top of page

Chương trình học cho trẻ mầm non ứng dụng phương pháp STEAM

Qua hơn 05 năm tiên phong áp dụng và lan tỏa phương pháp giáo dục STEAM tại Việt Nam: STEAM mẫu giáo hà nội, TP.HCM, mầm non Bình Minh được Phụ huynh và các chuyên gia STEAM đánh giá cao trong việc áp dụng phương pháp STEAM chuẩn mực, mang tới môi trường học tập cá nhân hóa, khơi dậy tiềm năng sẵn có trong mỗi bạn nhỏ.

​Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh được thiết kế dựa theo một số tiêu chuẩn cơ bản của trường – Tiêu chuẩn cốt lõi chung của giáo dục Hoa Kỳ – về phát triển ngôn ngữ tiếng Anh sao cho phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam nói chung và trẻ của Bình Minh nói riêng

Chương trình Văn - Thể - Mỹ

Cơ thể khỏe mạnh là nền tảng của trí tuệ nhạy bén và tinh thần lạc quan. Song song với phát triển trí tuệ, Bình Minh mang đến cho Học sinh cơ hội phát triển thể chất một cách tối ưu trong những năm đầu đời.

Chương trình Ngoại khóa

Thông qua âm nhạc thị giác và cho Học sinh tiếp cận với các chất liệu âm nhạc phong phú, chương trình Âm nhạc Echo Music tại hệ thống Trường Mầm non Bình Minh giúp Học sinh phát triển tối ưu khả năng cảm âm, xướng âm và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin chính sách tài chính, chương trình học & School tour

cảm ơn đã đăng kí

bottom of page