top of page

Trong chương trình học tại Mầm Non Bình Minh, Hàm Nghi thì các con được học những gì?

“Các con hôm nay được học gì, chơi gì? Ở trường có ngoan không, các cô có quan tâm các con không?” Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà hầu hết bố mẹ sẽ đặt ra khi gửi con đến học tập tại một môi trường mầm non mới. Nhưng khi các bố, các mẹ cho con đến Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi thì chưa từng có thắc mắc như vậy. Vậy thì tại sao phụ huynh Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi lại tin tưởng nhà trường đến vậy, bố mẹ hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhé.


MỤC LỤC

Trong chương trình học tại Mầm Non Bình Minh, Hàm Nghi thì các con được học những gì?
Trong chương trình học tại Mầm Non Bình Minh, Hàm Nghi thì các con được học những gì?

1. Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi ở đâu, cơ sở vật chất, trình độ giáo viên và chế độ dinh dưỡng ra sao?

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi được thành lập với tâm nguyện xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của các bạn nhỏ mầm non. Nhà trường tin rằng mỗi đứa trẻ đều có trí tuệ riêng, và trách nhiệm của Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi là khơi dậy những tiềm năng đó thông qua sự yêu thương, hướng dẫn, chăm sóc và động viên khuyến khích trẻ.

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi ở đâu, cơ sở vật chất, trình độ giáo viên và chế độ dinh dưỡng ra sao?
Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi ở đâu, cơ sở vật chất, trình độ giáo viên và chế độ dinh dưỡng ra sao?

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi nằm tại đâu?

Tọa lạc tại địa chỉ số 70, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi là 1 trong TOP những trường uy tín nhất trong khu vực Nguyễn Văn Giáp, ngôi trường chú trọng về chất lượng Giáo viên đồng đều, sự đầu tư về cơ sở vật chất, đáp ứng đủ các tiêu chí về chế độ dinh dưỡng, chương trình học và các giờ học năng khiếu hàng tuần với mức học phí vô cùng phải chăng.


Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi sở hữu vị trí địa lý thuận tiện cho việc đưa đón và di chuyển, cụ thể trường nằm tại địa chỉ số 70, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là một trong TOP các trường uy tín nhất tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, Nhà trường đặt tâm huyết vào việc mang đến chất lượng giáo viên đồng đều và sự đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất, bao gồm cả chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho các em chương trình học phong phú và các giờ học năng khiếu hàng tuần với mức học phí vô cùng phải chăng.


Chế độ dinh dưỡng an toàn tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Chế độ dinh dưỡng an toàn tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi
Chế độ dinh dưỡng an toàn tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi chú trọng điều chỉnh thực đơn từng bữa ăn cho trẻ nhỏ sao cho cân đối các chất dinh dưỡng như đạm, mỡ, đường và vitamin theo nhu cầu từng độ tuổi. Nguồn thực phẩm được nhà trường đảm bảo chất lượng với an toàn vệ sinh thực phẩm.


Môi trường học tập tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi ra sao?

Môi trường học tập tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi ra sao?
Môi trường học tập tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi ra sao?

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi được xây dựng trên tổng diện tích 200m2, bao gồm 4 phòng học rộng rãi với diện tích mỗi phòng lên đến 30m2. Mỗi phòng học sẽ mang lại cho các em không gian học tập thoải mái và mát mẻ, đồng thời được trang bị đầy đủ với các dụng cụ và giáo cụ STEAM, tivi, điều hòa và camera đảm bảo môi trường học tập hoàn toàn an toàn và tiện nghi cho các em.


Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi chuyên nghiệp
Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi đều có niềm đam mê và tận tâm với nghề, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tất cả các giáo viên tại trường đều có bằng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng chuyên ngành sư phạm cùng với nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.


Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào ?

Hiện tại, trường nhận dạy trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Học phí của trường khoảng 2.500.000 đồng. Đây là mức học phí mới nhất của Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi. Ba mẹ có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hay đăng kí cho bé theo học tại trường, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.


Chính sách học phí

  • Học phí: 2.500.000 VNĐ

  • Tiền ăn: 40,000/ngày

  • Phí ghi danh: 600,000/1 lần duy nhất

  • Phí xây dựng: 1,500,000/năm

2. Chương trình học tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi như thế nào?

Chương trình học tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi như thế nào?
Chương trình học tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi như thế nào?

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi áp dụng chương trình học kết hợp giữa giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến của Nhật Bản nhằm đem đến cho trẻ một hành trang phát triển toàn diện. Trong quá trình học, trẻ sẽ được trải nghiệm và khám phá, phát triển các kỹ năng sống cần thiết. Bên cạnh đó, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, bao gồm Mỹ thuật, tạo hình, âm nhạc, diễn thuyết, kỹ năng sống, múa, Erobic,... nhằm giúp trẻ hoàn thiện bản thân và chuẩn bị cho hành trình khôn lớn cho tương lai.


Nhà trường đặc biệt quan tâm tới việc giáo dục đạo đức cho trẻ, xây dựng nền tảng tốt nhất cho sự phát triển nhân cách của các em. Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi tin tưởng việc hỗ trợ trẻ có kinh nghiệm sống, kiến ​​thức về những điều nên và không nên làm, sẽ giúp trẻ tự tin, chủ động và có khả năng giải quyết các tình huống trong cuộc sống. Đồng thời, nhà trường khuyến khích tư duy sáng tạo của trẻ; thông qua việc khơi dậy niềm cảm hứng cho các em từ lúc còn trong lứa tuổi mầm non, nhà trường có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho việc phát triển nghệ thuật trong tương lai của các em.


Ngoài ra, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi được xếp vào TOP những trường tốt nhất tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Một trong những điểm mạnh của trường là giúp trẻ phát triển sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.3. Đánh giá của phụ huynh Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Chị Phạm Ánh Phương chia sẻ: “Nhà mình nằm ngay đoạn đường Hàm Nghi nên mỗi sáng chỉ mất tầm 10 phút đưa con đến trường. Trường áp dụng chương trình học kết hợp giữa giáo trình của Bộ Giáo dục và phương pháp giảng dạy STEAM của Nhật. Mình khá ấn tượng với khung chương trình học tập mới lạ và tiên tiến như vậy, và đặc việt là trường còn dạy Tiếng Anh full tuần cho bé nhà mình nữa. Con học thích lắm, lúc nào về nhà cũng nói với mẹ hôm nay học gì, hôm học vẽ thì con mang tranh về, hôm học lát thì con về nhà hát cho bố mẹ nghe…


Chị Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ: “Con gái mình năm nay gần tròn 2 tuổi, mình cho con học ở trường Mầm Non Bình Minh từ khí trường mới mở đến nay nên mình rất yên tâm với chất lượng dạy học ở đây. Lần đầu đến trường là mình đã chốt cho con học luôn rồi, vì cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ lắm và các cô cũng rất thân thiện.”


4. Kết luận

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi luôn đảm bảo với bậc phụ huynh về chất lượng dạy học uy tín, các con nhận được sự giáo dục tốt nhất về văn - võ - thể - mỹ và được đầu tư về các kỹ năng sống, thực hành nhiều hơn lý thuyết. Bố mẹ hãy yên tâm và tin tưởng khi cho con học tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80

Gmail: mnbinhminh.cs2@gmail.com


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ


Comments


bottom of page