google.com, pub-6290563802010924, DIRECT, f08c47fec0942fa0
top of page

Trong chương trình học của Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên, các con được học những gì?

“Các con hôm nay được học gì, chơi gì? Ở trường có ngoan không, các cô có quan tâm các con không?” Đây chắc hẳn là những câu hỏi bố mẹ hay đặt ra khi mới đầu gửi con đến học mầm non. Nhưng khi bố mẹ cho con mình đến Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên thì chưa từng có thắc mắc như vậy. Bài viết sau đây sẽ nêu rõ những lý do vì sao phụ huynh tin tưởng khi có con học tại Mầm non Hoa Sứ.

Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên
Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên

1. Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên ở đâu, cơ sở vật chất, trình độ giáo viên và chế độ dinh dưỡng ra sao ?


Mầm non Hoa Sứ nằm tại đâu ?

Tọa lạc tại địa chỉ số 1 Hoàng Hoa Thám, Phường An Tảo Thành Phố Hưng Yên, trường Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên là 1 trong TOP những trường uy tín nhất trong khu vực Đại Thanh, ngôi trường chú trọng về chất lượng Giáo viên đồng đều, sự đầu tư về cơ sở vật chất, đáp ứng đủ các tiêu chí về chế độ dinh dưỡng, chương trình học và các giờ học năng khiếu hàng tuần với mức học phí vô cùng phải chăng.


Cơ sở vật chất ở đây ra sao?

Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên với cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát với đầy đủ các thiết bị điện tử phục vụ cho dạy học (như TV, máy chiếu, loa bluetooth…), tài liệu dạy học và các dụng cụ học tập đa dạng và theo sát nội dung chương trình học.

Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên
Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên

Trình độ đội ngũ Giáo viên ở Mầm non Hoa Sứ như nào ?

Đội ngũ Giáo viên của trường Mầm non Hoa Sứ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Các cô dạy học với biết bao tâm huyết với nghề giáo, dạy cho các con những kiến thức từ đơn giản nhất như cất dép lên kệ để giày, đến cẩm tay chỉ bảo các con vẽ hoa, nấu ăn, làm thí nghiệm vui…

Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên
Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên

Chế độ dinh dưỡng ra sao ?

Ngoài ra, để đảm bảo cho sức khỏe và tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện về mặt thể chất, nhà trường thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng khoa học và an toàn thực phẩm. Nhà bếp cũng đáp ứng đủ các điều kiện từ dụng cụ dao, thớt, chảo… sạch sẽ, và theo tiêu chuẩn quy định. Không chỉ như vậy, Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên quan tâm tới từng khẩu phần của từng lứa tuổi để các con có được 1 chế độ ăn uống an toàn, đầy đủ dinh dưỡng, và ngon miệng.

Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên
Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên

Trường nhận học sinh trong độ tuổi nào ?

Hiện tại, trường nhận dạy trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi. Dưới đây là mức học phí mới nhất của Mầm non Hoa Sứ. Ba mẹ có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hay đăng kí cho bé theo học tại trường, hãy liên hệ theo thông tin cuối bài.

STT

Độ tuổi

Học phí

Tiền dịch vụ phí

Tiền ăn (1 ngày)

Tổng thu

1

12- 24 tháng

1.150.000

250.000

35,000

2.310.000

2

24- 36 tháng

1.460.000

250.000

35,000

2.620.000

3

3 - 5 tuổi

1.460.000

250.000

35,000

2.620.000

*Tiền ăn sáng: 5.000 x 26 ngày = 130.000 VNĐ


2. Chương trình học tại Mầm non Hoa Sư - Hưng Yên ra sao?

Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên hoạt động dựa trên chương trình giáo dục tối ưu hóa nhất, được thiết kế để phát triển tất cả các khía cạnh của trẻ, bao gồm cả khả năng tư duy, tư duy sáng tạo, kỹ năng xã hội, thể chất và tâm lý. Nhờ đó, chương trình giúp trẻ phát triển toàn diện và tự tin hơn khi đến trường.

Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên
Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên

Chương trình giáo dục phát triển thể chất cho trẻ

Sự phát triển thể chất rất quan trọng đối với trẻ, vì vậy chương trình giáo dục tại Mầm non Hoa Sứ bao gồm các hoạt động giúp trẻ rèn luyện thể chất và phát triển các kỹ năng thể thao, như chạy, nhảy và chơi bóng.


Chương trình giáo dục phát triển nhận thức cho trẻ

Bên cạnh Giáo dục thể chất, Mầm non Hoa Sứ còn dạy trẻ đọc sách, vẽ, xếp hình động vật hoặc tổng hợp từ chữ cái và từ đó giúp trẻ nhận ra các khái niệm cơ bản và phát triển tư duy sáng tạo.


Chương trình giáo dục phát triển ngôn ngữ

Các bé trong độ tuổi mầm non là thời điểm vàng để tiếp thu và phát triển khả năng ngôn ngữ, từ vựng và kỹ năng giao tiếp. Hiểu được điều đó, Mầm non Hoa Sứ đầu tư cho chương trình học Tiếng Anh, các hoạt động trong lớp gồm đọc sách, hát, học từ mới, trò chuyện nhóm.


Chương trình giáo dục về phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ cho trẻ

Mầm non là giai đoạn quan trọng để phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Vì vậy, Mầm non Hoa Sứ giúp trẻ phát triển kỹ năng quản lý cảm xúc và học cách xử lý các tình huống khác nhau, cũng như tăng cường sự tự tin, tình yêu văn hóa và thẩm mỹ qua các bài học hướng dẫn tạo hình, vẽ tranh, xé, dán…


3. Đánh giá của phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Yến chia sẻ: “Con mình thích học ở đây lắm, bé lúc đón về còn khóc đòi ở lại với các cô. Mình rất ưng cơ sở vật chất của trường, phòng học nào cũng rộng, thoáng với đầy đủ đồ chơi, thiết bị dạy học cho các con.”

Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên
Mầm Non Hoa Sứ - Hưng Yên

Anh Phạm Tuấn Thành chia sẻ: “Bé nhà mình năm nay gần tròn 18 tháng, mình mới cho con học ở trường Mầm Non Hoa Sứ được 2 tuần nhưng rất yên tâm với chất lượng dạy học ở đây. Lần đầu đến trường là mình đã chốt cho con học luôn rồi, vì cơ sở vật chất nhìn hiện đại, sạch sẽ lắm và các cô cũng rất thân thiện nữa.”


4. Kết luận

Mầm non Hoa Sứ luôn đảm bảo với bậc phụ huynh về chất lượng dạy học uy tín, các con nhận được sự giáo dục tốt nhất về văn - võ - thể - mỹ và được đầu tư về các kỹ năng sống, thực hành nhiều hơn lý thuyết. Bố mẹ hãy yên tâm và tin tưởng khi cho con học tại Mầm non Hoa Sứ - Hưng Yên.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 1 Hoàng Hoa Thám, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên


Commenti


bottom of page