top of page

Trường mầm non Sơn Ca KĐT Đại Thanh, Con tự tin, con vững bước ngày mai

Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh đều cảm thấy chấp thuận mang chất lượng giáo dục nơi đây.


“Là ngôi trường đầu tiên của con nên mình đã Nhận định, cân nhắc và đo đắn phần lớn trong công đoạn chọn lọc. Và hiện giờ mình thực thụ vui lòng khi biết đến Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh và chọn được môi trường thích hợp với con.”


“Lần đầu đến thăm trường và gặp mặt cô hiệu trưởng, mình thấy cô rất có tâm và cộng ý kiến giáo dục có gia đình. khi đó mình biết rằng đã tậu được môi trường phù hợp cho sự phát triển của con. Cảm ơn Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh gần như.”


Trên đây là một số Nhận định và review tích cực của phụ huynh dành cho nhà trường. Vậy Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh mang các gì nổi bật làm cho ba má tin cậy và hài lòng như thế? Hãy cộng Hệ thống măng non bình minh - Hà Nội Đánh giá ngay sau đây nhé!


Cơ sở hiện đại, đẳng cấp quốc tế tại trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh

Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh tự hào xây đắp môi trường giáo dục tốt nhất mang sự chú trọng đơn vịđầu cơ về cơ sở, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. từ kiến trúc khái quát đến từng cụ thể như phòng học, khu trung tâm thương mại, giáo cụ đều được kiến tạo hiện đại, khoa học để trẻ độc lập, thỏa sức lớn mạnh.


Kiến trúc của Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh hướng tới không gian xanh, bền vững và thân thiện có môi trường. yếu tố cây trồng được xếp đặt đan xen xung quanh khuôn viên trường, hành lang và lớp học. Điều này mang đến bầu không khí lạnh mát, trong sạch, liên kết đột nhiên.


Hệ thống phòng học và phòng tác dụng đa dạng, được phân chia đơn lẻ theo từng mục tiêu giảng dạy, nhằm bảo đảm mang lại cho bé môi trường học tập tối ưu. những giáo cụ STEAM được nhập khẩu trong khoảng nước ngoài, đạt tiêu chuẩn AMS, đảm bảo chất lượng Châu Âu. gần như được trang bị phần nhiều khắp mỗi phòng học, bài trí và xếp đặt ngăn nắp theo từng ngành của chương trình STEAM.


Trường mầm non tốt nhất tại KĐT Đại Thanh

“Con mình đang học tại Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh . Thật sự mà nói thì gia đình mình rất bằng lòng mang mọi thứ ở nơi đây, khác biệt là môi trường và cơ sở vật chất. kiến tạo hiện đại, khoa học nhưng mà vẫn lưu giữ được vẻ đẹp thân mật với trẻ em. Ngoài môi trường sạch đẹp, mình thấy Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh rất để ý đến việc bảo vệ sức khỏe của con khi lắp đặt những tấm lưới ngăn côn trùng và máy lọc ko khí. Đây là điều nhưng mà ít trường măng non làm cho được. Cảm ơn Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh phổ quát lắm.” Mẹ nhỏ Hạnh Chi chia sẻ.


“Gia đình mình rất kỹ tính trong việc chọn trường mầm non bởi ý kiến rằng đó sẽ là nơi con lần đầu tiếp thu giáo dục. không chỉ chương trình học, thầy giáo, môi trường học tập cũng rất quan trọng. Và thật may mắn, mình đã biết đến Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh chuẩn y giới thiệu trong khoảng phụ huynh tại Đại Thanh. Đây là ngôi trường giải quyết được mọi mục tiêu mà gia đình đặt ra. Trường học sạch sẽ đẹp, hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn STEAM quốc tế. bé nhà rất thích khu vực vui chơi của Ánh Sao sân chơi đa năng (cả trong nhà lẫn ngoài trời), bao gồm phổ biến dụng cụ nhiều, phong phú như các con phố giác quan, sân cát, leo núi, nhà chòi và bể bơi mini phục vụ những hoạt động chơi nước.”Phụ huynh bé Hoàng Lâm phân trần hàn ôn.


