google.com, pub-6290563802010924, DIRECT, f08c47fec0942fa0
top of page

Top 10 trường mầm non tư thục tốt nhất Hà Nội

Theo các chuyên gia giáo dục, môi trường có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần cũng như nhận thức, nhân cách của trẻ. Do đó việc tìm kiếm một môi trường giáo dục tối ưu cho con ngay trong 6 năm đầu đời khiến không ít các bậc phụ huynh “đau đầu”. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm môi trường uy tín và chất lượng để gửi gắm trẻ, có thể tham khảo Top 10 trường mầm non tư thục dưới đây.1. Trường mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Trường Mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi nằm trong mạng lưới các trường thuộc hệ thống giáo dục Bình Minh có không gian đẳng cấp được nhiều phụ huynh tin tưởng, chọn lựa. Trường sử dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, là chương trình giáo dục bản quyền Steam được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới

Chương trình đào tạo của trường nuôi dưỡng sự tự lập, chủ động của trẻ áp dụng theo mô hình tổ chức các hoạt động giáo dục mầm non tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy, trẻ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận tri thức một cách thú vị, ấn tượng và phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực học tập: Nghệ thuật ngôn ngữ, Toán học, Nghệ thuật sáng tạo, Cảm xúc – xã hội, Khoa học, Phát triển thể chất và sức khỏe. Điều này giúp trẻ tiếp cận với ngôn ngữ một cách bài bản, sẵn sàng hòa nhập với môi trường quốc tế trong tương lai.


Không khí lớp học tại Trường mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Nhà trường cũng luôn đảm bảo khu vui chơi an toàn cho trẻ, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa thú vị và ấn tượng, để các con có thể phát triển toàn diện và hình thành các kỹ năng tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia nhằm đáp ứng môi trường giáo dục toàn cầu. Các giáo viên cần phải thông qua hệ thống đánh giá chất lượng khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng, mang đến cho trẻ môi trường giáo dục đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Trường cung cấp cho trẻ chế độ dinh dưỡng được xây dựng với sự tư vấn của chuyên gia Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Bình Minh hướng đến mục tiêu giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tối đa trên tâm lý tự nguyện, vui vẻ khi dùng bữa.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

 • Số điện thoại: 091 178 04 80

 • Địa chỉ: Số 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Từ Liêm, TP Hà Nội

2. Trường mầm non Sakura Montessori SMIS – Thụy Khuê

Trường mầm non Sakura Montessori – Thụy Khuê ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy. Tạp chí đầu ngành về phương pháp giáo dục Montessori Mỹ – Tomorrow’s Child đánh giá hệ thống Sakura Montessori là trường tiên phong đặt nền móng phát triển cho phương pháp học này tại Việt Nam. Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế IAPM cũng chứng nhận Sakura Montessori đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp giáo dục Montessori một cách thành công, bài bản và chuẩn mực.

Sakura Montessori Thụy Khuê không chỉ được biết đến bởi là trường mầm non tiên phong cho việc áp dụng phương pháp Montessori mà còn được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng cơ sở vật chất, dinh dưỡng học đường, đội ngũ giáo vinh,…Ba mẹ cùng khám phá ngôi trường này và cho đánh giá nhé!

Ấn tượng đầu tiên của Sakura Montessori Thụy Khuê mà ba mẹ không thể bỏ qua là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích với các phòng học chuẩn Montessori và phòng học chức năng thiết kế khoa học, đẹp mắt. Khu vui chơi được thiết kế theo chủ đề “Khu vườn trên mây”. Đối với trẻ nhỏ, khu vực này như một “thiên đường” rực rỡ màu sắc, ấn tượng trong từng sự bày trí. Tại đây, các con sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động giải phóng cảm xúc để phát triển thể chất phong phú như leo, trèo, cầu trượt, leo núi…

Hệ thống giáo cụ đa dạng được sắp xếp khoa học trong mỗi phòng học

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học của trường cũng được đánh giá về sự tối ưu, bài bản theo chương trình Montessori chuẩn Mỹ, với đầy đủ các lĩnh vực gồm thực hành cuộc sống, giác quan, toán học, ngôn ngữ, khoa học, nghệ thuật, âm nhạc… Chương trình tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy sẽ khơi gợi tiềm năng ngôn ngữ của trẻ ngay từ những năm đầu đời.


