Đón giáng sinh tại Mầm non Bình Minh

Giáng sinh là một ngày lễ đặc biệt đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em. Đây là dịp để các bé được vui chơi, giải trí và nhận được những món quà yêu thích.

Mầm non Bình Minh luôn nỗ lực mang đến cho các bé một ngày lễ Giáng sinh thật ý nghĩa và đáng nhớ. Năm nay, trường đã tổ chức một chương trình đón Giáng sinh vô cùng đặc sắc với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Không khí Giáng sinh ngập tràn tại Mầm non Bình Minh

Từ những ngày đầu tháng 12, không khí Giáng sinh đã tràn ngập khắp trường Mầm non Bình Minh. Các cô giáo đã cùng nhau trang trí trường lớp, sân trường với những ánh đèn lấp lánh, những cây thông Noel xanh tươi và những món đồ trang trí rực rỡ sắc màu.

Các hoạt động vui chơi hấp dẫn tại Mầm non Bình Minh

Trong chương trình đón Giáng sinh, các bé được tham gia nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn như:

• Tiết mục văn nghệ đặc sắc với những bài hát, điệu múa về Giáng sinh.

• Trò chơi vận động vui nhộn

• Trải nghiệm làm đồ chơi Giáng sinh như: tạo hình cây thông, ông già Noel,...

Các bé vô cùng thích thú khi được tham gia những hoạt động này. Các bé đã có những giây phút vui vẻ, sảng khoái bên bạn bè và thầy cô.

Gặp gỡ ông già Noel tại Mầm non Bình Minh

Điểm nhấn của chương trình đón Giáng sinh là sự xuất hiện của ông già Noel. Ông già Noel đã đến thăm các bé và tặng cho các bé những món quà vô cùng ý nghĩa.

Các bé vô cùng háo hức khi được gặp ông già Noel. Các bé đã ôm chầm lấy ông già Noel và gửi lời cảm ơn ông.

Một ngày lễ Giáng sinh đáng nhớ tại Mầm non Bình Minh

Chương trình đón Giáng sinh tại Mầm non Bình Minh đã mang đến cho các bé một ngày lễ thật ý nghĩa và đáng nhớ. Các bé đã có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè và thầy cô.

Mầm non Bình Minh mong rằng những hoạt động này sẽ giúp các bé hiểu thêm về ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh và mang đến cho các bé những kỉ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ.

Kết luận

Mầm non Bình Minh luôn mong muốn mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Chương trình Giáng sinh là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm tạo cho các bé một mùa Giáng sinh ấm áp và đáng nhớ.

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

CS1: Mầm Non Bình Minh - Khương Đình