Bé Khỏe Bé Đẹp - Nét Đẹp Tỏa Sáng Của Tuổi Mầm Non

Ngày hội tài năng bùng nổ với những màn trình diễn ấn tượng của các bé Hệ thống Mầm non Bình Minh và Mầm non Hoa Sứ đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 6/4/2024 tại trường mầm non Hoa Sứ số 1 đường Hoàng Hoa Thám, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên.

Bé Khỏe Bé Đẹp - Nét Đẹp Tỏa Sáng Của Tuổi Mầm Non

Sự kiện "Bé khỏe - Bé đẹp" thu hút sự tham gia của học sinh từ các cơ sở thuộc hệ thống mầm non Bình Minh, mang đến một sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa, giúp các bé thể hiện tài năng và tự tin khẳng định bản thân.

Mở Ra Sân Chơi Bổ Ích Cho Mầm Non Tương Lai

Hội thi "Bé Khỏe Bé Đẹp" là một hoạt động thường niên của Hệ thống Trường Mầm non Bình Minh, nhằm mục đích rèn luyện và tôn vinh những em học sinh "Khỏe - Đẹp - Tự Tin - Thông Minh - Tài Năng", góp phần chắp cánh ước mơ cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Với mong muốn tạo môi trường giáo dục toàn diện, Ban tổ chức đã thiết kế các phần thi đa dạng, phù hợp với lứa tuổi mầm non, bao gồm:

• Biểu diễn đồng đều: Thể hiện sự đoàn kết, đồng đều và khả năng phối hợp nhịp nhàng của các bé.

• Thời trang: Các bé hóa thân thành những người mẫu nhí, tự tin catwalk và thể hiện phong cách thời trang độc đáo.

• Năng khiếu: Nơi các bé khoe tài năng ca hát, múa, nhảy, kể chuyện…

Hành Trình Tỏa Sáng Của Tài Năng Nhí

Hội thi "Bé Khỏe Bé Đẹp" năm nay diễn ra trong bầu không khí sôi động và náo nhiệt. Các bé đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng, đầy màu sắc, thể hiện sự tự tin và năng khiếu của bản thân.

Bên cạnh các phần thi, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Hùng Min và ca sĩ Phương Thảo, mang đến những tiết mục âm nhạc vui nhộn, khuấy động bầu không khí và tạo thêm niềm vui cho các bé.

Kết Quả Xứng Đáng Và Những Dư Âm Đẹp Đẽ

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho các bé xuất sắc nhất. Niềm vui, sự tự hào và xúc động hiện rõ trên khuôn mặt của các bé khi nhận giải thưởng danh giá.

Hội thi "Bé Khỏe Bé Đẹp" 2024 đã khép lại, nhưng dư âm tốt đẹp về những màn trình diễn ấn tượng, tài năng của các bé và sự nỗ lực của Ban tổ chức sẽ còn mãi trong lòng tất cả mọi người.

Hệ thống Trường Mầm non Bình Minh cam kết tiếp tục tổ chức các hoạt động bổ ích, tạo điều kiện cho các bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần, hướng đến tương lai tươi sáng cho thế hệ mầm non của đất nước.

Bài viết được đăng tải trên báo Kiến Thức Pháp Luật: https://kienthucphapluat.net/ngay-hoi-tai-nang-cua-cac-hoc-sinh-nhi/

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Mầm non Bình Minh - Khương Đình