google.com, pub-6290563802010924, DIRECT, f08c47fec0942fa0
top of page

TOP 5 Trường Mầm non có mức học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình

Khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình tại Hà Nội là một địa điểm đông dân cư với nhiều sự lựa chọn cho trường mầm non cho phụ huynh. Tuy nhiên, với nhu cầu của mỗi gia đình, mức học phí của các trường mầm non không phải lúc nào cũng phù hợp. Để giúp phụ huynh lựa chọn trường mầm non phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây là TOP 5 Trường Mầm non có mức học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình.


MỤC LỤC

TOP 5 Trường Mầm non có mức học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình
TOP 5 Trường Mầm non có mức học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình

1. Mầm non Bình Minh - Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi được thành lập với tâm nguyện xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của các bạn nhỏ mầm non. Nhà trường tin rằng mỗi đứa trẻ đều có trí tuệ riêng, và trách nhiệm của Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi là khơi dậy những tiềm năng đó thông qua sự yêu thương, hướng dẫn, chăm sóc và động viên khuyến khích trẻ.


Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi hiểu rằng sự quan tâm và giúp đỡ trong những năm đầu đời của trẻ là rất quan trọng, giúp trẻ phát triển sự ham hiểu biết và tạo niềm đam mê trong việc học tập và tiếp xúc với người khác. Những kinh nghiệm đầu đời tích cực sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể cho tương lai của trẻ, và vì vậy, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi cam kết một sự phát triển toàn diện cho trẻ em.


Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi nằm tại đâu?

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi nằm tại đâu?
Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi nằm tại đâu?

Tọa lạc tại địa chỉ số 70, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi là 1 trong TOP những trường uy tín nhất trong khu vực Nguyễn Văn Giáp, ngôi trường chú trọng về chất lượng Giáo viên đồng đều, sự đầu tư về cơ sở vật chất, đáp ứng đủ các tiêu chí về chế độ dinh dưỡng, chương trình học và các giờ học năng khiếu hàng tuần với mức học phí vô cùng phải chăng.


Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi sở hữu vị trí địa lý thuận tiện cho việc đưa đón và di chuyển, cụ thể trường nằm tại địa chỉ số 70, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là một trong TOP các trường uy tín nhất tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, Nhà trường đặt tâm huyết vào việc mang đến chất lượng giáo viên đồng đều và sự đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất, bao gồm cả chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho các em chương trình học phong phú và các giờ học năng khiếu hàng tuần với mức học phí vô cùng phải chăng.


Chương trình học tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi như thế nào?

Chương trình học tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi như thế nào?
Chương trình học tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi như thế nào?

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi áp dụng chương trình học kết hợp giữa giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến của Nhật Bản nhằm đem đến cho trẻ một hành trang phát triển toàn diện. Trong quá trình học, trẻ sẽ được trải nghiệm và khám phá, phát triển các kỹ năng sống cần thiết. Bên cạnh đó, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, bao gồm Mỹ thuật, tạo hình, âm nhạc, diễn thuyết, kỹ năng sống, múa, Erobic,... nhằm giúp trẻ hoàn thiện bản thân và chuẩn bị cho hành trình khôn lớn cho tương lai.


Nhà trường đặc biệt quan tâm tới việc giáo dục đạo đức cho trẻ, xây dựng nền tảng tốt nhất cho sự phát triển nhân cách của các em. Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi tin tưởng việc hỗ trợ trẻ có kinh nghiệm sống, kiến ​​thức về những điều nên và không nên làm, sẽ giúp trẻ tự tin, chủ động và có khả năng giải quyết các tình huống trong cuộc sống. Đồng thời, nhà trường khuyến khích tư duy sáng tạo của trẻ; thông qua việc khơi dậy niềm cảm hứng cho các em từ lúc còn trong lứa tuổi mầm non, nhà trường có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho việc phát triển nghệ thuật trong tương lai của các em.


Ngoài ra, Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi được xếp vào TOP những trường tốt nhất tại khu vực Nguyễn Văn Giáp, với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Một trong những điểm mạnh của trường là giúp trẻ phát triển sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.


Môi trường học tập tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi ra sao?

Môi trường học tập tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi ra sao?
Môi trường học tập tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi ra sao?

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi được xây dựng trên tổng diện tích 200m2, bao gồm 4 phòng học rộng rãi với diện tích mỗi phòng lên đến 30m2. Mỗi phòng học sẽ mang lại cho các em không gian học tập thoải mái và mát mẻ, đồng thời được trang bị đầy đủ với các dụng cụ và giáo cụ STEAM, tivi, điều hòa và camera đảm bảo môi trường học tập hoàn toàn an toàn và tiện nghi cho các em.


