Giáo viên Mầm non Bình Minh tỏa sáng trong chương trình "Ca múa nhạc đặc biệt"

Hà Nội - 10/03/2024 - Trong bầu không khí sôi nổi chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Kim Giang nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Xuân Giáp Thìn 2024, chương trình "Ca múa nhạc đặc biệt" đã diễn ra thành công rực rỡ tại sân khấu ngoài trời Trường Trung học PTCS Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự góp mặt của các giáo viên Mầm non Bình Minh

Đêm diễn thu hút đông đảo bà con nhân dân trong phường và các phường lân cận cùng sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: nghệ sĩ ưu tú đàn bầu Nguyễn Văn Hóa, ca sĩ Hồng Liên, ca sĩ Hiền Anh - Sao Mai, ca sĩ Minh Chiến - Sao Mai, ca sĩ Hùng Min, và đặc biệt là sự hiện diện của Nhà báo - đạo diễn - MC Tuấn Thành. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các giáo viên tài năng từ trường Mầm non Bình Minh.

Chương trình đặc sắc, ý nghĩa

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và tôn vinh truyền thống đoàn kết, gần 20 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc đã mang đến cho khán giả một đêm diễn sôi động và đầy cảm xúc. Các tiết mục được dàn dựng công phu, sáng tạo, ca ngợi Bác Hồ Kính Yêu, quê hương, đất nước, những người chiến sĩ, và chào đón mùa xuân mới.

Hành trình chinh phục trái tim khán giả

Mặc dù trời mưa xuân bất chợt đổ xuống trong nửa chương trình, nhưng khán giả vẫn nhiệt tình cổ vũ và thưởng thức các tiết mục cho đến phút cuối cùng. Chương trình "Ca múa nhạc đặc biệt" đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và góp phần tạo nên bầu không khí rộn ràng, vui tươi chào đón Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Kim Giang và Xuân Giáp Thìn 2024.

Kết thúc chương trình

Chương trình "Ca múa nhạc đặc biệt" là minh chứng cho sự nỗ lực và cống hiến của các thầy cô giáo Trường Mầm non Bình Minh. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần chào mừng Đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Kim Giang và Chào xuân Giáp Thìn năm 2024.

Mầm non Bình Minh - Khương Đình: Điểm đến lý tưởng cho hành trình giáo dục mầm non của bé!

Mầm non Bình Minh - Khương Đình tự hào là trường mầm non chất lượng cao, tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM, mang đến cho bé môi trường học tập hiện đại và phát triển toàn diện.

Tại sao nên chọn Mầm non Bình Minh - Khương Đình?

1. Hệ thống giáo dục tại Mầm non Bình Minh tiên tiến:

Mầm non Bình Minh áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, kích thích tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng STEAM cho trẻ.

Với chương trình học được thiết kế khoa học, phù hợp với từng độ tuổi, Mầm non Bình Minh tự tin giúp mỗi đứa trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ và kỹ năng sống.

Ngoài ra, Mầm non Bình Minh - Khương Đình còn nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú: Âm nhạc, mỹ thuật, thể thao, tiếng Anh,... giúp trẻ khám phá năng khiếu và phát triển bản thân.

2. Cơ sở vật chất hiện đại của Mầm non Bình Minh:

Cơ sở vật chất hiện đại của Mầm non Bình Minh

Trường tọa lạc tại địa chỉ số 37A, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội - vị trí thuận lợi cho phụ huynh dễ dàng đưa đón con đi học hàng ngày.

Bên cạnh đó, Mầm non Bình Minh sở hữu không gian ngoài trời xanh mát: Sân thượng rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, tạo môi trường học tập trong lành cho trẻ.

Các lớp học đều được nhà trường trang bị đầy đủ thiết bị giáo dục, đồ chơi, tạo môi trường học tập kích thích trí tò mò và ham học hỏi của trẻ.

3. Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh tâm huyết:

Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh tâm huyết

Tại Mầm non Bình Minh, Khương Đình, nhà trường hiểu rằng chất lượng giáo viên là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển toàn diện của trẻ.

Mầm non Bình Minh tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Các cô giáo không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người đồng hành, dìu dắt trẻ trong những năm đầu đời đầy quan trọng.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp tại Mầm non Bình Minh - Khương Đình

Mầm non Bình Minh - Khương Đình cam kết mang đến cho bé trải nghiệm giáo dục mầm non chất lượng cao với các dịch vụ chuyên nghiệp sau:

- Chế độ dinh dưỡng khoa học: Thực đơn phong phú, đa dạng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

- Chăm sóc sức khỏe tận tâm: Theo dõi sức khỏe của trẻ hàng ngày, kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề sức khỏe của trẻ. Hợp tác chặt chẽ với phụ huynh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bé.

- Hệ thống camera giám sát hiện đại: Lắp đặt hệ thống camera giám sát toàn diện trong trường, giúp phụ huynh theo dõi con yêu mọi lúc, mọi nơi.

Mầm non Bình Minh - Khương Đình luôn nỗ lực mang đến cho bé môi trường giáo dục an toàn, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

5. Kết luận:

Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh, Khương Đình là những người giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Nhà trường cam kết mang đến cho trẻ môi trường giáo dục tốt nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện và có hành trang vững chắc cho tương lai.

Hãy liên hệ với nhà trường để tìm hiểu thêm về đội ngũ giáo viên và chương trình học tại đây!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 37A ngõ 460 đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0978 512 798