top of page

Vì sao phần lớn phụ huynh tin tưởng và cho con học tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh?


Vì sao phần lớn phụ huynh tin tưởng và cho con học tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh?
Vì sao phần lớn phụ huynh tin tưởng và cho con học tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh?

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh nằm trong danh sách TOP đầu trường mầm non khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình với chất lượng giáo dục uy tín cùng với mức học phí phải chăng. Nhà trường luôn tự hào với môi trường học tập thân thiện và đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của con. Trong bài viết sau đây, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh sẽ giải đáp thắc mắc cho phụ huynh vì sao nhà trường nhận được nhiều sự tin tưởng của bố mẹ trong khu vực.


MỤC LỤC

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh
Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh

1. Vị trí địa lý Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh thuận tiện cho sự di chuyển

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh nằm tại chỉ địa chỉ số 70, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí trường ngay mặt đường Nguyễn Văn Giáp, nên phụ huynh có thể dễ dàng và thuận lợi tìm đến trường.


Đặc biệt là đối với các phụ huynh và học sinh trong khu vực Hàm Nghi, Hồ Tùng Mậu và Cầu Diễn, bố mẹ có thể không khó để di chuyển đến trường theo nhiều tuyến đường khác nhau.

Vị trí địa lý Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh thuận tiện cho sự di chuyển
Vị trí địa lý Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh thuận tiện cho sự di chuyển

2. Phương pháp giảng dạy đạt chuẩn tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi luôn nổi tiếng với chất lượng dạy học cao và chất lượng. Đặc biệt, với điểm mạnh là môi trường học tập xanh, thoáng đãng và an toàn cho trẻ em. trường luôn cố gắng phát huy để tạo cho các em điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển toàn diện.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục hiện đại STEAM chuẩn Nhật.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh chú trọng giáo dục đạo đức cho trẻ, tạo nền tảng phát triển nhân cách của trẻ mầm non, giúp trẻ có kinh nghiệm trong cuộc sống, biết điều nên làm và không nên làm.

Phương pháp giảng dạy đạt chuẩn tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi
Phương pháp giảng dạy đạt chuẩn tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Nhà trường sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và phù hợp với độ tuổi của trẻ em. Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện, học được nhiều kỹ năng sống quan trọng như sáng tạo, giao tiếp và tư duy logic.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi giúp trẻ tự tin, chủ động và biết cách xử lý các tình huống trong cuộc sống, khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, đặt nền tảng cho trẻ trở thành người có trách nhiệm và có cuộc sống hài hòa trong tương lai.


Nhà trường luôn hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ ở giai đoạn đầu. Trong đó, việc giúp trẻ em phát triển sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh được coi là một trong những điểm mạnh của trường.


3. Cơ sở vật chất tiên tiến tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh là một trong những trường được nhiều phụ huynh tin tưởng và được đánh giá cao tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, Hàm Nghi với chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm không gian học tập rộng rãi và thoáng mát.


Với phương châm “Nơi ươm mầm tri thức, thắp sáng tương lai”, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi không chỉ đặt mục tiêu giáo dục chất lượng mà còn coi trọng việc khuyến khích sự sáng tạo và sự tự giác trong học tập.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh được trang bị phòng học rộng rãi, sân chơi an toàn và thiết bị giảng dạy hiện đại. Với diện tích tổng 200m2 vuông, có 4 phòng học.

Cơ sở vật chất tiên tiến tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi
Cơ sở vật chất tiên tiến tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Mỗi phòng 30m2 vuông, giúp các con có một không gian học tập rộng rãi thoáng mát và được trang bị đầy đủ các đồ dùng học tập, giáo cụ STEAM, tivi, điều hòa, camera. Cùng với đó, nhà trường sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc giao tiếp và thông tin với phụ huynh, đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa trường và gia đình.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi luôn cố gắng đảm bảo trẻ được học trong môi trường thân thiện, an toàn và hoàn thiện nhất.


4. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Hiểu được vai trò quan trọng của mỗi giáo viên mầm non đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi luôn chú trọng vào chất lượng đội ngũ giáo viên, và luôn đảm bảo quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng, các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và yêu trẻ.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi dành sự quan tâm đặc biệt tới chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường. Tất cả các giáo viên tại trường đều có bằng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng chuyên ngành sư phạm cùng với nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.


Ngoài ra, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh không chỉ yêu cầu về bằng cấp hay chứng chỉ dạy học mà còn xem xét hết sức kỹ lưỡng về các yếu tố như: tình yêu trẻ, nhiệt huyết, trung thực…

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Các cô dạy học với biết bao tâm huyết với nghề giáo, dạy cho các con những kiến thức từ đơn giản nhất như cất dép lên kệ để giày, đến cẩm tay chỉ bảo các con vẽ hoa, nấu ăn, làm thí nghiệm vui… Các cô giáo không chỉ đóng vai trò là người dạy học mà còn đảm nhận vị trí dẫn dắt các con đi lên con đường phát triển đúng đắn.


Cũng bởi vậy, đội ngũ giáo viên tại trường đều có niềm đam mê và tận tâm với nghề, đặc biệt lòng yêu trẻ. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng khi cho con học Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi.


5. Chế độ ăn uống dinh dưỡng và hợp lý tại Trường Mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch, điều hòa chức năng thần kinh và giúp trẻ phát triển toàn diện.


Chính vì thế, Chế độ dinh dưỡng là một yếu tố rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn từ khi mới sinh đến 5 tuổi.


Thấu hiểu được điều đó, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh thiết lập 1 chế độ ăn uống dinh dưỡng và hợp lý nhất nhằm đáp ứng nhu cầu xuyên suốt quá trình trưởng thành của trẻ.


Tại trường Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi bữa ăn của các bé được chú trọng điều chỉnh sao cho các chất đạm, mỡ, đường, vitamin phải được cân đối theo nhu cầu của từng lứa tuổi.

Chế độ ăn uống dinh dưỡng và hợp lý tại Trường Mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi
Chế độ ăn uống dinh dưỡng và hợp lý tại Trường Mầm non song ngữ Bình Minh - Hàm Nghi

Ngoài ra, để đảm bảo cho sức khỏe và tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện về mặt thể chất, nhà trường thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng khoa học và an toàn thực phẩm.


Các nguyên liệu thực phẩm được nhà trường đảm bảo nguồn gốc an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà bếp Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh cũng cần đáp ứng đủ các điều kiện từ dụng cụ dao, thớt, chảo… sạch sẽ, và theo tiêu chuẩn quy định.


Không chỉ như vậy, nhà trường quan tâm tới từng khẩu phần của từng lứa tuổi để các con có được 1 chế độ ăn uống an toàn, đầy đủ dinh dưỡng, và ngon miệng.


6. Học phí tại Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi ra sao?

Về mức học phí, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh có mức học phí phải chăng và cạnh tranh so với các trường mầm non khác trong khu vực.


Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh hiểu rằng việc đầu tư vào giáo dục mầm non là một quyết định quan trọng cho tương lai của trẻ em. Vì vậy, trường không chỉ tập trung vào việc đảm bảo chất lượng giáo dục mà còn cố gắng giảm thiểu áp lực tài chính cho gia đình.

Chính sách học phí hấp dẫn

  • Đóng theo 1 tháng/ lần: Trước khi Nhập học và trước các kỳ đóng phí vào ngày 1 đến 5 hàng tháng.

  • Đóng theo học kỳ (6 tháng): Giảm 5% học phí khi đóng đầy đủ học phí.

  • Đóng theo năm (12 tháng): Giảm 10% chỉ áp dụng khi học phí được đóng đủ trước ngày nhập học.

Các khoản chi phí khác

Các khoản chi phí khác
Các khoản chi phí khác

Chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới nhất

Chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới nhất
Chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới nhất

7. Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào?

Hiện tại, Trường Mầm non Song Ngữ Bình Minh - Hàm Nghi nhận dạy trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hay đăng kí cho bé theo học tại trường, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào?
Trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80

Fanpage: https://www.facebook.com/MnBinhminhMyDinh

Gmail: mnbinhminh.cs2@gmail.com


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ


Comments


bottom of page