Chế độ dinh dưỡng an toàn tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Thực đơn 01 tuần trong Tháng 6 của Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi chú trọng điều chỉnh thực đơn từng bữa ăn cho trẻ nhỏ sao cho cân đối các chất dinh dưỡng như đạm, mỡ, đường và vitamin theo nhu cầu từng độ tuổi. Nguồn thực phẩm được nhà trường đảm bảo chất lượng với an toàn vệ sinh thực phẩm.


Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi chuyên nghiệp
Đội ngũ giáo viên Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi đều có niềm đam mê và tận tâm với nghề, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tất cả các giáo viên tại trường đều có bằng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng chuyên ngành sư phạm cùng với nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.


Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào ?

Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào ?
Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi nhận học sinh trong độ tuổi nào ?

Hiện tại, trường nhận dạy trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Học phí của trường khoảng 2.500.000 đồng. Đây là mức học phí mới nhất của Mầm non Bình Minh, Hàm Nghi. Ba mẹ có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hay đăng kí cho bé theo học tại trường, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.


Chính sách học phí

  • Học phí: 2.500.000 VNĐ

  • Tiền ăn: 40,000/ngày

  • Phí ghi danh: 600,000/1 lần duy nhất

  • Phí xây dựng: 1,500,000/năm

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 091 178 04 80

Fanpage: https://www.facebook.com/mnbinhminhcs3

Gmail: mnbinhminh.cs2@gmail.com


2. Trường Mầm non Nụ Cười Xinh (Nice Smile Kindergarten) - Lê Đức Thọ

Trường Mầm non Nụ Cười Xinh (Nice Smile Kindergarten) - Lê Đức Thọ luôn tự tin sẽ mang tới cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất. Với diện tích phòng học rộng và hiện đại, con sẽ được sống và hòa mình với thiên nhiên, không gian mở chan hòa ánh sáng tự nhiên, điều này sẽ giúp kích thích sự sáng tạo cũng như hứng thú học tập trong trẻ. Đặc biệt nhà trường còn có camera Full HD để ba mẹ có thể theo dõi con mỗi ngày đến trường.


Phương pháp giáo dục

Chương trình học của Trường Mầm non Nụ Cười Xinh (Nice Smile Kindergarten) - Lê Đức Thọ là kết hợp của tinh hoa giáo dục Việt Nam với Chương trình giáo dục của một số nước tiên tiến trên thế giới: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore để giúp con phát triển toàn diện. Trẻ sẽ được học qua trải nghiệm từ đó con sẽ chủ động tìm tòi, học hỏi, khám phá và phát triển những kỹ năng sống cần thiết. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức các hoạt động ngoài giờ như Mỹ thuật, tạo hình, Âm nhạc, diễn thuyết, kỹ năng sống, múa, Erobic, gokids, hành trang vào lớp 1 giúp các bé hoàn thiện bản thân trong hành trình khôn lớn vào cấp học mới.


Tới với Nụ Cười Xinh bé yêu sẽ được thẩm thấu Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài giúp con có một nền tảng ngoại ngữ tốt ngay từ độ tuổi mầm non, dần hình thành phản xạ song ngữ tự nhiên, giúp các bé phát âm Tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.


Đội ngũ giáo viên

- Trình độ : Chuẩn nghề nghiệp (Cao đẳng SP đến Đại học sư phạm . Các giáo viên còn được tập huấn đào tạo giảng dạy theo phương pháp giáo dục mầm non mới: Steam+ Regio emily

- Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh là người bản ngữ đã được đào tạo và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (Tesol, tefl)

- Các gv năng khiếu đều được tuyển chọn nghiêm ngặt để đem lại cho trẻ những hoạt động trải nghiệm thú vị nhất

- Yêu nghề mến trẻ có tâm và nhiệt huyết yêu trẻ như con

- Năng động sáng tạo - Có tâm và có tài

- Đội ngũ giáo viên trẻ + giáo viên có kinh nghiệm đoàn kết cùng định hướng chăm sóc nuôi dạy học sinh theo nhiệm vụ của nhà trường


Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng nhập thực phẩm sạch có nguồn gốc được kiểm định và chứng nhận bởi y tế quận Nam Từ Liêm. Nguồn nước được kiểm định, nước uống được khử độc - thanh lọc R0 đảm bảo an toàn cho trẻ. Thực đơn xây dựng khoa học , đa dạng phù hợp với lứa tuổi, khẩu vị của trẻ và thay đổi theo mùa. Trẻ được ăn 2 bữa chính và 1 bữa phụ.


