google.com, pub-6290563802010924, DIRECT, f08c47fec0942fa0
top of page

Trường mầm non Sơn Ca KĐT Đại Thanh, Con tự tin, con vững bước mai sau


Giờ học tại mầm non Sơn Ca - Đại Thanh
Giờ học tại mầm non Sơn Ca - Đại Thanh

Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh đều cảm thấy bằng lòng với chất lượng giáo dục nơi đây.

“Là ngôi trường trước nhất của con nên mình đã Tìm hiểu, cân nhắc và lừng chừng phần lớn trong quá trình tuyển lựa. Và hiện nay mình thực sự vui tươi khi biết đến Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh và chọn được môi trường ăn nhập mang con.”


“Lần đầu đến thăm trường và chạm mặt cô hiệu trưởng, mình thấy cô rất sở hữu tâm và cộng ý kiến giáo dục sở hữu gia đình. khi ấy mình biết rằng đã mua được môi trường ăn nhập cho sự phát triển của con. Cảm ơn Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh hầu hết.”


Trên đây là một số Nhận định và review hăng hái của phụ huynh dành cho nhà trường. Vậy Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh sở hữu các gì nổi bật làm cho ba má tin tưởng và chấp nhận như thế? Hãy cùng Hệ thống mầm non bình minh - Hà Nội Tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cơ sở đương đại, phong cách quốc tế tại trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh

Trường mầm non Sơn Ca Đại Thanh
Trường mầm non Sơn Ca Đại Thanh

Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh kiêu hãnh thi công môi trường giáo dục tốt nhất với sự chú trọng tổ chức đầu tư về cơ sở, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. trong khoảng kiến trúc tổng thể đến từng chi tiết như phòng học, khu trung tâm thương mại, giáo cụ đều được xây đắp đương đại, kỹ thuật để trẻ hòa bình, thỏa sức lớn mạnh.


Kiến trúc của Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh hướng tới không gian xanh, bền vững và thân mật sở hữu môi trường. yếu tố cây xanh được sắp xếp đan xen xung quanh khuôn viên trường, hành lang và lớp học. Điều này đem đến bầu không khí trong sạch, liên kết tự dưng.


Hệ thống phòng học và phòng chức năng nhiều, được phân chia đơn lẻ theo từng mục tiêu giảng dạy, nhằm đảm bảo đem đến cho bé môi trường học tập tối ưu. các giáo cụ STEAM được nhập cảng trong khoảng nước ngoài, đạt tiêu chuẩn AMS, bảo đảm chất lượng Châu Âu. hồ hết được vũ trang tất cả khắp mỗi phòng học, bài trí và xếp đặt gọn gàng theo từng lĩnh vực của chương trình STEAM.

Hoạt động tại lớp học mầm non Sơn Ca
Hoạt động tại lớp học mầm non Sơn Ca

“Con mình đang học tại Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh . Thật sự nhưng nhắc thì gia đình mình rất bằng lòng với mọi thứ ở nơi đây, đặc biệt là môi trường và cơ sở vật chất. xây cất hiện đại, khoa học nhưng mà vẫn lưu giữ được vẻ đẹp thân thiết với trẻ nít. Ngoài môi trường tinh khiết đẹp, mình thấy Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh rất để ý tới việc bảo kê sức khỏe của con khi lắp đặt các tấm lưới ngăn sâu bọ và máy lọc ko khí. Đây là điều nhưng mà ít trường măng non làm cho được. Cảm ơn Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh nhiều lắm.” Mẹ nhỏ Hạnh Chi san sẻ.


“Gia đình mình rất kỹ tính trong việc chọn trường mầm non bởi quan điểm rằng đó sẽ là nơi con lần đầu thu nhận giáo dục. không chỉ chương trình học, thầy giáo, môi trường học tập cũng rất quan yếu. Và thật may mắn, mình đã biết đến Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh chuẩn y giới thiệu trong khoảng phụ huynh tại Đại Thanh. Đây là ngôi trường giải quyết được mọi mục tiêu mà gia đình đặt ra. Trường học sạch đẹp, đương đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn STEAM quốc tế. bé nhà rất thích khu vực vui chơi của Ánh Sao sân chơi đa năng (cả trong nhà lẫn ngoài trời), bao gồm phổ biến công cụ phổ biến, phong phú như các con phố cảm quan, sân cát, leo núi, nhà chòi và bể bơi mini phục vụ các hoạt động chơi nước.”Phụ huynh bé Hoàng Lâm đãi đằng hàn ôn.