Tại Sakura Montessori Thụy Khuê, trẻ được tự do hoạt động, tự khám phá và trải nghiệm dưới sự hỗ trợ của các giáo viên Montessori quốc tế. Sakura Montessori cũng là hệ thống trường mầm non có chương trình chính khóa về giáo dục thể chất. Vì vậy, trẻ theo học sẽ được phát triển về thể lực, cải thiện tầm vóc và trí não.

Hoạt động ngoài trời của trẻ tại Trường mầm non Sakura Montessori SMIS – Thụy Khuê

Nhờ sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam nên nhà trường chủ động và luôn đảm bảo đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế. Các giáo viên tận tâm với nghề, yêu thương trẻ và tạo dựng cho các con môi trường giáo dục tốt nhất.

Thêm vào đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm với chế độ dinh dưỡng của trẻ tại trường. Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tư vấn đảm bảo bữa ăn của con đầy đủ năng lượng và chất phù hợp với độ tuổi. Thực đơn thường xuyên thay đổi để bé luôn cảm thấy ngon miệng và hợp tác.

 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 5 tuổi

 • Số điện thoại: 024 7100 8886

 • Địa chỉ: Tầng 2, Chung cư cao cấp Sun Grand City Reside Số 69B, Thụy Khuê, Tây Hồ, TP Hà Nội

3. Trường mầm non tư thục Koala House – Vạn Bảo

Trường Mầm non Koala House – Vạn Bảo thuộc hệ thống Trường Mầm non Koala House, cơ sở bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 4/2017. Trường chứng minh là môi trường giáo dục tiên tiến, xây dựng trên nền móng vững chắc của kinh nghiệm, tài năng, sự quan tâm và yêu thương trẻ. Đây là một trong những trường mầm non quận Ba Đình nổi tiếng được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, chọn lựa.

Điểm cộng của Koala House là những lớp học xinh xắn, rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị hiện đại. Các phòng chức năng được phân khu phù hợp cho nhu cầu học tập của trẻ như thư viện, phòng đa năng, phòng nghệ thuật – khoa học – nấu ăn… Ngoài ra, sân vườn rộng với khu vui chơi thiết kế tỉ mỉ cũng mang tới cho trẻ những trải nghiệm hoạt động thể chất lành mạnh.

Các trường mầm non khu Trung văn - Mễ Trì Thượng

 • Trường mầm non khu vực trung văn

 • Trường mầm non mễ trì hạ

 • Trường mầm non mễ trì thượng


Trường mầm non tư thục Koala House – Vạn Bảo

Chương trình giáo dục của Mầm non Koala Vạn Bảo xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Mỹ, tích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam. Nhà trường luôn nỗ lực mang tới cho trẻ một môi trường tốt để học tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập phong phú và thú vị với giáo viên bản ngữ.

Thực đơn dinh dưỡng của trường xây dựng trên cơ sở khoa học, đáp ứng cân đối chất và nhu cầu năng lượng của trẻ. Thực đơn phong phú, hấp dẫn chế biến từ thực phẩm sạch, tươi, rõ nguồn gốc. Kỹ thuật chế biến hợp khẩu vị, mang đến cho bé những bữa ăn ngon miệng, hấp dẫn.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi

 • Số điện thoại: 024 3772 3060 – 038 314 426

 • Địa chỉ: 50 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Ba Đình, TP Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

4. Trường mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori (VAM) – Xuân Thủy, Cầu Giấy

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là trường mầm non song ngữ quốc tế, xây dựng trên tâm huyết mang đến cho trẻ môi trường Montessori lành mạnh, đúng nghĩa. Đây là trường mầm non theo chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo các con có một nền tảng vững chắc nhất ngay từ những năm tháng đầu đời. Bởi vậy, đây là trường mầm non Montessori quận Ba Đình thu hút được sự quan tâm, chọn lựa của nhiều phụ huynh trên địa bàn.

