google.com, pub-6290563802010924, DIRECT, f08c47fec0942fa0
top of page

TOP 5 TRƯỜNG MẦM NON CÓ HỌC PHÍ TỐT NHẤT TẠI NGUYỄN VĂN GIÁP, HÀM NGHI, HÀ NỘI

Nguyễn Văn Giáp là một trong những khu vực đông dân cư ở Hà Nội, với nhiều lựa chọn trường mầm non. Tuy nhiên, không phải trường mầm non nào cũng có học phí phù hợp với nhu cầu của gia đình. Để giúp các phụ huynh có thể lựa chọn được trường mầm non tốt nhất cho con em mình với mức học phí ổn định, dưới đây là Top 5 trường mầm non có học phí tốt nhất tại Nguyễn Văn Giáp, Hà Nội.


MỤC LỤC


1. Mầm non Bình Minh - Nguyễn Văn Giáp - Hàm Nghi - Hà Nội

Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi được thành lập với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục “Vì trẻ em”. Mỗi đứa trẻ đều có một trí thông minh, vậy nên trách nhiệm của Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi là khơi dậy điều đó ở trẻ thông qua sự yêu thương, hướng dẫn, chăm sóc phù hợp và động viên khuyến khích trẻ. Đứa trẻ có sự ham hiểu biết bắt đầu ngay từ những năm đầu tiên cùng với việc phát triển sự hứng thú trong việc học và tiếp xúc với người khác.


Những kinh nghiệm đầu đời tốt sẽ tạo nên sự khác biệt đối với những thành quả trong tương lai của những đứa trẻ vì vậy mục tiêu của Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi là phát triển sự toàn diện của trẻ.

Mầm non Bình Minh - Nguyễn Văn Giáp - Hàm Nghi - Hà Nội

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi nằm tại đâu?

Tọa lạc tại địa chỉ số 70, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi là 1 trong TOP những trường uy tín nhất trong khu vực Nguyễn Văn Giáp, ngôi trường chú trọng về chất lượng Giáo viên đồng đều, sự đầu tư về cơ sở vật chất, đáp ứng đủ các tiêu chí về chế độ dinh dưỡng, chương trình học và các giờ học năng khiếu hàng tuần với mức học phí vô cùng phải chăng.

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi nằm tại đâu?

Chương trình học tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi như thế nào?

Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục hiện đại như STEAM,… hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ ở giai đoạn đầu.


Nhà trường, chú trọng giáo dục đạo đức cho trẻ, tạo nền tảng phát triển nhân cách của trẻ mầm non, giúp trẻ có kinh nghiệm trong cuộc sống, biết điều nên làm và không nên làm, giúp trẻ tự tin, chủ động và biết cách xử lý các tình huống trong cuộc sống, khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, đặt nền tảng cho trẻ trở thành người có trách nhiệm và có cuộc sống hài hòa trong tương lai.


Ngoài ra, Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi là một trong những trường TOP đầu khu vực Nguyễn Văn Giáp, với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Trong đó, việc giúp trẻ em phát triển sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh được coi là một trong những điểm mạnh của trường.


Chương trình học tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi như thế nào?

Môi trường học tập tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi ra sao?

Với diện tích tổng 200m2 vuông, có 4 phòng học. Mỗi phòng 30m2 vuông, giúp các con có một không gian học tập rộng rãi thoáng mát. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các đồ dùng học tập, giáo cụ STEAM, tivi, điều hòa, camera.

Môi trường học tập tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi ra sao?

Chế độ dinh dưỡng an toàn tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Tại trường Mầm non Bình Minh bữa ăn của các bé được chú trọng điều chỉnh sao cho các chất đạm, mỡ, đường, vitamin phải được cân đối theo nhu cầu của từng lứa tuổi. Các nguyên liệu thực phẩm được nhà trường đảm bảo nguồn gốc an toàn vệ sinh thực phẩm

Chế độ dinh dưỡng an toàn tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với trẻ. Các giáo viên nhà trường đều đã tốt nghiệp Đại học và cao đẳng chuyên ngành sư phạm, có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ.

Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi chuyên nghiệp

Chính sách học phí

  • Học phí: 2.500.000 VNĐ

  • Tiền ăn: 40,000/ngày

  • Phí ghi danh: 600,000/1 lần duy nhất

  • Phí xây dựng: 1,500,000/năm

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80

Fanpage: https://www.facebook.com/MnBinhminhMyDinh

Gmail: mnbinhminh.cs2@gmail.com


2. Trường mầm non Quốc tế American Montessori School AMSS

Các cơ sở thuộc hệ thống mầm non song ngữ American Montessori School AMSS tọa lạc tại các khu dân cư cao cấp như biệt thự nhà vườn Xuân Thủy, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Greenbay, khu đô thị thành phố Giao Lưu. Xung quanh các cơ sở của American Montessori School AMSS đều có cây xanh, môi trường yên tĩnh, không khói bụi, gần gũi thiên nhiên.


Thiết kế lớp học Montessori tiêu chuẩn, sẵn sàng cho trẻ hoạt động

American Montessori School AMSS đảm bảo môi trường chuẩn Montessori được chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ hoạt động. Đó là không gian rộng rãi, đảm bảo diện tích hoạt động của mỗi trẻ đạt tiêu chuẩn Montessori từ 2,5-3 m2 mỗi trẻ, có diện cửa kính lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống các giáo cụ Montessori phù hợp, an toàn, mời gọi trẻ tham gia và được phân góc rõ ràng theo các lĩnh vực Montessori. Tự hào là trường mầm non Montessori chuẩn Quốc tế, American Montessori School AMSS luôn chào đón quý phụ huynh đến tham quan để hiểu rõ hơn về môi trường Montessori.


Chương trình học

Giai đoạn mầm non là thời điểm vàng cho trẻ tiếp nhận ngoại ngữ và giao tiếp chuẩn âm như người bản ngữ. Vậy nên American Montessori School AMSS đặc biệt chú trọng vào phương pháp dạy tiếng anh kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore cùng hệ thống giáo trình quốc tế phù hợp với trẻ 15 tháng – 5 tuổi đến từ các nhà xuất bản Anh Quốc uy tín như Oxford, Longman, được thiết kế riêng cho trẻ với những chủ đề gần gũi với các bé như: Family and Friends, My little Island, First Friends… Chương trình song ngữ Anh – Việt tại American Montessori School AMSS giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.


Đội ngũ giáo viên chuyên môn tại American Montessori School AMSS

Trong các trường mầm non Montessori, giáo viên Montessori đóng vai trò là “cầu nối” giữa trẻ với môi trường. Hiểu điều đó nên American Montessori School AMSS tập trung tuyển chọn và đào tạo các cô giáo đều phải trải qua khóa huấn luyện do trực tiếp Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế đồng thời là Người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Mầm non và Cô Linda Tran – Giáo viên Montessori Hoa Kỳ – Học trò đời thứ 4 của bà Maria Montessori cùng đào tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đều được trải qua đầy đủ các khóa đào tạo chuyên sâu về phương pháp Montessori Hoa Kỳ, đội ngũ giáo viên chuyên môn tại American Montessori School AMSS sẽ giúp trẻ mỗi ngày đến trường là một trải nghiệm vui.


Chế độ chăm sóc và dinh dưỡng toàn diện

Để phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ, American Montessori School AMSS chú trọng vào chế độ chăm sóc và dinh dưỡng. Mỗi lớp có tỉ lệ giáo viên/ trẻ chuẩn quốc tế. Chế độ ăn không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam.


Học phí: 5,9 Triệu đến 7,5 Triệu/tháng


3. Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi

Với giá trị cốt lõi "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui", Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi mong muốn đem tới những trải nghiệm sáng tạo, hạnh phúc, ươm mầm niềm đam mê học tập tới các bạn nhỏ mỗi ngày đến lớp. Nhà trường luôn nỗ lực trở thành mái nhà trải nghiệm, con được thử và được sai, được học tập từ những vấp ngã và cũng lớn khôn từng ngày.


Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực quận Nam Từ Liêm. Lợi thế về mặt địa hình giúp cho không gian sân trường rất rộng rãi, thoáng mát với nhiều tán cây, bóng mát. Cơ sở hạ tầng hiện đại, giáo cụ học tập được nhập từ những nguồn cung cấp uy tín trên thị trường, đã được áp dụng vào giảng dạy từ các quốc gia trên thế giới.