Khám phá không gian lớp học tại Sơn Ca
Khám phá không gian lớp học tại Sơn Ca

Chương trình giáo dục tân tiến STEAM – Con yêu độc lập vững mạnh

1 trong những lợi thế của Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh là ở đây những thầy cô vận dụng chương trình giáo dục STEAM chuẩn quốc tế. mang lại thời cơ tuyệt vời cho trẻ độc lập phát huy tiềm năng của bản thân. Mỗi bé được soạn giáo án riêng, phù hợp với trình độ thu nạp và ko bị so sánh. Nhà trường quan điểm rằng những con chính là người giỏi nhất trong tài năng của bản thân. Vậy nên mọi hoạt động giảng dạy đều hướng tới mục tiêu tạo điều kiện cho mỗi bé đều được rạng ngời trong sàn diễn của chính mình.


Chương trình học tiếng Anh tại Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh được rộng rãi nhiều phụ huynh Đánh giá cao. những buổi học buổi chiều sẽ bởi giáo viên nước ngoài gánh vác. Trẻ được xúc tiếp sớm và tương tác trực tiếp cộng thầy cô bản ngữ. Vậy nên những nhỏ học tại Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh đều giỏi tiếng Anh là điều dĩ nhiên.

Giờ học tiếng Anh của  bé lớp DUMBO
Giờ học tiếng Anh của bé lớp DUMBO

“Bé Kai nhà mình học ở Ánh Sao được hơn hai năm rồi. Mình thực thụ bằng lòng mang chất lượng giảng dạy nơi đây. khả năng giao du tiếng Anh của con khiến cho nhà mình quá kinh ngạc và vui lòng. ko nghĩ rằng con mới 4 tuổi nhưng với thể nói chuyện lưu loát và phát âm chuẩn vậy. Điều này là nhờ công mập của Ánh Sao. Con được học đa dạng sở hữu thầy cô nước ngoài nên tự tin đề cập tiếng Anh thấp. Gia đình và con cảm ơn Ánh Sao rộng rãi lắm.”Phụ huynh nhỏ Kai san sẻ.

các người “ươm mầm” tận tâm và tài năng


Đây là niềm kiêu hãnh của Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh và được phổ biến phụ huynh Tìm hiểu cao. hồ hết thầy giáo đứng lớp của Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh đều được tập huấn và cấp bằng sư phạm. Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh cho rằng nhóm thầy giáo là yếu tố quan yếu tạo nên nền giáo dục chất lượng của trường. Thầy cô ko chỉ là người giáo viên dạy học nhưng còn truyền cảm hứng, lan tỏa tình kính yêu và quan tâm đến học trò và phụ huynh.


“Mỗi lần đón con, những cô đều quan tâm hỏi han và đề cập chuyện con bữa nay ở trường như thế nào, học tập ra sao. Mình rất yên tâm.” – Phụ huynh Mai Linh san sớt.

“Mình rất ưng trình độ giáo viên của Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh và sự nhẫn nại của các cô với trẻ thơ, khác lạ là những game thủ nghịch như Harry nhà mình.”Phụ huynh Hà Chi san sớt.

Tiết học ngoại khóa của những con tại Sơn Ca
Tiết học ngoại khóa của những con tại Sơn Ca

Chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Theo review của phổ biến phụ huynh, những bữa ăn dành cho nhỏ tại Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh rất chất lượng, thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng. nguyên liệu nấu ăn tinh khiết, theo xu thế hữu cơ. Hội phụ huynh cộng ban giám hiệu tuyển lựa dịch vụ thực phẩm cho những con. Thực phẩm được giao buổi sáng và sử dụng ngày nào hết ngày đó. Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh ko tiêu dùng hạt nêm và bột ngọt nhưng tiêu dùng độ ngọt ngẫu nhiên từ chính nguyên liệu tươi ngon. Vậy nên cha mẹ với thể hoàn toàn lặng tâm về sự an ninh và giá trị dinh dưỡng của bữa ăn. những nhỏ được ăn ngon mồm và tăng trưởng mạnh mẽ.

menu dinh dưỡng tại trường mầm non Sơn Ca
menu dinh dưỡng tại trường mầm non Sơn Ca

Trên đây là bài viết giới thiệu và tổng hợp review của những phụ huynh với con theo học tại Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh. nếu như bố mẹ muốn tham khảo thêm về trường, hãy liên quan mang Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh qua thông báo liên hệ dưới đây nhé!


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 9 Liền Kề một - KĐT Đại Thanh - Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội

Website: https://www.mamnonbinhminh.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mnbinhminhcs3

Số điện thoại: 038 228 6217

Comments


bottom of page