top of page

Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nằm tại đâu? Chương trình học như thế nào? Học phí ra sao?

Phụ huynh có con tròn độ tuổi từ 12 tháng đến 6 tuổi và đang tìm kiếm một cơ sở giáo dục mầm non phù hợp cho con. Trường Mầm non Bình Minh là một cơ sở giáo dục mầm non chất lượng tại khu đô thị Hàm Nghi, Hà Nội, với các chương trình học khoa học và học phí hợp lý. Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một môi trường học tập và phát triển cho con, hãy đến ngay với Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi.


MỤC LỤC

Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nằm tại đâu? Chương trình học như thế nào? Học phí ra sao?
Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nằm tại đâu? Chương trình học như thế nào? Học phí ra sao?

1. Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nằm tại đâu?

Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi tọa lạc tại địa chỉ số 70, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - là 1 trong TOP những trường uy tín nhất trong khu vực Nguyễn Văn Giáp. Nhà trường chú trọng về chất lượng giáo viên đồng đều, sự đầu tư về cơ sở vật chất, đáp ứng đủ các tiêu chí về chế độ dinh dưỡng, chương trình học và các giờ học năng khiếu hàng tuần với mức học phí vô cùng phải chăng.

Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nằm tại đâu?
Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nằm tại đâu?

2. Chương trình học tại Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như thế nào?

Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục hiện đại như STEAM,… hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ ở giai đoạn đầu.


Nhà trường, chú trọng giáo dục đạo đức cho trẻ, tạo nền tảng phát triển nhân cách của trẻ mầm non, giúp trẻ có kinh nghiệm trong cuộc sống, biết điều nên làm và không nên làm, giúp trẻ tự tin, chủ động và biết cách xử lý các tình huống trong cuộc sống, khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, đặt nền tảng cho trẻ trở thành người có trách nhiệm và có cuộc sống hài hòa trong tương lai.


Ngoài ra, Trường Mầm non Bình Minh là một trong những trường TOP đầu khu vực Nguyễn Văn Giáp, Hàm Nghi với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Trong đó, việc giúp trẻ em phát triển sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh được coi là một trong những điểm mạnh của trường.

Chương trình học tại Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như thế nào ?
Chương trình học tại Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như thế nào ?

3. Cơ sở vật chất Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi chất lượng ra sao?

Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi - một trong những trường được đánh giá cao tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, Hàm Nghi với chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm không gian học tập rộng rãi và thoáng mát. Với phương châm "Trẻ em là tương lai của đất nước", nhà trường không chỉ đặt mục tiêu giáo dục chất lượng mà còn coi trọng việc khuyến khích sự sáng tạo và sự tự giác trong học tập.


Với diện tích tổng 200m2 vuông, có 4 phòng học. Mỗi phòng 30m2 vuông, giúp các con có một không gian học tập rộng rãi thoáng mát. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các đồ dùng học tập, giáo cụ STEAM, tivi, điều hòa, camera. Trường được trang bị phòng học rộng rãi, sân chơi an toàn và thiết bị giảng dạy hiện đại. Cùng với đó, Mầm non Bình Minh sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc giao tiếp và thông tin với phụ huynh, đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa trường và gia đình. Trường Mầm non Bình Minh đảm bảo trẻ được học trong môi trường thân thiện, an toàn và hoàn thiện nhất.

Cơ sở vật chất Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi chất lượng ra sao?
Cơ sở vật chất Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi chất lượng ra sao?

4. Đội ngũ giáo viên ở Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như nào?

Đội ngũ Giáo viên của Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Các cô dạy học với biết bao tâm huyết với nghề giáo, dạy cho các con những kiến thức từ đơn giản nhất như cất dép lên kệ để giày, đến cẩm tay chỉ bảo các con vẽ hoa, nấu ăn, làm thí nghiệm vui…


Trường Mầm non Bình Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường. Các cô giáo không chỉ đóng vai trò là người dạy học mà còn đảm nhận vị trí dẫn dắt các con đi lên con đường phát triển đúng đắn.