Các trường mầm non tốt khu vực Cầu giấy - Dịch Vọng - Trung Kính

 • Trường mầm non khu trung hòa nhân chính

 • Trường mầm non khu vực yên hòa

 • Trường mầm non dịch vọng

 • Trường mầm non khu vực cầu giấy


Trên cơ sở đó, tất cả các phòng học tại trường đều thiết kế dựa trên tinh thần Montessori, tạo nên môi trường học kích thích nhu cầu nội tại của trẻ. Tại lớp chuẩn bị đầy đủ bộ giáo cụ chuyên biệt cho nhiều hoạt động khác nhau. Trẻ được thực hành với từng giáo cụ để hoàn thành công việc một cách độc lập.

Trường mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori (VAM) – Xuân Thủy, Cầu Giấy

Trường là biệt thự, sở hữu không gian riêng biệt giữa trung tâm thành phố, thiết kế hướng đến môi trường xanh – sạch – đẹp, yên tĩnh. Trường có không gian ngoài trời rộng rãi, xây dựng, bố trí khoa học. Trẻ thoải mái vui chơi, khám phá thế giới xung quanh, nâng cao thể lực, sức khỏe.

Các trường mầm non khu Trung văn - Mễ Trì Thượng

 • Trường mầm non khu vực trung văn

 • Trường mầm non mễ trì hạ

 • Trường mầm non mễ trì thượng


Đội ngũ giáo viên của nhà trường được chọn lựa từ những giáo viên giỏi, có chuyên môn vững vàng vó kiến thức nghiệp vụ tốt. Giáo viên nhiệt huyết, yêu thương trẻ và luôn tạo mọi điều kiện cho các bé học tập ở môi trường tốt nhất. Giáo viên là cầu nối gắn kết giữa gia đình và nhà trường để tăng cường hiệu quả giáo dục.

Nhà trường đảm bảo các bé có bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia. Thực phẩm chọn lọc loại có nguồn gốc và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 5 tuổi

 • Số điện thoại: 096 133 0499

 • Địa chỉ: NV102, số 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

5. Trường mầm non Quốc tế O’Hana – 167 Hoàng Ngân, Trung Hòa Nhân Chính

Được thành lập từ năm 2005 bởi tiến sĩ giáo dục Lisa Moore, O’Hana là một trong các trường mầm non tư thục nổi tiếng với phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Trường tập trung vào những giá trị cơ bản về cách thức học của trẻ để mang tới những trải nghiệm sáng tạo, tự học và phát triển theo năng lực của bản thân.

O’Hana sở hữu không gian yên tĩnh, trong lành, chan hòa sáng tự nhiên, đảm bảo cho sự an toàn và sức khỏe của trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Hệ thống cơ sở vật chất tại trường cũng được chú trọng với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Giáo dục mầm non Mỹ. Các lớp học thiết kế riêng phù hợp với độ tuổi, bố trí các vật dụng gọn gàng, khoa học nhằm tối ưu hóa việc học mà chơi chơi mà học của trẻ. Phần lớn giáo dục được đầu tư nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non.

Trường mầm non Quốc tế O’Hana – 167 Hoàng Ngân, Trung Hòa Nhân Chính

Tại đây, mỗi trẻ sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng với một chương trình giảng dạy đảm bảo được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và làm việc theo phương pháp quốc tế. Nhà trường mang đến môi trường giáo dục an toàn, thân thiện đầy tình yêu thương để trẻ nhận sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

O’Hana đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho trẻ với sự hỗ trợ tư vấn từ nhiều nguồn cả trong và ngoài nước. Các bé được duy trì thói quen ăn uống lành mạnh với thực đơn thiết lập đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng. Thực đơn thay đổi thường xuyên và gửi cho các phụ huynh hàng tuần.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi

 • Số điện thoại: 024 7100 8886

 • Địa chỉ: Số 167 Hoàng Ngân, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

6. Trường mầm non Queensland Kindergarten

Queensland Kindergarten thuộc Top các trường mầm non tư thục Hà Nội nhận sự quan tâm của phụ huynh không chỉ trong khu vực mà còn cả khu vực lân cận. Chương trình học của nhà trường là sự kết hợp giảng dạy hài hòa giữa văn hóa Việt và phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Toàn bộ chương trình được đánh giá kỹ càng và kiểm định chặt chẽ đảm bảo mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất. Đây là kết quả của 2 năm nghiên cứu nghiêm túc và miệt mài của các chuyên gia Bộ giáo dục Queensland và Việt Nam.

Nhà trường mang đến cho các bé môi trường học tập mở, trải nghiệm thực tế, đặc biệt là môi trường học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ với giáo viên bản ngữ. Tại đây trẻ được xây dựng bước đệm chắc chắn để học tập và phấn đấu trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Nhà trường không chỉ mang đến cho trẻ kiến thức mà còn cả kỹ năng sống và bồi đắp tình yêu thương, lòng nhân hậu của các con.

Các trường mầm non quận Hoàng Mai

 • Trường mầm non tốt quận hoàng mai

 • Trường mầm non mỗ lao

 • Trường mầm non kim ngưu, hoàng mai


Trường mầm non Queensland Kindergarten

Học tập tại trường, trẻ được hoạt động trong cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, thoáng mát với các phòng học, phòng chức năng trang bị đầy đủ tiện nghi. Các lớp học thiết kế đẹp mắt với các góc riêng như Artworks Floor, Reading Corner, Parent Corner… Giáo viên có thể tổ chức hoạt động tập thể hay hướng dẫn cá nhân mỗi trẻ khi cần.

Trường đặc biệt chú trọng đến khâu tuyển dụng và đào tạo giáo viên đạt chất lượng. Giáo viên có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chuyên môn vững vàng, đam mê với nghề và yêu thương trẻ. Từ đó đảm bảo việc quản lý, chăm sóc trẻ chu đáo, khoa học.

Trường có chế độ dinh dưỡng đầy đủ phù hợp với lứa tuổi và cân bằng chất dinh dưỡng. Thực đơn đa dạng, thay đổi thường xuyên chế biến từ nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh. Trẻ luôn có những bữa ăn ngon như một bữa tiệc thực sự, với các món ăn hấp dẫn, đủ hương vị và quá trình ăn uống vui vẻ.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

 • Số điện thoại: 0243 938 7050

 • Địa chỉ: Số 8B, Hàm Long, P Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

Các trường mầm non tốt khu vực Trường mầm non tốt các quận lớn Hà Nội

 • Trường mầm non quận thanh xuân

 • Trường mầm non khu vực ba đình

 • Trường mầm non quận Hà Đông


7. Trường mầm non KinderCare Preschools – Phú Thượng, Tây Hồ

Trường mầm non KinderCare Preschools – Campus Vườn Đào, trường học tinh hoa nuôi dưỡng tâm hồn đẹp của trẻ trong những năm tháng đầu đời. Chương trình giáo dục của nhà trường được thiết kế đặc biệt được triển khai trên nền tảng cảm hứng Reggio Emilia khơi dậy và phát triển trí tuệ và cảm xúc của trẻ. Đây chính là nền tảng tạo nên sự thành công của bé trong tương lai.

Tại trường trẻ hoàn toàn chủ động trong suốt quá trình học tập của mình. Lớp học không cố định mà biến đổi linh hoạt kích thích sự sáng tạo của trẻ thông qua các món đồ chơi tự chế tác, sử dụng vật liệu tái chế. Trẻ được tương tác nhiều với thiên nhiên, học cách phân công, chia sẻ công việc hàng ngày… với mục đích giúp các bé phát triển tư duy.

