top of page

TỔNG HỢP: NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA PHỤ HUYNH KHI CHO CON THEO HỌC TẠI MẦM NON BÌNH MINH - HÀM NGHI

Những năm đầu đời là giai đoạn quan trọng nhất trong sự phát triển sau này của trẻ nhỏ. Việc lựa chọn cho con một trường mầm non phù hợp có vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng nền tảng tương lai cho con. Hiện nay, Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi là một trong những trường được rất nhiều phụ huynh quan tâm đánh giá cao bởi chất lượng giáo dục và môi trường giảng dạy rất phù hợp cho sự phát triển của các bé. Trong bài viết này, Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi đã tổng hợp những đánh giá của phụ huynh đã và đang có con theo học tại đây nhé!


MỤC LỤC

Những đánh giá của phụ huynh khi cho con theo học tại Bình Minh - Hàm Nghi
Những đánh giá của phụ huynh khi cho con theo học tại Bình Minh - Hàm Nghi

1. Đôi nét về Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi

Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi là một cơ sở thuộc hệ thống Mầm non Bình Minh. Dù là vừa mới thành lập nhưng Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi đang dần khẳng định được vị thế của trường tất cả là nhờ vào sự quan tâm, tin tưởng đến từ bậc phụ huynh. Tại đây, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng giáo dục, mỗi một đứa trẻ ở đây đều được hoạt động, vui chơi và phát triển được phát triển những năng khiếu vốn có của bản thân.


Với phương châm "Nuôi dưỡng tâm hồn, ươm mầm tài năng trẻ", Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi cam kết mang đến cho con yêu của bạn một nền tảng giáo dục chất lượng, đồng hành cùng sự trưởng thành và hạnh phúc của trẻ.

Hình ảnh : Các bé tham gia làm thí nghiệm trên lớp
Hình ảnh : Các bé tham gia làm thí nghiệm trên lớp

Tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi, vừa chơi vừa sáng tạo, vừa sáng tạo vừa ứng dụng được với bên ngoài thực tế. Tại đây, chúng tôi áp dụng phương pháp STEAM chuẩn Nhật vào chương trình giảng dạy. Những chương trình giảng dạy của Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi luôn khuyến khích sự tò mò và sáng tạo của trẻ thông qua các hoạt động tư duy, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao và công nghệ.


Ngoài ra, Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi cũng đặc biệt quan tâm đến việc phát triển kỹ năng xã hội, tư duy logic và khả năng giao tiếp của trẻ, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.


Đội ngũ giáo viên tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi là những người có niềm đam mê và tận tâm với trẻ. Họ không chỉ là những người cô truyền tải kiến thức và cảm hứng cho trẻ, mà còn là những người bạn luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của từng trẻ.

Hình ảnh: Nhà bóng khuôn viên vui chơi của bé

Ngoài ra, Bình Minh còn gây ấn tượng với những bậc phụ huynh về cơ sở vật chất. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường an toàn và chất lượng dịch vụ tốt, Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi mang đến cho trẻ nhỏ một nơi an lành và đầy niềm vui để khám phá, học hỏi và trưởng thành. Tại Mầm non Bình Minh, chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em đều có tài năng đặc biệt và chúng tôi sẽ cùng con yêu của bạn khám phá và phát triển những tài năng đó.


2. Những đánh giá của phụ huynh khi cho con theo học tại mầm non Bình Minh - Hàm Nghi.

Với những đặc điểm nổi bật như trên không khó để Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận được những đánh giá tích cực đến từ những bậc phụ huynh đã và đang có con theo học tại nơi đây. Những tích cực này được xem là một nguồn động lực to lớn giúp Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi tự tin, vững bước và tiếp tục nỗ lực hết mình để ngày càng đem đến một môi trường giáo dục tốt nhất cho con trẻ.