Chương trình giáo dục tân tiến STEAM – Con yêu hòa bình vững mạnh

Một trong các lợi thế của Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh là ở đây các thầy cô vận dụng chương trình giáo dục STEAM chuẩn quốc tế. đem đến cơ hội hoàn hảo cho trẻ tự do phát huy tiềm năng của bản thân. Mỗi nhỏ được soạn giáo án riêng, phù hợp với trình độ hấp thụ và không bị so sánh. Nhà trường quan niệm rằng các con chính là người nhiều năm kinh nghiệm nhất trong tài năng của bạn dạng thân. Vậy nên mọi hoạt động giảng dạy đều hướng tới mục đích giúp cho mỗi nhỏ đều được rạng ngời trong sàn diễn của chính mình.


Chương trình học tiếng Anh tại Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh được phổ quát nhiều phụ huynh Phân tích cao. những buổi học buổi chiều sẽ bởi thầy giáo nước ngoài cáng đáng. Trẻ được tiếp xúc sớm và tác động trực tiếp cộng thầy cô bản ngữ. Vậy nên các bé học tại Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh đều chuyên nghiệp tiếng Anh là điều dĩ nhiên.


Giờ học tiếng Anh của Anh chị bé lớp DUMBO

“Bé Kai nhà mình học ở Ánh Sao được hơn hai năm rồi. Mình đích thực hài lòng với chất lượng giảng dạy nơi đây. tài năng giao thiệp tiếng Anh của con làm cho nhà mình quá kinh ngạc và phấn kích. không nghĩ rằng con mới 4 tuổi mà có thể nói chuyện lưu loát và phát âm chuẩn vậy. Điều này là nhờ công béo của Ánh Sao. Con được học phổ quát có thầy cô nước ngoài nên tự tin nói tiếng Anh phải chăng. Gia đình và con cảm ơn Ánh Sao rộng rãi lắm.”Phụ huynh bé Kai san sẻ.

những người “ươm mầm” tận tình và khả năng


Đây là niềm kiêu hãnh của Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh và được nhiều phụ huynh Tìm hiểu cao. rất nhiều giáo viên đứng lớp của Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh đều được huấn luyện và cấp bằng sư phạm. Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh cho rằng hàng ngũ giáo viên là nhân tố quan trọng tạo nên nền giáo dục chất lượng của trường. Thầy cô không chỉ là người thầy giáo dạy học nhưng mà còn truyền cảm hứng, lan tỏa tình mến yêu và để ý tới học sinh và phụ huynh.


“Mỗi lần đón con, các cô đều để ý hỏi han và đề cập chuyện con bữa nay ở trường như thế nào, học tập ra sao. Mình rất yên tâm.” – Phụ huynh Mai Linh chia sẻ.


“Mình rất ưng trình độ giáo viên của Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh và sự kiên nhẫn của những cô với trẻ con, khác biệt là các game thủ nghịch như Harry nhà mình.”Phụ huynh Hà Chi san sẻ.


Chế độ ăn uống dinh dưỡng, lành mạnh

Theo review của phổ quát phụ huynh, những bữa ăn dành cho bé tại Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh rất chất lượng, thơm ngon và hồ hết dinh dưỡng. nguyên liệu nấu bếp tinh khiết, theo xu hướng hữu cơ. Hội phụ huynh cộng ban giám hiệu lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm cho những con. Thực phẩm được giao buổi sáng và sử dụng ngày nào hết ngày đó.


Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh không sử dụng hạt nêm và mì chính nhưng mà sử dụng độ ngọt khi không trong khoảng chính nguyên liệu tươi ngon. Vậy nên ba má với thể hoàn toàn lặng tâm về sự an ninh và trị giá dinh dưỡng của bữa ăn. các bé được ăn ngon miệng và phát triển khỏe mạnh.


Trên đây là bài viết giới thiệu và tổng hợp review của những phụ huynh có con theo học tại Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh. giả dụ cha mẹ muốn tham khảo thêm về trường, hãy liên tưởng với Trường mầm non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh qua thông tin hệ trọng dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Trường măng non Sơn Ca - KĐT Đại Thanh

Địa chỉ: số 9 Liền Kề một - KĐT Đại Thanh - Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội

Website: https://www.mamnonbinhminh.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mnbinhminhcs3

Số điện thoại: 038 228 6217

bottom of page