Chương trình học

Chương trình học Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi sáng tạo, đa dạng các môn học và phương pháp hiện đại như giáo trình STEAM bản quyền Mỹ, Glenn Doman, Reggio Emilia, đem lại những lợi ích tuyệt vời trong quá trình tư duy logic, phản biện cho con bằng những môn toán tư duy, khoa học, thí nghiệm... Các con được tham gia môi trường "tắm tiếng Anh" với chương trình song ngữ chuẩn Big Step bản quyền, giúp con hình thành lối tư duy và phản xạ tự nhiên bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các em được khai phá năng lực bản thân qua các lớp học ngoại khóa, đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng mềm, trang bị sự khỏe mạnh từ thể chất lẫn tinh thần.


Đội ngũ giáo viên

"Cô giáo như mẹ hiền" - đây cũng là tôn chỉ giáo dục mà đội ngũ cán bộ giáo viên Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi luôn cố gắng từng ngày, phải làm sao để các em nhỏ coi mình là tấm gương để noi theo những điều tốt đẹp, luôn có sự tích cực và có thật nhiều bài học hay. Đó cũng là trăn trở mà các cô luôn phấn đấu, tận tâm, soạn giáo án ngày một phù hợp với từng em nhỏ. Với nền tảng chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ tốt, các cô sẽ luôn đặt con trẻ là trung tâm, mỗi em một nét tính cách khác nhau và sẽ có cách ứng xử sao cho phù hợp nhất với từng em.


Chế độ dinh dưỡng

Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi luôn chú trọng từng bữa ăn cho mỗi em bé trong lớp. Bằng chứng từ việc sử dụng ghế ăn dặm, không khen hay mắng nhiếc con, không ép trẻ ăn, luôn biến những giờ ăn trở thành sự vui thích cho các bạn nhỏ. Thực đơn phải được bày biện đẹp mắt, nhiều màu sắc, đa dạng các món ăn, linh hoạt thay đổi theo từng tuần để kích thích trẻ ăn ngon miệng, kích thích mọi giác quan cho các em.


Chính sách học phí

  • Học phí: 3,7 Triệu đến 4,5 Triệu/ tháng

  • Phí xây dựng trường: 1.500.000

  • Phí ghi danh: 1.200.000

4. Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi

Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi là một trong những cơ sở mầm non hàng đầu tại địa bàn quận Nam từ Liêm. Được thành lập vào năm 2016, tiền thân là trường mầm non Mary - Hàm Nghi, hiện tại nhà trường đã và đang trở thành ngôi trường nhận được nhiều sự tin yêu của quý phụ huynh với hàng chục ngàn em nhỏ đã từng theo học. Nhà trường mong mỏi đem lại chương trình giáo dục mầm non đạt chuẩn chất lượng cao tới với thế hệ măng non nước nhà, song hành cùng với học phí hợp lý, dễ tiếp cận tới đông đảo người dân.


Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi vô cùng hiện đại, khoa học, đạt những tiêu chí trong hệ thống giáo dục mầm non. Lớp học rộng rãi, đầy đủ giáo cụ đạt chuẩn Montessori. Điều hòa mát lạnh, hệ thống quạt trần, camera hoạt động 24/24h hợp lý, giúp phụ huynh yên tâm khi con hoạt động trên lớp với các thầy cô giáo. Mỗi lớp học đều lắp đặt sàn gỗ chống trượt, bàn ghế thông minh chống gù cho trẻ.