Trường mầm non KinderCare Preschools – Phú Thượng, Tây Hồ

Nhà trường giảng dạy theo hệ Quốc tế, trẻ được học tập và vui chơi trong môi trường tiếng Anh. Các lớp học có giáo viên bản ngữ làm chủ nhiệm lớp góp phần xây dựng môi trường học ngoại ngữ tốt nhất cho trẻ.

Để đảm bảo chương trình dạy học, nhà trường tuyển dụng đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ theo tiêu chuẩn quốc tế. Giáo viên tận tâm, tận tình và đồng hành cùng phụ huynh giúp các bé phát triển tốt nhất.

Thực đơn của nhà trường là chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe khoa học. Các bữa ăn cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng phù hợp với thể trạng và lứa tuổi của trẻ. Bếp ăn sử dụng thực phẩm an toàn, chế biến thơm ngon, hấp dẫn các bé.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi

 • Số điện thoại: 096 971 7980 – 024 3834 6868

 • Địa chỉ: Số 679, Đường Lạc Long Quân, P Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

8. Trường mầm non Winston Kinderworld – Trung Liệt, Hoàn Kiếm

Trường mầm non tư thục Winston hướng đến mục tiêu phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm làm tốt hơn nữa trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường áp dụng chương trình học chuẩn quốc tế với mức học phí tối ưu nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh.

Chương trình giảng dạy của trường là sự kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với chương trình giáo dục của Cambridge chú trọng phát triển các lĩnh vực Ngôn ngữ, Khoa học, Toán học… Hướng đến mục tiêu tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện, phát huy tiềm năng của bản thân.

Trẻ đến trường được học trong môi trường song ngữ ngay từ nhỏ. Tiếng Anh được đưa vào thành 1 phần trong chương trình học hàng ngày giúp các bé nhanh chóng tiếp cận, học hỏi và tiến tới giao tiếp tốt. Mỗi lớp có 1 giáo viên bản ngữ có trình độ giảng dạy tiếng anh ESL nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học của trẻ.

Trường mầm non Winston Kinderworld – Trung Liệt, Hoàn Kiếm

Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng dạy tối ưu nhất. Từ đó kích thích sự tò mò, khám phá, trải nghiệm của trẻ mỗi ngày. Kết hợp đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững vàng, yêu trẻ đã tạo ra môi trường tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và nhận thức.

Đặc biệt, trường luôn quan tâm đến từng bữa ăn, giấc ngủ của trẻ đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt chế ăn ngủ và duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh. Bữa ăn có thực đơn đa dạng, chế biến từ thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Trẻ được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

 • Số điện thoại:091 313 4809

 • Địa chỉ: Số 181, Đặng Tiến Đông, P Trung Liệt, Q Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

9. Trường mầm non Quốc tế Sunrise Kidz – Hàng Than, Ba Đình

Trường mầm non quận Ba Đình Sunrise Kidz tự hào là 1 trong các trường mầm non tư thục hàng đầu với kinh nghiệm trên 20 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường luôn nỗ lực không ngừng trong công tác đào tạo nhằm mang đến cho trẻ tình yêu thương và những điều tốt đẹp nhất.

Điểm mạnh tự hào của trường là sở hữu đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao, có bằng cấp từ các trường đào tạo chuyên ngành mầm non chính quy. Các giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm và thường xuyên trải qua các khóa học tập nâng cao trình độ. Bên cạnh đó nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo nhằm cập nhật kiến thức về phương pháp giáo dục hiện đại cho đội ngũ giáo viên.

Trường mầm non Quốc tế Sunrise Kidz – Hàng Than, Ba Đình

Bên cạnh đó, Sunrise Kidz chú trọng tạo dựng môi trường học tập cuốn hút với cơ sở vật chất hiện đại. Tọa lạc tại vị trí địa lý là trung tâm của thủ đô, trường có mặt thoáng và hệ thống sân chơi lên đến 200m2. Tổng thể thiết kế trường theo mô hình chuẩn của trường mầm non quốc tế. Trong đó, các lớp học diện tích rộng trang bị giáo cụ độc quyền của phương pháp Montessori nhập khẩu 100%.

