Bé Khỏe Bé Đẹp - Nụ Hồng Tươi Tắn Trên Báo Doanh Nhân Văn Hóa

Bé Khỏe Bé Đẹp - Nụ Hồn Tươi Tắn Trên Báo Doanh Nhân Văn Hóa
Bé Khỏe Bé Đẹp - Nụ Hồng Tươi Tắn Trên Báo Doanh Nhân Văn Hóa

Sáng ngày 6/4/2024, tại trường mầm non Hoa Sứ, Số 1 đường Hoàng Hoa Thám, phường An Tảo, TP Hưng Yên, đã diễn ra cuộc thi “Bé khỏe, bé đẹp” do Hệ thống Mầm non Bình Minh tổ chức.

Sự kiện thu hút đông đảo các bé học sinh nhí đến từ các cơ sở thuộc hệ thống mầm non Bình Minh, mang đến những tiết mục đặc sắc, đa dạng.

Sự kiện thu hút đông đảo các bé học sinh nhí

Bầu không khí sôi động, náo nhiệt với những màn trình diễn ấn tượng, đầy tự tin của các bé. Tiếng reo hò cổ vũ của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã tạo nên một ngày hội thực sự ý nghĩa.

Bầu không khí sôi động, náo nhiệt

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các bé xuất sắc nhất. Giải Nhất thuộc về bé gái Phạm Minh Diệp 4 tuổi, Học sinh lớp Dumbo 2, mầm non Bình Minh cơ sở 1. Hai giải nhì thuộc về Cao duy Lộc, 5 tuổi, lớp Mecky và Bùi Uyên Thư, 5 tuổi, lớp Mecky. Còn lại là 3 giải ba và 9 giải khuyến khích.

Bầu không khí sôi động, náo nhiệt

Chương trình được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, hoành tráng và ý nghĩa. Đây là sân chơi bổ ích giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Chương trình được đánh giá cao

Bài viết được đăng tải trên báo Doanh Nhân Văn Hóa với tiêu đề "Cuộc thi bé khỏe bé đẹp của các hệ thống trường mầm non Bình Minh".

Sự kiện "Bé khỏe - Bé đẹp" đã thành công tốt đẹp, mang đến cho các bé những trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ. Đây là nguồn động viên để các bé tiếp tục học tập, rèn luyện và phát triển tài năng của mình.