top of page

5 lợi ích “vàng” khi bố mẹ cho con học Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh


5 lợi ích “vàng” khi bố mẹ cho con học Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh
5 lợi ích “vàng” khi bố mẹ cho con học Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh

Với chương trình học đạt chuẩn quốc tế kết hợp với những ưu điểm trong giáo dục Việt Nam, Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh đáp ứng 5 tiêu chí giáo dục. Nhà trường cam kết đem lại cho học sinh Hệ Song Ngữ chất lượng dạy học và môi trường học tập thuận lợi nhất cho sự phát triển ngôn ngữ thứ 2. Trong bài viết sau đây, phụ huynh sẽ hiểu thêm về 05 tiêu chí giáo dục của Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình.


MỤC LỤC

Hệ Song Ngữ phát triển kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh
Hệ Song Ngữ phát triển kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh

1. Hệ Song Ngữ phát triển kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh

Trong chương trình Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh trẻ em sẽ được tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Việc này giúp trẻ nắm chắc vốn từ vựng Tiếng Anh thông qua các hoạt động, bài hát, trò chơi và buổi trò chuyện với giáo viên bản ngữ.


Mầm non Bình Minh đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của trẻ em. Chính vì thế, trẻ sẽ được khuyến khích tham gia vào các hoạt động nhóm, buổi thảo luận, và các bài tập giao tiếp để nắm vững kỹ năng này.


Trong quá trình học Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình, mỗi lớp học được dạy bởi giáo viên người bản ngữ trực tiếp; thời gian học là từ Thứ 2 đến Thứ 6, với mỗi buổi học kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng.


Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập của Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ, nhà trường duy trì số lượng học sinh trong mỗi lớp là 15 bạn.


Ngoài việc học Tiếng Anh, các em còn được học và giảng dạy bằng tiếng Việt. Mầm non Bình Minh - Khương Đình luôn cố gắng xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho trẻ, cam kết giúp mỗi học sinh sử dụng lưu loát cả ngôn ngữ thứ hai và tiếng mẹ đẻ.

Chương trình học Hệ Song Ngữ phong phú và đa dạng
Chương trình học Hệ Song Ngữ phong phú và đa dạng

2. Chương trình học Hệ Song Ngữ phong phú và đa dạng

Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh không chỉ giúp trẻ em học tiếng Anh mà còn là một phương pháp giáo dục toàn diện nhằm phát triển tư duy, sự sáng tạo và khả năng ngôn ngữ trong thời gian quan trọng nhất của đời trẻ - thời thơ ấu.


Mầm non Bình Minh sử dụng phương pháp giảng dạy song ngữ kết hợp giữa tiếng Việt và tiếng Anh. Trẻ được học tiếng Anh thông qua các hoạt động, trò chơi và bài hát vui nhộn. Nhà trường tin rằng, việc khơi dậy niềm đam mê ngôn ngữ tại giai đoạn này sẽ giúp trẻ em có cơ hội phát triển tương lai vượt trội.


Phương pháp giảng dạy Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình luôn mang tính sáng tạo và đa dạng, với mong muốn giúp trẻ em có động lực và khám phá các khả năng của mình trong quá trình học tập.


Kế hoạch giảng dạy chương trình song ngữ không chỉ tập trung vào việc phát triển ngôn ngữ, mà còn hỗ trợ trẻ xây dựng các kỹ năng khác như kỹ năng mềm, rèn luyện thể chất và khuyến khích tư duy sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên Hệ Song Ngữ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giáo viên Hệ Song Ngữ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

3. Đội ngũ giáo viên Hệ Song Ngữ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ tiếng Anh cao, chương trình học song ngữ tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình đảm bảo mang lại môi trường học tập đa ngôn ngữ an toàn, tích cực và đầy kỳ vọng cho trẻ em. Nhà trường luôn cố gắng tận dụng mọi cơ hội để tạo ra những hoạt động học tập sáng tạo và thú vị, từ đó giúp trẻ em phát triển tư duy, sự sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.


Vì vậy, Mầm non Bình Minh không chỉ đòi hỏi giáo viên giảng dạy Hệ Song Ngữ giàu kinh nghiệm mà còn yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Mỗi giáo viên tại trường đều có bằng cấp giáo dục sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mầm non.


Các cô giáo luôn nỗ lực hàng ngày để tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh học tập và phát triển toàn diện, giúp các em khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình còn được phụ huynh đánh giá cao về sự thân thiện và dễ gần.

Cơ sở vật chất Hệ Song Ngữ tiên tiến và hiện đại
Cơ sở vật chất Hệ Song Ngữ tiên tiến và hiện đại

4. Cơ sở vật chất Hệ Song Ngữ tiên tiến và hiện đại

Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ tại Mầm non Bình Minh được đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, trang bị đầy đủ đồ dùng học tập. Để trẻ được học tập trong môi trường xanh - sạch - đẹp, cùng không gian rộng rãi và thoải mái nhất, mỗi lớp đều có trang thiết bị phục vụ cho dạy học như: Điều hòa, TV, loa Bluetooth…


Phòng học có diện tích rộng, được trang bị đầy đủ và nhập khẩu các loại gia cụ, đáp ứng từng giai đoạn phát triển của trẻ. Mầm non Bình Minh - Khương Đình giới hạn sĩ số tối đa của mỗi phòng học là 15 bạn học sinh. Nhờ số lượng này, nhà trường đảm bảo chất lượng giảng dạy cùng sự chăm sóc và hỗ trợ tối đa từ giáo viên.


Ngoài ra, Mầm non Bình Minh sở hữu đầy đủ hệ thống phòng học chức năng, khu vui chơi ngoài trời và trong nhà mang lại tiện nghi tốt nhất cho quá trình học tập và vui chơi, đồng thời đảm bảo an toàn cho trẻ.


5. Mức học phí hợp lý đi kèm với chất lượng dạy học tốt nhất

Với 05 kinh nghiệm về giáo dục mầm non, Mầm non Bình Minh đã và đang giữ vai trò tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế vào chương trình Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ. Nhà trường nhận được đánh giá cao từ phụ huynh trong khu vực về chất lượng giáo dục uy tín đi kèm với mức học phí hợp lý.

  • Học phí: 4,500,000/ tháng

  • Tiền ăn: 40,000/ ngày

  • Học phẩm: 100,000/ học sinh

Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ Mầm non Bình MInh
Hệ Chất Lượng Cao - Hệ Song Ngữ Mầm non Bình MInh

Tổng kết

Từ việc đầu tư vào chất lượng giáo dục, môi trường học tập đến đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Mầm non Bình Minh - Khương Đình xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bố mẹ cho sự phát triển toàn diện của trẻ em.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 37A ngõ 460 đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0978 512 798


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Comentarios


bottom of page