Nhập học ngay - Nhận ưu đãi tháng 10 liền tay

Cùng đến với Mầm non Bình Minh để nhận nhiều chương trình ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn CHỈ CÓ TRONG THÁNG 10 nào ba mẹ ơi:

• Trải nghiệm 1 tuần học thử

• 100% tiền ăn Miễn phí 100% tiền ăn

• Tặng 100% phí ghi danh

• Tặng 100% phí cơ sở vật chất

Môi trường xanh - sạch - đẹp tràn ngập ánh sáng tự nhiên với diện tích mỗi lớp hơn 40m2 đảm bảo các tiêu chí cho các con phát triển an toàn. Cơ sở giá cụ hiện đại, đa dạng đáp ứng đầy đủ cho con trong quá trình học.

Hệ thống camera bật 24/24 bố mẹ có thể theo dõi trực tiếp quá trình hoạt động của con tại trường.

Sân ngoài trời rộng rãi, có rào chắn, nhiều cây xanh thoải mái cho trẻ hoạt động.

Chương trình đào tạo chuẩn của Bộ giáo dục kết hợp với các phương pháp giáo dục Steam hiện đại. Bên cạnh đó, các con sẽ học các chương trình võ, thể chất cùng giáo viên chuyên nghiệp.

Học tiếng anh Full tuần, luyện nghe và nói, tự tin giao tiếp cùng cô.

Bếp ăn 1 chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với thực đơn phong phú thay đổi từng ngày, đầy đủ dinh dưỡng.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và được đào tạo liên tục cả về chuyên môn và tư duy đổi mới để đảm bảo chất lượng giáo dục cũng như truyền năng lượng tích cực cho trẻ.

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay cho con theo học tại Mầm non Bình Minh để con có những trải nghiệm học tập và phát triển tốt nhất bố mẹ nhé!