ngoài ra, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi luôn nổi tiếng với chất lượng dạy học cao và chất lượng.

Phương pháp giảng dạy STEAM chuẩn Nhật tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi
Phương pháp giảng dạy STEAM chuẩn Nhật tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Nhà trường sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và phù hợp với độ tuổi của trẻ em. Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện, học được nhiều kỹ năng sống quan trọng như sáng tạo, giao tiếp và tư duy logic.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục hiện đại STEAM chuẩn Nhật.


Nhà trường luôn hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ ở giai đoạn đầu. Trong đó, việc giúp trẻ em phát triển sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh được coi là một trong những điểm mạnh của trường.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh chú trọng giáo dục đạo đức cho trẻ, tạo nền tảng phát triển nhân cách của trẻ mầm non, giúp trẻ có kinh nghiệm trong cuộc sống, biết điều nên làm và không nên làm.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi giúp trẻ tự tin, chủ động và biết cách xử lý các tình huống trong cuộc sống, khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, đặt nền tảng cho trẻ trở thành người có trách nhiệm và có cuộc sống hài hòa trong tương lai.


3. Cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh tự hào khi là một trong những trường được đánh giá cao tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, Hàm Nghi.

Cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi
Cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Nhà trường được biết đến với chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm không gian học tập rộng rãi và thoáng mát.


Với phương châm "Trẻ em là tương lai của đất nước", Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi không chỉ đặt mục tiêu giáo dục chất lượng mà còn coi trọng việc khuyến khích sự sáng tạo và sự tự giác trong học tập.


Với diện tích tổng 200m2 vuông, có 4 phòng học. Mỗi phòng 30m2 vuông, giúp các con có một không gian học tập rộng rãi thoáng mát và được trang bị đầy đủ các đồ dùng học tập, giáo cụ STEAM, tivi, điều hòa, camera.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh được trang bị phòng học rộng rãi, sân chơi an toàn và thiết bị giảng dạy hiện đại. Cùng với đó, nhà trường sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc giao tiếp và thông tin với phụ huynh, đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa trường và gia đình.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi đảm bảo trẻ được học trong môi trường thân thiện, an toàn và hoàn thiện nhất.


4. Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh sở hữu Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tâm huyết với nghề

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh chú trọng vào chất lượng đội ngũ giáo viên, chính vì vậy, giáo viên nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao và yêu trẻ.

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tâm huyết với nghề
Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tâm huyết với nghề

Các cô dạy học với biết bao tâm huyết với nghề giáo, dạy cho các con những kiến thức từ đơn giản nhất như cất dép lên kệ để giày, đến cẩm tay chỉ bảo các con vẽ hoa, nấu ăn, làm thí nghiệm vui…


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường. Các cô giáo không chỉ đóng vai trò là người dạy học mà còn đảm nhận vị trí dẫn dắt các con đi lên con đường phát triển đúng đắn.


Tất cả các giáo viên tại trường đều có bằng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng chuyên ngành sư phạm cùng với nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh không chỉ yêu cầu về bằng cấp hay chứng chỉ dạy học mà còn xem xét hết sức kỹ lưỡng về các yếu tố như: tình yêu trẻ, nhiệt huyết, trung thực…


Chính vì thế, đội ngũ giáo viên tại trường đều có niềm đam mê và tận tâm với nghề, đặc biệt lòng yêu trẻ. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng khi cho con học Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi.


5. Chế độ ăn uống dinh dưỡng và đa dạng tại Trường Mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Chế độ dinh dưỡng là một yếu tố rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn từ khi mới sinh đến 5 tuổi.

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tâm huyết với nghề
Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tâm huyết với nghề

Việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch, điều hòa chức năng thần kinh và giúp trẻ phát triển toàn diện.


Thấu hiểu được điều đó, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh thiết lập 1 chế độ ăn uống dinh dưỡng và hợp lý nhất nhằm đáp ứng nhu cầu xuyên suốt quá trình trưởng thành của trẻ.


Tại trường Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi bữa ăn của các bé được chú trọng điều chỉnh sao cho các chất đạm, mỡ, đường, vitamin phải được cân đối theo nhu cầu của từng lứa tuổi.


Các nguyên liệu thực phẩm được nhà trường đảm bảo nguồn gốc an toàn vệ sinh thực phẩm.


Ngoài ra, để đảm bảo cho sức khỏe và tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện về mặt thể chất, nhà trường thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng khoa học và an toàn thực phẩm.


Nhà bếp Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện từ dụng cụ dao, thớt, chảo… sạch sẽ, và theo tiêu chuẩn quy định.


Không chỉ như vậy, nhà trường quan tâm tới từng khẩu phần của từng lứa tuổi để các con có được 1 chế độ ăn uống an toàn, đầy đủ dinh dưỡng, và ngon miệng.


6. Học phí tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi như thế nào?

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh hiểu rằng việc đầu tư vào giáo dục mầm non là một quyết định quan trọng cho tương lai của trẻ em.

Học phí tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi như thế nào?
Học phí tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi như thế nào?

Về mức học phí, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh có mức học phí phải chăng và cạnh tranh so với các trường mầm non khác trong khu vực.


Vì vậy, trường không chỉ tập trung vào việc đảm bảo chất lượng giáo dục mà còn cố gắng giảm thiểu áp lực tài chính cho gia đình.


Đội ngũ quản lý của Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi luôn nỗ lực để duy trì mức học phí phù hợp nhất đối với phần lớn phụ huynh trong khi vẫn đảm bảo được sự phát triển và tiến bộ của chương trình giáo dục.


7. Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào?

Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào?
Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào?

Hiện tại, trường nhận dạy trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Học phí của trường khoảng 2.500.000 đồng. Đây là mức học phí mới nhất của Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi. Ba mẹ có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hay đăng kí cho bé theo học tại trường, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80

Fanpage: https://www.facebook.com/MnBinhminhMyDinh

Gmail: mnbinhminh.cs2@gmail.com


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ


Comments


bottom of page