Thông điệp đến từ nhà sáng lập

Thưa quý vị, có lẽ tất cả chúng ta không ai là không mong muốn mang đến cho con em của mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kiến thức và nạp vào cơ thể gần như hết thảy thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất và trí thông minh của trẻ từ khi chúng mới chỉ là những phôi thai.

Đội ngũ giáo viên tại Bình Minh

Niềm tự hào lớn nhất của Hệ thống trường mầm non Bình Minh - Hà Nội chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Hệ thống trường mầm non Bình Minh - Hà Nội

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Hệ thống mầm non Bình Minh - Hà Nội là mang đến một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin chính sách tài chính, chương trình học & School tour

cảm ơn đã đăng kí