top of page

Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi: Hành trình cho con phát triển toàn diện

Bố mẹ đang tìm một trường mầm non cho con tại khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình? Tuy nhiên, một trong những thách thức lớn nhất đối với bố mẹ là tìm được một môi trường có thể giúp con phát triển toàn diện và có chế độ chăm sóc nuôi dưỡng tốt. Hiểu được những lo âu của bố mẹ Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi đã xây dựng chương trình giáo dục dựa trên hai khía cạnh ngôn ngữ và cảm xúc, giúp trẻ phát triển vững vàng, tự tin với hành trình trưởng thành của mình.

Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi: Hành  trình cho con phát triển toàn diện
Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi: Hành trình cho con phát triển toàn diện

MỤC LỤC


1. Tại sao chọn Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi?

Trong khi nhiều trường mầm non tập trung vào chương trình khuyến mãi hấp dẫn và không gian bắt mắt để thu hút được sự chú ý của các bậc phụ huynh. Thì Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi lại chọn cho mình một lối đi riêng. Mầm non Bình Minh luôn tự hào là một trong những trường mầm non trong khu vực đưa chương trình giáo dục theo phương pháp STEAM dành cho lứa tuổi mầm non vò giảng dạy.

Luôn tạo ra môi trường học tập vui vẻ thoải mái
Luôn tạo ra môi trường học tập vui vẻ thoải mái

Đến với Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi bé sẽ được trải nghiệm một một không gian học tập và vui chơi vui vẻ ấm áp như ở nhà. Những điểm nổi bật như chương trình đào tạo, phát triển ngoại ngữ, đội ngũ giáo viên,... tạo nên sự khác biệt giữa mầm non Bình Minh - Hàm Nghi với những trường mầm non khác trong khu vực.


Tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi, chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ mang trong mình một tiềm năng riêng. Chính vì vậy, chương trình giảng dạy tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi tập trung khai thác và phát triển tối đa khả năng của từng trẻ. Bằng cách tạo ra một môi trường học tập đa dạng, kích thích sự sáng tạo và khám phá, chúng tôi giúp trẻ phát triển.


2. Phương pháp giáo dục tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi


Phương pháp giảng dạy song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh

Tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi, chúng tôi chú trọng vấn đề phát triển ngôn ngữ trong những năm đầu đời. Tại đây, chúng tôi thiết kế chương trình học phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi, ngôn ngữ không chỉ được giảng dạy trong giờ học hằng ngày mà còn được tích hợp vào mọi hoạt động hàng ngày. Trẻ được tiếp xúc với cả tiếng Việt và tiếng Anh thông qua trò chơi, bài hát, câu chuyện, và các hoạt động tương tác.


Trẻ được tiếp xúc với cả tiếng Việt và tiếng Anh thông qua trò chơi, bài hát, câu chuyện, và các hoạt động tương tác. Điều này giúp trẻ nắm vững cả hai ngôn ngữ một cách tự nhiên và phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện.


Môi trường học tập và trải nghiệm đa dạng

Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi áp dụng chương trình học đa dạng kết hợp các hoạt động học tập vui chơi một cách hài hòa nhất. Tại đây, bé được tham gia các hoạt động như vẽ tranh, làm thí nghiệm, thể dục thể thao,... vào nhiều hoạt khác. Điều này giúp các bé có cơ hội khám phá, trải nghiệm và phát triển các khả năng sáng tạo, tư duy logic và tư duy sáng tạo.


Lớp Mickey chơi trò chơi lăn bóng vào cốc
Lớp Mickey chơi trò chơi lăn bóng vào cốc

Môi trường học tập và trải nghiệm tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi không chỉ giúp trẻ phát triển về mặt trí tuệ mà còn tập trung giúp trẻ phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Tại đây, các bé sẽ được khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ, xây dựng kỹ năng sống và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình học tập.


Môi trường an toàn và chăm sóc sức khỏe

Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi luôn đảm bảo các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm, chế độ ăn uống và dinh dưỡng phù hợp cho bé. Thực đơn được thiết kế kỹ lưỡng và đa dạng, bao gồm các món ăn dinh dưỡng và an toàn. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng thực phẩm và đảm bảo sự an toàn về nguồn gốc và quy trình chế biến.


3. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi không chỉ cần yếu tố chuyên môn, mà phải có cả lòng nhiệt huyết, có kinh nghiệm, yêu nghề mến trẻ, nhiệt tình, thấu hiểu tâm lý trẻ, coi trẻ như ruột thịt và vừa là bạn, vừa là mẹ các em. Các cô luôn chỉ bảo, hướng dẫn trẻ vừa học, vừa chơi, giúp các con không cảm thấy bị gò bó khi học tập.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tận tình, tận tâm với công việc
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tận tình, tận tâm với công việc

Các cô luôn đồng hành cùng trẻ trong từng khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày tại trường, đảm bảo rằng trẻ cảm nhận được sự an toàn, tin tưởng và hỗ trợ từ giáo viên.


4. Phản hồi từ phụ huynh

Với những ưu điểm nổi bật như trên không khó để Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi luôn nhận được sự tin yêu từ các bậc phụ huynh. Dưới đây là những chia sẻ của những phụ huynh đang có con theo học tại đây:


Phụ huynh bé An Khang chia sẻ: “ Tôi rất bất ngờ khi tại đây con tôi được học Tiếng Anh từ thứ 2 đến thứ 6. Hằng ngày khi về nhà con vận dụng Tiếng Anh vào trong sinh hoạt hằng ngày, nói nửa Việt nửa Anh trông rất đáng yêu. Ngoài ra, bé Khang cũng rất thích vẽ tranh tại trường hôm nào về cũng khoe với bố mẹ. Và điều đó làm cho tôi tin rằng tôi đã lựa chọn đúng đắn khi cho con học tại đây”


Phụ huynh bé Hồng Ngọc “ Hằng ngày, tôi đều nhìn thấy ảnh và những hoạt động của con trên page nhà trường. Điều đó làm tôi cảm thấy vui và an tâm khi gửi con tại đây”


Phụ huynh bé Lan Anh chia sẻ “Ban đầu tôi chỉ có dự tính cho con theo học một thời gian thôi. Nhưng có vẻ bé khá thích cô giáo ở đây nên tôi thay đổi quyết định cho bé học lâu dài tại đây thay vì phải về quê học”


5. Thông tin tuyển sinh

Hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, trường Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi tự hào giới thiệu chương trình tuyển sinh với những ưu đãi đặc biệt dành cho các bậc phụ huynh đăng ký nhập học TẠI ĐÂY


Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Tặng 1 tháng học phí trị giá 2.500.000 vnđ

  • Tặng 1 năm phí CƠ SỞ VẬT CHẤT tại trường

  • Miễn 100% phí ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC trong tháng 7,8 này.

Thủ tục đăng ký đơn giản:

  • Đơn xin nhập học

  • Bản sao giấy khai sinh của con

  • Bản sao sổ hộ khẩu

  • Thông tin địa chỉ liên hệ của Bố/Mẹ


KẾT LUẬN

Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi là hành trình đáng giá cho sự phát triển toàn diện của con. Phương pháp giảng dạy song ngữ, môi trường học tập đa dạng, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chăm sóc sức khỏe tận tâm là những yếu tố mang đến sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phụ huynh. Đến với Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi, hành trình giáo dục của con em trở nên thú vị, đáng nhớ và hướng tới sự phát triển toàn diện.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80

Gmail: mnbinhminh.cs2@gmail.com


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ
Comments


bottom of page