Tất cả các giáo viên tại trường đều có bằng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng chuyên ngành sư phạm cùng với nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Bên cạnh sự yêu cầu về bằng cấp hay chứng chỉ dạy học, Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi cũng xem xét hết sức kỹ lưỡng về các yếu tố như: tình yêu trẻ, nhiệt huyết, trung thực… Chính vì thế, đội ngũ giáo viên tại trường đều có niềm đam mê và tận tâm với nghề, đặc biệt lòng yêu trẻ.

Trình độ đội ngũ giáo viên ở Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như nào?
Trình độ đội ngũ giáo viên ở Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như nào?

5. Chế độ ăn uống dinh dưỡng tại Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi ra sao?

Chế độ dinh dưỡng là một yếu tố rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn từ khi mới sinh đến 5 tuổi. Việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch, điều hòa chức năng thần kinh và giúp trẻ phát triển toàn diện. Thấu hiểu được điều đó, Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi thiết lập 1 chế độ ăn uống dinh dưỡng và hợp lý nhất nhằm đáp ứng nhu cầu xuyên suốt quá trình trưởng thành của trẻ.


Tại trường Trường Mầm non Bình Minh bữa ăn của các bé được chú trọng điều chỉnh sao cho các chất đạm, mỡ, đường, vitamin phải được cân đối theo nhu cầu của từng lứa tuổi. Các nguyên liệu thực phẩm được nhà trường đảm bảo nguồn gốc an toàn vệ sinh thực phẩm.


Ngoài ra, để đảm bảo cho sức khỏe và tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện về mặt thể chất, nhà trường thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng khoa học và an toàn thực phẩm. Nhà bếp cũng đáp ứng đủ các điều kiện từ dụng cụ dao, thớt, chảo… sạch sẽ, và theo tiêu chuẩn quy định. Không chỉ như vậy, Trường Mầm non Bình Minh quan tâm tới từng khẩu phần của từng lứa tuổi để các con có được 1 chế độ ăn uống an toàn, đầy đủ dinh dưỡng, và ngon miệng.

Trình độ đội ngũ giáo viên ở Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như nào?
Trình độ đội ngũ giáo viên ở Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi như nào?

6. Chính sách học phí của Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi

Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi hiểu rằng việc đầu tư vào giáo dục mầm non là một quyết định quan trọng cho tương lai của trẻ em. Vì vậy, trường không chỉ tập trung vào việc đảm bảo chất lượng giáo dục mà còn cố gắng giảm thiểu áp lực tài chính cho gia đình. Đội ngũ quản lý của Trường Mầm non Bình Minh luôn nỗ lực để duy trì mức học phí phù hợp nhất đối với phần lớn phụ huynh trong khi vẫn đảm bảo được sự phát triển và tiến bộ của chương trình giáo dục.


Chính sách học phí hấp dẫn

  • Đóng theo 1 tháng/ lần: Trước khi Nhập học và trước các kỳ đóng phí vào ngày 1 đến 5 hàng tháng.

  • Đóng theo học kỳ (6 tháng): Giảm 5% học phí khi đóng đầy đủ học phí.

  • Đóng theo năm (12 tháng): Giảm 10% chỉ áp dụng khi học phí được đóng đủ trước ngày nhập học.

Các khoản chi phí khác

Các khoản chi phí khác
Các khoản chi phí khác

Chương trình ưu đãi, khuyến mãi

Chương trình ưu đãi, khuyến mãi
Chương trình ưu đãi, khuyến mãi

7. Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào?

Hiện tại, trường nhận dạy trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Học phí của trường khoảng 2.500.000 đồng. Đây là mức học phí mới nhất của Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi. Ba mẹ có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hay đăng kí cho bé theo học tại trường, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào ?
Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80

Fanpage: https://www.facebook.com/MnBinhminhMyDinh

Gmail: mnbinhminh.cs2@gmail.com


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ


Comments


bottom of page