Nhộn Nhịp Cuộc Thi "Bé Khỏe - Bé Đẹp" - Ngày Hội Khoe Tài Của Các Bé Hệ Thống Trường Mầm Non Bình Minh

Vào ngày 6/4/2024, tại trường mầm non Hoa Sứ, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, đã diễn ra cuộc thi "Bé khỏe - Bé đẹp" do hệ thống trường mầm non Bình Minh tổ chức.

Sự kiện thu hút sự tham gia của các học sinh đến từ 3 cơ sở thuộc hệ thống mầm non Bình Minh. Các bé đã mang đến những tiết mục đặc sắc, đa dạng qua ba phần thi:

• Biểu diễn đồng đều: Thể hiện sự đoàn kết, đồng đều và khả năng phối hợp nhịp nhàng của các bé.

• Thời trang: Các bé hóa thân thành những người mẫu nhí, tự tin catwalk và thể hiện phong cách thời trang độc đáo.

• Năng khiếu: Nơi các bé khoe tài năng ca hát, múa, nhảy, kể chuyện…

Hội thi "Bé khỏe - Bé đẹp" không chỉ là sân chơi nghệ thuật mà còn là môi trường giáo dục toàn diện giúp các bé phát triển trí tuệ, tài năng, tinh thần đoàn kết và các kỹ năng sống.

Sự góp mặt của ca sĩ Phương Thảo đã khuấy động bầu không khí
Sự góp mặt của ca sĩ Hùng Min đã khuấy động bầu không khí
Sự góp mặt của ca sĩ Hùng Min và ca sĩ Phương Thảo đã khuấy động bầu không khí

Sự góp mặt của ca sĩ Hùng Min và ca sĩ Phương Thảo đã khuấy động bầu không khí, tạo nên một ngày hội sôi động và đầy ắp tiếng cười.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các bé xuất sắc nhất. Giải Nhất thuộc về bé Phạm Minh Diệp - học sinh trường Mầm non Bình Minh (Khương Đình), Giải Nhì thuộc về bé Cao Duy Lộc và bé Bùi Uyên Thư - học sinh trường Mầm non Hoa Sứ, Giải Ba thuộc về các bé: Nguyễn Minh Hiếu - Mầm non Hoa Sứ, Nguyễn Hà Khánh Như - Mầm non Hoa Sứ, Nghiêm Đình Hạnh Nguyên - Mầm non Bình Minh (Khương Đình) cùng 9 giải Khuyến khích.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các bé xuất sắc nhất.

Hội thi "Bé khỏe - Bé đẹp" năm 2024 đã thành công tốt đẹp, mang đến cho các bé những trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ. Đây là nguồn động viên để các bé tiếp tục học tập, rèn luyện và phát triển tài năng của mình.

Hội thi "Bé khỏe - Bé đẹp" năm 2024 đã thành công tốt đẹp

Sự kiện đã được đăng tải trên báo Pháp Luật và Sức Khỏe với tiêu đề "Nhộn nhịp cuộc thi – ngày hội khoe tài của các bé thuộc hệ thống trường mầm non Bình Minh".

Hệ thống trường Mầm non Bình Minh cam kết mang đến môi trường học tập tốt nhất, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Mầm non Bình Minh - Khương Đình