Phương pháp giáo dục

Là ngọn cờ tiên phong kết hợp cả 2 triết lý giáo dục từ những quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật và Mỹ, Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi áp dụng triệt để các phương pháp giáo dục sớm mang lại nhiều lợi ích tới sức khỏe của con trẻ như Montessori và giáo dục sớm tại Nhật bản. Nhà trường ưu tiên phát triển nhân cách, tâm hồn và khả năng giao tiếp của trẻ trong giai đoạn đầu đời. Đồng thời luôn ưu tiên giúp đỡ con có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình, tự lập không dựa dẫm vào bố mẹ, có thể bắt đầu làm các công việc nhà. Các con vừa được học ngoan, vừa được rèn luyện thể chất, bồi bổ sức khỏe mỗi ngày. Chương trình học đa dạng, thú vị, lớp tiếng Anh song ngữ được đầu tư bài bản, khoa học. Được đắm chìm trong ngôn ngữ mới một cách tự nhiên với nhiều trò chơi vận động đặc sắc. Hàng ngày các con được tham gia lớp học ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi đề cao việc "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" với trẻ. Các cô chỉ hỗ trợ, giúp đỡ chứ không áp đặt các con phải làm cái này, cái kia. Ban lãnh đạo nhà trường luôn nêu cao quan điểm đem lại một môi trường yêu thương và hạnh phúc tới con trẻ, trường học như ngôi nhà thứ 2, mang lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp trong những ngày ấu thơ của con nhỏ. Để các con tự do trong nguyên tắc, yêu thương trẻ nhưng không nuông chiều trẻ. Các cô đều phải có sự tôn trọng trẻ hết mực, có tư chất đạo đức tốt cùng chuyên môn cao khi giảng dạy cho con nhỏ.


Chế độ dinh dưỡng

Nhà bếp tại Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi sử dụng thực phẩm tươi sạch, đạt tiêu chuẩn VSATTP từ Công ty cổ phần thực phẩm Việt Nam (VietFoods). 100% không sử dụng chất phụ gia, nước mắm công nghiệp trong việc chế biến thức ăn cho trẻ. Các con hoàn toàn được uống sữa hạt thay cho sữa bò, các loại sữa tự nhiên, tự làm hoàn toàn bằng các thực phẩm như gạo lứt, bí đỏ, hạt... giúp trẻ thông minh, mau ăn chóng lớn.


Chính sách học phí

  • Học phí: 2,7 Triệu đến 3,5 Triệu VNĐ/ tháng

  • Phí nhập học: 1.000.000

  • Phí cơ sở vật chất và học liệu: 1.250.000

5. Trường mầm non Alpha Bet - Vinhomes Gardenia

Mầm non Alpha Bet giáo dục trẻ dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp giảng dạy theo học thuyết trí thông minh đa dạng của TS. Howard Gardner với phương pháp Steam theo mô hình Dạy học Dự án của Lilian Katz bằng hai ngôn ngữ Anh – Việt. Từ đó trẻ học qua trải nghiệm kết hợp chương trình kỹ năng sống và tham quan phong phú. Đặc biệt, đối với các bé từ 6 - 12 tháng tuổi sẽ được tắm Float thủy liệu - massage giúp bé tiêu hóa tốt, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn.


Phương pháp giáo dục

Mầm non Alpha Bet giáo dục trẻ dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp giảng dạy theo học thuyết trí thông minh đa dạng của TS. Howard Gardner với phương pháp Steam theo mô hình Dạy học Dự án của Lilian Katz bằng hai ngôn ngữ Anh – Việt. Từ đó trẻ học qua trải nghiệm kết hợp chương trình kỹ năng sống và tham quan phong phú. Đặc biệt, đối với các bé từ 6 - 12 tháng tuổi sẽ được tắm Float thủy liệu - massage giúp bé tiêu hóa tốt, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn.


Ngoài ra, tại Alpha Bet bé còn được trải nghiệm chương trình tiếng Anh song ngữ bản quyền Phonics với giáo viên nước ngoài, giúp trẻ phát triển phản xạ một cách tự nhiên, khả năng nghe nói, phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ. Không chỉ giỏi chuyên môn, các cô còn là những người mẹ hiền luôn yêu thương và tôn trọng trẻ, dạy dỗ các con thành những đứa trẻ hạnh phúc, được phát triển theo đúng thế mạnh của bản thân.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn phong phú, đầy đủ dinh dưỡng được xây dựng phù hợp từng lứa tuổi với các món ăn thay đổi linh hoạt theo mùa, theo tuần. Chất lượng thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu, nhà trường cam kết chỉ nhận thực phẩm sạch, có nguồn gốc đảm bảo an toàn.


Học phí: 5 Triệu đến 6,5 Triệu


KẾT LUẬN

Hy vọng Top 5 trường mầm non có học phí tốt nhất tại Nguyễn Văn Giáp, Hà Nội sẽ giúp phụ huynh tìm kiếm một trường mầm non tốt cho con mình và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Bố mẹ hãy cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng một môi trường đáng tin cậy để tạo điều kiện phát triển toàn diện cho con.


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ


Comments


bottom of page