Chăm sóc sức khỏe: Bé sẽ được khám sức khỏe hàng năm 2 lần do y tế phường đảm nhiệm. Trẻ được cân đo theo dõi qua biểu đồ tăng trưởng (trẻ suy dinh dưỡng có chế độ chăm sóc đặc biệt). Mỗi lớp có sổ Nhật kí theo dõi sức khỏe trẻ hàng ngày. Đồ dùng cá nhân: mỗi trẻ đều có đồ tư trang cá nhân gắn kí hiệu của mình.


Học phí: 2,5 Triệu đến 2,8 Triệu/tháng


3. Trường Mầm non Cadic Stem - KĐT Xuân Phương Garden

Trường Mầm non Cadic Stem - KĐT Xuân Phương Garden là một trong những trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục STEM cho trẻ, đây là phương pháp giáo dục tiên tiến nhất tại Mỹ và được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các bé sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn cùng chương trình giáo dục hiện đại, hỗ trợ tối đa tiềm năng sáng tạo cá nhân.

Tại Cadic Stem, các bé được trải nghiệm sân chơi ngoài trời phủ cỏ nhân tạo xanh mướt cùng hệ thống đồ chơi phong phú: nhà bóng, cầu trượt, bập bênh, thú nhún, vách leo núi… Khu sân cát, phòng thể chất và năng khiếu để trẻ thỏa sức khám phá, phát huy tính sáng tạo và thiên hướng nghệ thuật. Nhà trường trang bị các lớp học sạch đẹp, thoáng mát, chan hòa ánh sáng tự nhiên với đầy đủ điều hòa, có phòng vệ sinh riêng cho từng phòng học, đảm bảo an toàn cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi sử dụng.


Phương pháp giáo dục

Chương trình học của nhà trường ứng dụng phương pháp STEM tích hợp các môn Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học, học tập qua các trò chơi, qua khám phá và trải nghiệm thực tế., từ đó khuyến khích sự phát triển tự nhiên, sáng tạo của các bé. Nhà trường cam kết luôn luôn thể hiện và nêu cao các giá trị cốt lõi như: Chủ động - Sáng tạo - Ham học hỏi - Tự tin - Chính trực - Tôn trọng - Lạc quan - Hạnh phúc - Nhân ái - Hợp tác.


Nhà trường tổ chức các hoạt động thực tế, trải nghiệm ngoài trời kết hợp với chương trình dã ngoại, tham quan được tổ chức định kỳ giúp bé phát triển toàn diện tối đa các giác quan, từ đó kích thích sự tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên luôn có ý thức nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng Chăm sóc – Nuôi dưỡng – Giáo dục để không phụ lòng tin yêu mà cha mẹ đã gửi gắm. Sau những năm học tại trường, các bé sẽ được rèn luyện nhân cách theo truyền thống đạo đức của người Việt Nam, được trang bị nhiều kiến thức nền tảng về thế giới quan, ngôn ngữ, kỹ năng sống…


Chế độ dinh dưỡng

Ðể đảm bảo đủ thành phần dinh dưỡng, tăng thêm giá trị của giờ ăn, nhà trường có sự phối hợp nhiều loại thực phẩm trong một suất. Bên cạnh đó là việc thường xuyên thay đổi thực đơn, cách chế biến để tạo ra các món ngon miệng, hấp dẫn và đủ chất… đảm bảo cho trẻ cảm thấy hợp ngon miệng và đặc biệt là bữa ăn diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thoải mái.


Chính sách học phí

  • Học phí: 2,1 Triệu đến 2,4 Triệu/ tháng

  • Tiền ăn: 40,000/ngày

  • Phí ghi danh: 1,000,000

  • Phí CSVC: 1,500,000/năm

  • Phí điều hòa (mùa hè): 350.000đ/tháng

  • Phí tổ chức sự kiện: 500.000đ/năm

4. Trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình

Trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình thực hiện chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục và đào tạo, chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi đồng thời áp dụng từng bước phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Cung cấp cho bé chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Biển xanh áp dụng chương trình giáo dục Mầm non của Vụ Giáo dục Mầm non và sở Giáo dục Đào tạo TP Hà nội và phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Nhà trường thực hiện phương châm “học mà chơi – chơi mà học”, học theo lứa tuổi và chơi theo nhóm các độ tuổi, kết hợp các nội dung chính sau đây:


Chương trình giáo dục Mầm non của Vụ Giáo dục Mầm non và sở Giáo dục Đào tạo TP Hà nội. Trong đó có chương trình dạy Tiếng anh cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và chương trình làm quen với Vi tính cho trẻ 4 -5 tuổi.