Chị Huỳnh phụ huynh của bé Bô chia sẻ: “Lúc cả nhà đang ngồi nói chuyện bé cứ hát líu lo những bài hát Tiếng Anh, dân ca khiến cho không khí cả nhà tôi vui vẻ hẳn lên. Tôi biết, điều này không phải tự nhiên mà có và tôi rất cảm ơn các cô giáo Mầm non Bình Minh đã tạo điều kiện cho con sẵn sàng thể hiện mình trước đám đông”


Chị Mai phụ huynh bé Heo cũng có vài lời tâm sự “Gia đình chúng tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi cho con theo học tại Mầm non Bình Minh. Giáo viên ở đây luôn lắng nghe những lưu ý từ ba mẹ và chia sẻ những thông tin và hoạt động của Heo tại trường. Tôi nghĩ cho con theo học tại đây là sự lựa chọn đúng đắn”


Anh Kiên phụ huynh bé Cherry chia sẻ “ Cherry là đứa rất hiếu động từ lúc tôi dẫn đến đăng ký nhập học bé đã thực sự mê ngôi nhà bóng của trường. Và từ lúc nhập học đến giờ ngày nào đi học về tôi cũng nghe bé khoe rằng “ Hôm nay có cho con chơi cái này chơi cái kia có hôm thì kể rằng hôm nay con được vẽ tranh, được học múa,... Gia đình tôi cảm thấy rất phấn khởi vì bé làm quen được với trường học rất nhanh”


Chị Lan phụ huynh của bé Hồng Ngọc rất vui khi nói về hoạt động ngoại khóa của trường “ Gia đình chúng tôi chỉ có 2 vợ chồng mà vợ chồng chúng tôi đều bận đi làm không có thời gian dẫn bé đi nhiều nơi. Tuy nhiên khi cho con theo học tại Mầm non Bình Minh nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá và sự kiện thú vị như Hội Xuân, Hội Trường , Cắm Trại, và gần đây nhất là đi xem Xiếc. Tôi cảm thấy rất vui và cũng rất cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho con được khám phá thêm nhiều điều thú vị”


Chị Linh phụ huynh của bé Lan Anh chia sẻ “ Tôi khá ấn tượng vì chỉ với học phí 2,5 triệu mà con tôi có thể học được Tiếng Anh vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu cho con đi học trường Công chắc gia đình sẽ phải tốn thêm một khoản để cho bé làm quen được với Tiếng Anh.”


Chị Mai phụ huynh bé Chíp chia sẻ rằng “ Từ khi cho con đi học con đã có tính tự lập, kỉ luật và trách nhiệm hơn rất nhiều. Tôi biết nhà trường vẫn luôn tạo không gian vui vẻ, hòa đồng nhưng không nghĩ nhà trường còn rèn luyện giáo dục cả về mặt đạo đức giúp con có thể trở thành công dân tốt trong tương lai.”


Trên đây là một vài trong vô vàn những bình luận tích cực của phụ huynh về Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi. Thay mặt đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường cảm ơn các quý phụ huynh đã quan tâm và luôn đồng hành và giúp đỡ Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi trong sự nghiệp trồng người.


3. Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi thông báo về chương trình tuyển sinh 2023-2024

Với mong muốn mang đến một môi trường giáo dục an toàn, phát triển toàn diện và chất lượng. Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi trân trọng thông báo về quy trình tuyển sinh cho các bé yêu vào năm học mới.


ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Nhà trường tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

TƯ VẤN TUYỂN SINH

  • Gặp gỡ trao đổi tiếp những thông tin của trẻ và hiểu được những mong muốn của phụ huynh

  • Giới thiệu về cơ sở vật chất, chương trình học, học phí khi con theo học tại trường

  • Giải đáp các vấn đề thắc mắc mà phụ huynh quan tâm

  • Hướng dẫn đăng ký cho phụ huynh

NHẬP HỌC CHÍNH THỨC

  • Nhận thông báo nhập học chính thức từ Bộ phận tuyển sinh

  • Hoàn thành HỒ SƠ NHẬP HỌC theo mẫu và HỌC PHÍ trước 03 ngày (không tính T7, CN và ngày lễ) kể từ ngày nhập học.

  • Phụ huynh chuẩn bị đầy đủ và mang đồ dùng cá nhân của trẻ đến trường vào ngày nhập học.

Quý phụ huynh quan tâm liên hệ đăng ký học cho bé và tới thăm quan trường cho bé con ngay TẠI ĐÂY


Phụ huynh quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi theo thông tin liên lạc trên để biết thêm chi tiết về quy trình tuyển sinh, chương trình giảng dạy, và các dịch vụ khác của trường.


Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý phụ huynh và hy vọng được đồng hành trong hành trình giáo dục và phát triển của trẻ.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Comments


bottom of page