Trẻ em học tại Sunrise Kidz tiếp xúc chương trình tiếng anh sớm thông qua các môn học và hoạt động giúp thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Chương trình tiếng Anh theo tiêu chuẩn Cambridge cùng giáo viên bản ngữ tạo điều kiện cho trẻ phát triển song ngữ toàn diện.

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường. Thực đơn ăn uống nhận sự tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu và nhóm bác sĩ riêng của trường phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Các món ăn thay đổi hàng ngày, chế biến từ thực phẩm tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trẻ có 3 bữa ăn với không khí vui tươi và hứng thú.

 • Nhận trẻ từ: 18 – 72 tháng tuổi

 • Số điện thoại: 024 3927 3443, 092 375 2273

 • Địa chỉ: 16 Hàng Than, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

10. Trường mầm non tư thục Casa Hanoi – Yên Sở, Hoàng Mai

Casa Hà Nội là một trong các trường mầm non tư thục hàng đầu tại Hà Nội được thành lập với tâm nguyện tạo dựng môi trường giáo dục quốc tế cho trẻ. Trường trở thành một trong những địa chỉ đào tạo cao cấp, uy tín tại Hà Nội lấy ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori. Trường lấy phương châm xây dựng môi trường tích cực khai thác khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi đứa trẻ, phát hiện, nuôi dưỡng những tài năng đó ngay từ những năm đầu đời.

Với chương trình học đa dạng, toàn diện giúp trẻ phát triển từ nhận thức, tình cảm, sự sáng tạo và nâng cao thể chất, sức khỏe.Chương trình học gồm các lĩnh vực chính: Thực hành cuộc sống, Ngôn ngữ, Toán học và Giác quan. Bên cạnh đó chú trọng các hoạt động Âm nhạc, Mỹ thuật, Địa lý, Khoa học và Nghiên cứu văn hóa. Chương trình học song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt tạo điều kiện cho trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Trường mầm non tư thục Casa Hanoi – Yên Sở, Hoàng Mai

Bên cạnh đó, nhà trường xây dựng cơ sở vật chất hiện đại trong không gian rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên bao gồm mặt sàn 100m2 x 4 tầng. Các phòng học đủ ánh sáng tự nhiên trang bị đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ đảm bảo cho trẻ tự do học tập, vui chơi sáng tạo. Các bé tham gia các trải nghiệm và tự mình khám phá kiến thức mới.

Sự thành công của Casa Hà Nội không thể không nhắc đến đóng góp của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên tận tình chăm sóc, yêu thương tạo điều kiện cho trẻ phát triển tốt nhất.

Trường có khu trồng rau sạch, hợp vệ sinh cung cấp cho bếp ăn. Thực đơn phong phú, đa dạng xây dựng dựa trên sự tính toán và tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng. Các bé luôn có những bữa ăn ngon, trong không khí vui vẻ, thoải mái.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

 • Số điện thoại: 0246 662 7423

 • Địa chỉ: Lô 33-34, Trung tâm thương mại Le Parc – Công viên Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

Câu hỏi thường gặp

1. Trường mầm non tư thục là gì? Trường mầm non tư thục nhận trẻ từ mấy tháng tuổi?

Trường mầm non tư thục là gì? Trường mầm non tư thục là một trong những loại hình giáo dục mầm non. Loại hình giáo dục này do tư nhân thành lập để thu hút số trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo góp phần chăm lo sự nghiệp giáo dục cùng nhà nước, nhằm đáp ứng yêu cầu xã hội. Trường mầm non tư thục thành lập và hoạt động dưới sự cấp phép của các cơ quan có thẩm quyền. Trường hoạt động tuân thủ theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Pháp luật Việt Nam.

Căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất nhà trường nhận trẻ từ tháng tuổi khác nhau từ 6 tháng tuổi đến 5 hoặc 6 tuổi. Do đó căn cứ vào nhu cầu gia đình các bậc phụ huynh tham khảo và chọn cho trẻ môi trường giáo dục mầm non phù hợp.

2. Học phí trường mầm non tư thục tại Hà Nội như thế nào?

Hiện nay, có nhiều bậc phụ huynh có ý định cho con học tại các trường mầm non tư thục. Xu hướng này bắt nguồn từ việc các trường mầm non này đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên, các hoạt động ngoại khóa… Do đó, các cơ sở mầm non này tạo điều kiện giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về kỹ năng, tư duy, trí tuệ và thể chất.

Tuy nhiên, theo mức đầu tư thì học phí các trường mầm non tư thục cao hơn so với các trường công lập. Theo nhiều số liệu thống kê mức học phí này dao động ở mức từ 3.000.000 đến 10.000.000 triệu đồng/tháng. Thậm chí, mức học phí còn cao hơn nữa đối với các trường mầm non quốc tế. Cha mẹ có thể chọn đóng theo tháng, theo kỳ hay cả năm học.

3. So sánh trường mầm non tư thục và công lập?

Trên thực tế, trường mầm non tư thục hay trường mầm non công lập đều có ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh thường có tâm lý băn khoăn chọn lựa mỗi khi con đến tuổi tới trường. Tuy nhiên tùy vào điều kiện gia đình, tình trạng sức khỏe, tâm lý của con cha mẹ tìm cho trẻ môi trường giáo dục phù hợp nhất.

So sánh ưu, nhược điểm của trường mầm non tư thục và công lập sau đây có thể giúp cha mẹ dễ dàng chọn lựa hơn:

 • Tại trường mầm non tư thục số lượng trẻ trong 1 lớp thường ít, các giáo viên có điều kiện chăm sóc các bé chu đáo hơn trường mầm non công lập.

 • Điều kiện cơ sở vật chất tại các trường tư thục khang trang, hiện đại và được đầu tư cao hơn so với trường công lập.

 • Trường mầm non tư thục thời gian đưa đón trẻ linh hoạt, nhận chăm sóc trẻ các ngày cuối tuần theo yêu cầu.

 • Trường tư thục có chương trình học tiếng Anh, trẻ được làm quen sớm với ngôn ngữ thứ 2 song song với tiếng mẹ đẻ.

 • Học phí trường mầm non tư thục cao hơn so với trường mầm non công lập.

4. Tại sao nên thăm quan trường mầm non trước khi quyết định đăng ký học cho trẻ?

Các trường mầm non luôn sẵn sàng chào đón phụ huynh thăm quan trước khi cho trẻ theo học. Với một số trường tư thục cha mẹ không chỉ được tham quan cơ sở vật chất mà còn được nghe tư vấn chi tiết về các vấn đề có liên quan như thông tin tuyển sinh, mức học phí, các chương trình dã ngoại… Từ đó giúp cha mẹ đánh giá được điều kiện thực tế của nhà trường, đặc biệt là chương trình học. Tổng hợp thông tin giúp cha mẹ xem xét, đánh giá sự phù hợp của môi trường giáo dục với em bé nhà mình.

Lưu ý: Trong quá trình tham quan, nghe tư vấn cha mẹ nên đặt các câu hỏi về các vấn đề băn khoăn để nhận giải đáp. Bên cạnh đó, phụ huynh hãy quan sát lớp học thực tế, trao đổi với giáo viên, ban lãnh đạo để có đánh giá khách quan về hiệu quả giáo dục của nhà trường.

Giữa sự ra đời nhanh chóng của các trường mầm non tư thục tại Hà Nội khiến phụ huynh băn khoăn chọn lựa môi trường phù hợp cho trẻ. Hi vọng danh sách Top 10 trường mầm non tư thục hàng đầu trên đây sẽ giúp cha mẹ giải tỏa áp lực và đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Comments


bottom of page