Áp dụng từng bước phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori: phát hiện, hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ trẻ tự khám phá thiên hướng của riêng mình và phát triển thiên hướng đó qua các trò chơi, các bài học phù hợp. Nhờ đó trẻ phát triển các năng lực tiềm tàng, trở nên dễ thích ứng ở các môi trường khác nhau trong đời sống, tự trọng, có tính kỷ luật, tự tin và có khả năng hoạt động độc lập cao.


Chương trình tiếng Anh và Tin học: kết hợp các giáo trình nổi tiếng nhằm phát triển các kỹ năng cơ bản: nghe và bắt chước (giáo trình GOGO), nhớ và hiểu (FUN ABCD), tương tác âm thanh-hình ảnh trên máy tính (OXFORD WORD MAGIC) và các trò chơi phát triển ngôn ngữ thực hành trên máy tính (KIDSMART…). Chương trình giảng dạy kết hợp giữa chương trình chăm sóc giáo dục của Vụ Giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục của Úc, toàn bộ chương trình này do giáo viên giỏi chuyên môn của Việt nam đảm nhiệm.


Các hoạt động ngoại khóa: Học múa, hát, hội họa, võ, tiếng anh, bơi lội, tạo hình,…nhằm nâng cao các kỹ năng vận động giúp trẻ phát triển toàn diện cả tư duy lẫn thể chất. Đặc biệt, kết hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường thường xuyên có sự trao đổi thông tin giữa phụ huynh và nhà trường thông qua Sổ Liên Lạc của trẻ.


Đội ngũ giáo viên

100% Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, năng động sáng tạo, có trình độ chuyên ngành Mầm non được đào tạo từ các trường Trung cấp, cao đẳng sư phạm trở lên. Yêu nghề, yêu trẻ sẵn sàng là người bạn người mẹ thứ 2 giúp trẻ tin yêu, gần gũi.


Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Biển Xanh luôn chú trọng đến chế độ ăn của trẻ, luôn cải tiến chất lượng bữa ăn, xây dựng thực đơn khoa học nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.


Học phí: 1,4 Triệu đến 1,6 Triệu/ Tháng


5. Trường Mầm non Anh Anh - Nguyễn Cơ Thạch

Trường Mầm non Anh Anh - Nguyễn Cơ Thạch là môi trường lý tưởng để khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 - 6 tuổi. Sứ mệnh của trường là đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú, có nền tảng thể lực, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.


Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Anh Anh - Nguyễn Cơ Thạch áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến: Glenn Doman, Montessori, Reggio Emilia… thông qua 6 lĩnh vực: Ngôn ngữ, Tư duy logic, Thể chất, Âm nhạc, Hội họa, Khoa học. Giáo dục sớm giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất, trí thông minh, trí tuệ cảm xúc và hình thành năng lực vượt qua nghịch cảnh nhờ những bài học về vận động, ngôn ngữ, lượng số và cả thế giới xung quanh. Ngoài ra, trẻ còn được trải nghiệm các lớp Năng khiếu: Múa, Yoga, Vẽ, Tiếng Anh cùng giáo viên bản địa…


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt yêu thương trẻ nhỏ. Các thầy cô luôn có ý thức trau dồi kỹ năng của bản thân nhằm giúp bé xây dựng nhân cách tốt đẹp, phát triển tri thức và rèn luyện thể lực để trở thành những công dân toàn cầu xuất sắc sau này.


Chế độ dinh dưỡng

Thức ăn chế biến tại trường luôn cung cấp đủ lượng calories và năm nhóm thực phẩm cần thiết cho bé: ngũ cốc, rau cải, trái cây, sữa và đạm (thịt, cá, đậu) với tỷ lệ cân đối, được thiết kế dựa trên chất lượng dinh dưỡng từ đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.


Học phí: 1,8 Triệu đến 2 Triệu/ Tháng


KẾT LUẬN

Hy vọng TOP 5 Trường Mầm non có mức học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình sẽ giúp phụ huynh tìm kiếm một trường mầm non tốt cho con mình và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Bố mẹ hãy cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng một môi trường đáng tin cậy để tạo điều kiện phát triển toàn diện cho con.


NHỮNG BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Comentarios


bottom of page