google.com, pub-6290563802010924, DIRECT, f08c47fec0942fa0
top of page

Giới thiệu về cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Khi tìm kiếm một môi trường giáo dục mầm non cho con yêu, việc lựa chọn một trường phù hợp là vô cùng quan trọng. Với các bậc phụ huynh, yếu tố quan trọng nhất khi xem xét việc gửi con đi học tại một trường mầm non chính là cơ sở vật chất của trường. Đa số bậc phụ huynh mong muốn một môi trường xanh, sạch, đẹp, rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học hiện đại. Vậy liệu Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi có đáp ứng đủ nhu cầu của các bậc phụ huynh không? Bố mẹ cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi
Giới thiệu về cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi - một trong những trường được đánh giá cao tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, Hàm Nghi với chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm không gian học tập rộng rãi và thoáng mát. Trường cũng được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu giảng dạy truyền thống và áp dụng phương pháp STEAM.


Ngoài ra, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi cung cấp một hệ thống camera thông minh và các tiện ích đầy đủ để quản lý các hoạt động hàng tuần trên lớp của các em. Bố mẹ có thể dễ dàng quan sát các bữa ăn được nấu sạch sẽ và dinh dưỡng tại phòng bếp.


Cơ sở vật chất của Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi được trang bị hệ thống loa đài, TV hiện đại để phục vụ giờ vui chơi và học tập của các em. Mỗi lớp học được lắp đặt đầy đủ điều hòa 2 chiều và quạt trần để đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho các em dù trong điều kiện thời tiết nóng hay lạnh.


Tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi, nhà trưởng không ngừng đầu tư vào việc nâng cấp phòng học, đảm bảo rằng trẻ em của bạn sẽ học tập trong không gian thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Các phòng học sạch sẽ, rộng rãi và được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại, giúp trẻ phát triển tối đa khả năng tư duy và sáng tạo.


Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi hiểu rằng trò chơi và hoạt động ngoài trời rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Vì vậy, nhà trường đã đầu tư vào khu vực vui chơi ngoài trời an toàn, có sân chơi rộng rãi và được bảo vệ kỹ lưỡng. Trẻ em sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể chất và tương tác xã hội, giúp phát triển tư duy và sức khỏe của bé.


Không chỉ thế, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi còn có đội ngũ giáo viên dạy học chuyên nghiệp và tận tâm, tận tình trong công việc chăm sóc và giảng dạy các em nhỏ, hứa hẹn mang đến một môi trường học tập thân thiện và vui vẻ nhất cho các con.


Một số đánh giá của phụ huynh đã cho con học tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi như sau:


Chị Phạm Thị Nguyệt Quế chia sẻ: “Nhà mình nằm ngay đoạn đường Hàm Nghi nên mỗi sáng chỉ mất tầm 10 phút đưa con đến trường. Trường mới nên trông sạch sẽ, đẹp và hiện đại lắm. Mình rất ưng cơ sở vật chất của trường, phòng học nào cũng rộng, thoáng với đầy đủ đồ chơi, thiết bị dạy học cho các con. Và hơn hết là mình có thể ngắm bé nhà mình hàng ngày với hệ thống camera của trường.”


Chị Phạm Ngọc Phương chia sẻ: “Con gái mình năm nay gần tròn 2 tuổi, mình cho con học ở trường Mầm Non Bình Minh từ khí trường mới mở đến nay nên mình rất yên tâm với chất lượng dạy học ở đây. Lần đầu đến trường là mình đã chốt cho con học luôn rồi, vì cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ lắm và các cô cũng rất thân thiện.”


Kết luận

Thông qua bài viết này, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi mong muốn cung cấp một số thông tin cụ thể và đáng tin cậy về cơ sở vật chất nổi bật của trường. Việc đầu tư liên tục vào các phòng học, thiết bị dạy học và khu vực vui chơi đã giúp Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi đáp ứng tối đa nhu cầu của các em nhỏ. Chính vì thế, bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gửi con em của mình đến đây.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80

Fanpage: https://www.facebook.com/MnBinhminhMyDinh

Gmail: mnbinhminh.cs2@gmail.com


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ


Comments


bottom of page